Trần Ngọc Quỳnh Trâm | Du học sinh Mỹ


Trần Ngọc Quỳnh Trâm | Du học sinh Mỹ

MỸ

Em tên Trâm và em đã có visa đến Mỹ học tại trường ELS language Center ( University of La Verne). Em đang là sinh viên với học lực trung bình. Trình độ anh ngữ của em cũng ở mức trung bình giao tiếp hơi thiếu tự tin 1 chút. Ba mẹ em buôn bán và để giải trình được tài chính của gia đình em là cả một công trình nghiên cứu chuyên sâu. Vậy mà em đến với Đại Thiên Sơn giống như có 1 phép màu.
KHÔNG GÌ CÓ THỂ NGĂN CẢN ƯỚC MƠ DU HỌC MỸ
Em tên Trâm và em đã có visa đến Mỹ học tại trường ELS language Center ( University of La Verne)

DU HỌC SINH MỸ - HỒ ĐẮC NHÂN

Du học Anh văn Đảm bảo IELTS 6.0 

Đánh giá 5 sao từ du học sinh Úc

Em đang là sinh viên với học lực trung bình. Trình độ anh ngữ của em cũng ở mức trung bình giao tiếp hơi thiếu tự tin 1 chút. Ba mẹ em buôn bán và để giải trình được tài chính của gia đình em là cả một công trình nghiên cứu chuyên sâu. Vậy mà em đến với Đại Thiên Sơn giống như có 1 phép màu. Em đậu visa trong lần phỏng vấn đầu tiên. Em vui lắm và nhớ mãi khoảnh khắc lãnh sự cấp visa trong khi em vẫn còn mông lung và sợ lãnh sự từ chối nên em vẫn còn tự hỏi là mình được cấp visa rồi sao? Em còn hỏi để xin lại hộ chiếu mới ngố chứ. Vậy là sau 8 tháng cùng với các anh chị Đại Thiên Sơn chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn và xin cho em vào ngôi trường gần nhà người thân và mọi thứ gần như hoàn hảo khi mà đăng ký học tại trường ELS LANGUAGE CENTERS – La Verne, thông qua Đại Thiên Sơn em được giảm tới 30% học phí. Các anh chị còn đùa học lực trung bình mà được học bổng 30% là hiếm lắm đó.

             
Quỳnh Trâm cùng mẹ chụp hình lưu niệm khi nhận được Visa Mỹ      
May mắn lại đến với em khi em đăng ký khoá học anh văn học thuật ESL tại trường mà công ty Đại Thiên Sơn làm đại diện chính thức em được gặp các bạn đã học từ trường ELS language Centers về chia sẻ kinh nghiệm. Em còn được các anh chị phát cho nhiều tài liệu về du học Mỹ, về các trường cao đẳng, đại học Mỹ mà nghe đồn là độc quyền của Đại Thiên Sơn dành riêng cho học sinh của mình.
Em viết ra đây là tất cả sự thật về trường hợp của em và em rất hài lòng phải nói là hoàn toàn hài lòng về dịch vụ du học Mỹ của Đại Thiên Sơn.
Cảm ơn anh chị đã cho em cơ hội đến Mỹ học và học bổng 30% gần 2.000 đô la Mỹ nhé.

Hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học uy tín Đại Thiên Sơn để được tư vấn trực tiếp nhé!
------------------                                                                                             
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293  - Fax: (08) 35264259

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn