Giới thiệu
Liên hệ
Hỏi & Đáp
[Mỹ] - Yêu cầu chung cho hồ sơ học Thạc sĩ tại Mỹ cần những gì ?

Em đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thông tin nhưng điểm của em chỉ ở mức trung bình. Vậy em có thể học tiếp lên thạc sĩ tại Mỹ được không? Nếu được thì em cần phải chuẩn bị những gì cho việc học tập tại Mỹ (bằng cấp, bảng điểm...)?

[Mỹ] - Xin Visa trường này nhưng nhập học trường khác có được không ?

Và tôi sẽ xin lại I20 mới của trường mà tôi đã đăng ký học vào tháng 4 để tháng 9-2009 tôi có thể nhập học được. Vậy visa của tôi có tác dụng hay không (đến tháng 12 mới hết hạn)? Trong trường hợp xin I20 của trường khác (dĩ nhiên là thời gian nhập học trước ngày visa hết hạn) thì visa có được chấp thuận không?

[Úc] - Người thân tại Việt Nam bảo trợ tài chính du học Úc có được không ?

Em dự định sẽ qua Úc học dự bị ĐH. Chị họ của em, hiện tại ở Việt Nam, sẽ là người hỗ trợ và cung cấp tài chính cho em về học phí cũng như mọi chi phí ăn ở tại Úc. Như vậy có được không?

[Mỹ] - Tốt nghiệp ngành này có được học Thạc sĩ ngành khác tại Mỹ không ?

Tôi tốt nghiệp ngành báo chí Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM năm 2006. Hiện tôi muốn học thạc sĩ tại Mỹ ngành có liên quan đến marketing hoặc kinh tế quốc tế. Vậy tôi có thể dùng bằng đại học ngành báo chí để đi học không?

[Mỹ] - Trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ có yêu cầu TOEFL không ?

Cho em biết chi phí học, ăn ở vào khoảng bao nhiêu? Sinh viên, học sinh sang Mỹ du học có được ra ngoài làm việc để kiếm tiền không? Nếu được thì phải có giấy phép làm việc hay như thế nào?

[Mỹ] - Muốn đi du lịch Mỹ, kết hợp thăm người thân khi còn trẻ ?

Tôi định đi du lịch 2-3 tuần, dạng tự túc (đi chung cô ruột - mẹ người chị họ đã nêu ở trên), nhưng nghe nói còn trẻ rất khó xin visa du lịch, nếu được phải chứng minh tài chính thì may ra còn có thể?

[Mỹ] - Về thăm gia đính có phải xin thị thực lại Visa không ?

Con tôi đang học tại Hoa Kỳ. Khi đi học, con tôi được lãnh sự Hoa Kỳ cấp visa F1, thời hạn visa là một năm. Trong visa có ghi tên trường cung cấp I-20 cho con tôi. Nay con tôi đã chuyển qua học một trường khác. Vậy con tôi có thể về Việt Nam thăm gia đình mà không gặp một trở ngại nào không?

[Mỹ] - Visa sắp hết hạn có được quay lại Mỹ không ?

Tôi được cấp visa F1 để sang học ĐH tại Mỹ. Tôi đọc trên mạng và được biết nếu visa còn giá trị thì vẫn quay trở lại Mỹ được (không quy định thời hạn cụ thể) mà không cần xin visa mới.

[Úc] - Tốt nghiệp Aptech, muốn xin học bổng Đại học tại Úc có được không ?

Em đã tốt nghiệp diploma FPT Aptech. Em có thể xin học bổng học tiếp cử nhân ngành công nghệ thông tin ở một trường nào đó bên Úc không? Nếu được thì yêu cầu nào để xin được học bổng? Điều kiện để được học ra sao?

[Mỹ] - Thời hạn nộp hồ sơ học trung học tại Mỹ là khi nào ?

Em đang học lớp 10, thời hạn nộp hồ sơ du học Mỹ là khi nào? Với số tiền 30.000 USD có đủ chi phí học THPT ở Mỹ trong hai năm không? Ba mẹ em cần chứng minh thu nhập bao nhiêu và tài sản cầm cố cần bao nhiêu mới có thể cho em đi du học?

[Mỹ] - Tìm trường THPT nào tại Mỹ ?

Những trường hợp nào thì được miễn học phí trung học Mỹ đối với một học sinh quốc tế như em?

[Mỹ] - Tìm học bổng bậc THPT ở đâu ?

Em có gia đình dì ruột tại Boston. Em mong nhận thông tin về các trường trung học phù hợp và nhất là những suất học bổng dành cho lứa tuổi này.

[Úc] - Người thân tại Úc có ảnh hưởng đến Visa du học không ?

Em đang học gần hết học kỳ một của lớp 10 ở Việt Nam. Em muốn sang Úc du học nên dự định sẽ nghỉ học và học tiếng Anh một năm vì tiếng Anh của em không được tốt lắm. Vậy năm sau em có thể đi du học ở Úc không? Người thân bên Úc có ràng buộc không?

[Mỹ] - Người ở một nước thứ ba có được bảo trợ du học Mỹ không ?
Gia đình em vì một số lý do nên không đủ khả năng chứng minh tài chính. Do đó dì em ở Canada sẽ là người bảo lãnh về mặt tài chính cho em. Không biết trường hợp của em có hợp lệ để xin visa không, khi người đứng ra bảo lãnh tài chính và chứng minh thu nhập lại là người ở một nước khác? Em có khả năng xin được visa không?


[ Mỹ] - Phỏng vấn du học Mỹ bằng tiếng Anh hay tiếng Việt ?

Em nghe nói khi phỏng vấn du học Mỹ rất dễ rớt. Xin biết thường lý do nào làm người phỏng vấn bị rớt? Khi phỏng vấn thì trả lời bằng tiếng Anh hay tiếng Việt? Phải làm thế nào trước khi đi phỏng vấn để không bị rớt?

Tin ảnh 

Talkshow Visa du học Canada dễ dàng

Hội thảo Spring International Language Center

Gặp gỡ Đại diện trường Úc

Talkshow - Du học MBA tại Mỹ
Facebook

Blog du học Mỹ - Blog du học Úc  - Blog du học Singapore           Số lượt truy cập: 56720548   

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN                                            

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, P13, Q3, TP.HCM                          
Hotline tư vấn:
0908.3939.95 - Quảng cáo: 0902 3839 95                                                                
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259                        
Email:
duhocdaithienson@gmail.com                                                                
Web:
www.daithienson.com           
                                                    

Copyright 2010 - Daithienson.com. All right reserved.
Designed by
Daithienson.com - HCMC

 


Du hoc - Du hoc My - Du hoc Singapore - Du lich my - Dieu kien du hoc my - Chung minh tai chinh my - Visa du hoc my - Du hoc my tu tuc - Cong ty du hoclap dat camera camera quan sat tong dai dien thoai lap dat camera quan sat