Phạm Bảo Quốc Huy


PHẠM BẢO QUỐC HUY

Huy sinh năm 1988, đã từng đi làm tour guide và hiện tại đang làm bartender tại khách sạn 5 sao ở Vũng Tàu. Vẫn tưởng ở độ tuổi này không thể đi Du học được nữa nhưng hôm nay lại là một ngày rất đặc biệt đối với mình.

Đến bây giờ mình vẫn còn cảm giác như không tin đó là sự thật “Mình đã có Visa đi Du học ở Mỹ”. Điều mà cả mình và cả gia đình mong ước bấy lâu nay. Mừng nhiều lắm vì sắp tới đây cuộc đời mình sắp sang một trang mới nhưng cũng rất buồn vì thời gian mình đi quá gấp, chỉ còn hơn một tuần. Có nhiều điều mình chưa thực hiện xong ở mảnh đất Việt Nam, nơi tuổi thơ và cả thời niên thiếu mình đã gắn bó. Có những tình bạn chỉ vừa mới bắt đầu nhưng phải rời xa.

Những ngày này mình mới thấy thật quý giá giây phút vui vẻ bên người thân, bạn bè, những anh chị tại Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn. Trong hơn 1 năm trời ôn tập ở công ty căng thẳng là thế, mệt mỏi là thế nhưng giờ nhìn các anh chị cười vui vẻ chúc mừng mình, mình lại cảm thấy chút gì đó buồn. Nhưng mình sẽ cố gắng vì biết rằng 0 chỉ mới là bước khởi đầu. Còn rất nhiều điều đang chờ đợi mình ở phía trước.

Một ngày mới bắt đầu, một cánh cửa mới mở ra. Một cơ hội phát triển cho chính em.

Chúc mọi người ở lại vui vẻ, hạnh phúc. Gia đình to lớn, gia đình Đại Thiên Sơn nho nhỏ. Chúc những em mong ước du học thành công và theo đuổi được ước mơ.

Cám ơn Đại Thiên Sơn chắp cánh ước mơ cho em. Cám ơn công ty đã kiên trì hướng dẫn cho em trong hơn một năm qua để em đạt được thành công như bây giờ. Chúc công ty ngày càng phát triển và giúp cho những học sinh có ước mơ Du học Mỹ giống như em đạt được thành công!

visa du hoc my

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn