Giới thiệu
Liên hệ
Hỏi & Đáp
Điều kiện du học Mỹ như thế nào ?

Hỏi: Hiện tại em vừa tốt nghiệp lớp 12, em muốn đi du học Mỹ thì cần những điều kiện gì ?


Đáp: Chào em, em vừa tốt nghiệp lớp 12, việc đầu tiên em phải xác định chuyên ngành của mình. Sau đó tiến hành tìm trường có chuyên ngành của em, và theo yêu cầu cụ thể của từng trường.
Và điều kiện cơ bản để xin thị thực sinh viên là:
- Tuổi từ 14- 34 tuổi.
- Học lực từ trung bình trở lên
- Có quá trình học tập, hoặc làm việc liên tục
- Có tài khoản ngân hàng tối thiểu là 25.000 USD
- Chứng minh được nguồn thu nhập của gia đình ( người bảo trợ)
- Cuối cùng, và cũng là quan trọng nhất, bạn phải đặt hẹn trên mạng để có một cuộc phỏng vấn khá căng thẳng với vị Lãnh sự Mỹ
Để được hỗ trợ, bạn có thể vào đây. Điều kiện du học Mỹ !

Facebook Twitter Youtube Google+ Flickr Yahoo Zing me Yume
Tin ảnh 

Hội thảo Du học Mỹ - American Education Expo

Hội thảo Du học Mỹ - Everett Community College

Hội thảo Du học Mỹ - State University of New York - Brockport

Hội thảo du học Mỹ - Oklahoma State University - Institute of Technology
Facebook
Facebook Twitter Youtube
Google+ Flickr Yahoo
Zing me Yume
Blog du học Mỹ - Blog du học Úc  - Blog du học Singapore Số lượt truy cập: counter  
Công ty Tư vấn du học Đại Thiên Sơn
Địa chỉ: Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, P13, Q3, TP.HCM
Hot line: Mr Son : 0914.713838   –  Ms Dung : 0908.393995
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293  – 35264259    Fax: (08) 35264259
Copyright 2010 - Daithienson.com. All right reserved.
Designed by Daithienson.com - HCMC

Dich vu du hoc My uy tin cham soc da tham my vien dien dan rao vat mon an ngon mon ngon truong tieu hoc game avatar game iwin tai avatar