DU HỌC SINH MỸ/ SO VI SAL


DU HỌC SINH MỸ/ SO VI SAL

MỸ

Em đến phỏng vấn và gặp được viên chức lãnh sự cũng khá thoải mái nên em cũng tự tin hơn và đạt visa ngay lần đầu tiên phỏng vấn. Em được biết Công ty Đại Thiên Sơn nhờ bạn em là Đình Khang giới thiệu rằng công ty rất uy tín và chuyên nghiệp về du học Mỹ. Và sau khi làm hồ sơ du học Mỹ tại đây em hoàn toàn tin tưởng và hài lòng về dịch vụ mà các anh chị đã hỗ trợ cho em từ A - Z.
Em tên là So Vi Sal , em vừa tốt nghiệp Phổ Thông Trung Học. Em chọn du học Mỹ và chọn trường cao đẳng cộng đồng Houston Community College. Em có bạn đã làm hồ sơ du học tại công ty Đại Thiên Sơn và bạn em đạt visa trong lần đầu tiên phỏng vấn. Bạn em cũng tiến cử em  chọn trường cao đẳng cộng đồng Houston Community College và em cũng đã đạt visa ngay lần đầu phỏng vấn.
Trường hợp của em khi luyện phỏng vấn tại công ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn, các anh chị đánh giá em khá nhút nhát và ít nói. Tuy nhiên sau 2 tháng luyện phỏng vấn tại đây , nhờ sự chỉ dẫn tận tình và mô hình luyện phỏng vấn Mỹ thực tế giống 99% với buổi phỏng vấn xin visa Mỹ nên em đã rất tự tin và không run 1 tí nào. Thời gian luyện phỏng vấn em phải đi khá xa và mỗi lần lên luyện phỏng vấn visa Mỹ em đều học được những bài học mới mà em nghỉ rất hữu ích cho một người không giỏi về kỹ năng phỏng vấn như em.

Em xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị công ty đã rất tận tâm chỉ dẫn cho em và nhẫn nại hỏi em từng câu hỏi từ dễ đến khó để em có được visa ngay lần đầu phỏng vấn.

Em xin cảm ơn các anh chị và chúc công ty Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Đại Thiên Sơnsẽ thành công hơn nữa và giúp cho nhiều du học sinh như em và bạn em được đến Mỹ du học.
 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn