Giới thiệu
Liên hệ
Tin ảnh
Giám Đốc Công ty Đại Thiên Sơn nhận chứng chỉ Chuyên viên tư vấn Quốc tế

 GIÁM ĐỐC CÔNG TY ĐẠI THIÊN SƠN NHẬN CHỨNG CHỈ

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN QUỐC TẾ

Có thâm niên hoạt động trong Lĩnh vực Tư vấn Du học các nước trong hơn 10 năm trở lại đây. Đại Thiên Sơn tự hào đã giúp cho hàng trăm lượt sinh viên Việt Nam Du học các nước trên Thế Giới. Song song với điều đó, Đại Thiên Sơn cũng được các đối tác tin tưởng và Ban Giám Đốc của công ty cũng thường được nhận những chứng chỉ về Tư vấn viên Quốc tế.

Ngày 7/10/2014 vừa qua, Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn đã rất vui mừng và tự hào đón tiếp vị khách đặc việt – Mr. Drew Taylor - Giám Đốc Đối ngoại của Trung tâm ELS Language Centers đến thăm công ty Đại Thiên Sơn và cũng để trao tặng cho Ban Giám Đốc Đại Thiên Sơn bằng chứng nhận Tư vấn Viên Quốc Tế cao cấp từ Trung tâm ELS Language Centers.

Nhiều năm qua, hoạt động trong Lĩnh vực Tư vấn Du học các nước, Công ty Đại Thiên Sơn không chỉ nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng thân thiết mà còn được các đối tác Quốc Tế đánh giá rất cao về năng lực. Trong những đối tác đó có Trung tâm ELS Language Centers – một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Hoa Kỳ với hàng triệu sinh viên đang theo học và 83 cơ sở giảng dạy trên toàn Thế Giới. Và cũng chính vì Uy tín và Chất lượng của một trong những Trung tâm Giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ nên ELS Language Centers rất cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác chính.

Hàng năm, ELS Language Centers đều tổ chức những cuộc thi kiểm tra kiến thức Tư vấn Viên Quốc Tế để sàng lọc và lựa chọn những đối tác – những Tư vấn viên có năng lực nhất. Và trong cuộc kiểm tra sát hạch gần đây nhất vào tháng 7/2014, Ban Giám Đốc của Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn – bà Phùng Thị Mỹ Dung đã xuất sắc vượt qua tất cả Tư vấn viên khác để trở thành 1 trong 5 Tư vấn Viên Quốc Tế đạt số điểm cao nhất tại khu vực miền Nam – TP.HCM.

Vì kết quả đáng tự hào đó, Mr. Drew Taylor – Giám Đốc Đối ngoại của Trung tâm ELS Language Centers đã quyết định đích thân đến Văn phòng công ty Đại Thiên Sơn để trao bằng cũng như chúc mừng cho ban Giám Đốc Đại Thiên Sơn trong sự kiện trọng đại lần này.

Bà Phùng Thị Mỹ Dung chính thức trở thành Chuyên viên Tư vấn Quốc tế Cao cấp do trung tâm ELS Language Centers (Hoa Kỳ) cấp bằng và chứng nhậnHình của tin ảnhChú thích hình
du hoc uy tin
Chứng chỉ Chuyên viên Tư vấn của ELS

Giám Đốc Đại Thiên Sơn nhận Chứng chỉ Chuyên viên Tư vấn từ ELS 

Hình 1 / 2
Facebook Twitter Youtube Google+ Flickr Yahoo Zing me Yume
Những tin ảnh khác
Đầu tiên  << Trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10   Sau >>  Cuối cùng
Tin ảnh 

Triển Lãm Giáo Dục Quốc Tế 2017

Hội thảo du học Thạc sỹ tại Mỹ

Talkshow Visa du học Canada dễ dàng

Hội thảo Spring International Language Center
Logo các đối tác chính
Facebook

Blog du học Mỹ - Blog du học Úc  - Blog du học Singapore           Số lượt truy cập: 56720548   

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN                                            

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, P13, Q3, TP.HCM                          
Hotline tư vấn:
0908.3939.95 - Quảng cáo: 0902 3839 95                                                                
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259                        
Email:
duhocdaithienson@gmail.com                                                                
Web:
www.daithienson.com           
                                                    

Copyright 2010 - Daithienson.com. All right reserved.
Designed by
Daithienson.com - HCMC

 


Du hoc - Du hoc My - Du hoc Singapore - Du lich my - Dieu kien du hoc my - Chung minh tai chinh my - Visa du hoc my - Du hoc my tu tuc - Cong ty du hoclap dat camera camera quan sat tong dai dien thoai lap dat camera quan sat