Hội thảo


Vào mùa hội thảo mỗi năm, các em học sinh lại háo hức lên tinh thần chiến đấu cho việc test ngoại ngữ và tìm kiếm các thông tin về du học – học bổng qua các đơn vị tư vấn du học, người thân, thầy cô giáo và đặc biệt là các chương trình hội thảo toàn quốc.
Và du học Mỹ luôn nằm top đầu trong danh sách “ước mơ du học” của hầu hết các học sinh, sinh viên Việt Nam. Sở dĩ đất nước với biểu tượng “Nữ thần tự do” được quan tâm và lựa chọn vì học sinh có nền tảng bậc THPT tại Mỹ, với học lực xuất sắc sẽ có cơ hội nhận học bổng chuyển tiếp lên cao đẳng – đại học danh tiếng. Đặc biệt là với bằng THPT tại Mỹ, học sinh dễ dàng chọn lựa học tập bậc cao đẳng – đại học tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Hòa cùng xu hướng Mỹ tiến, Công ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn sẽ tổ chức buổi “HỘI THẢO DU HỌC MỸ - HỌC BỔNG THPT LÊN ĐẾN $25.000” tại Thành Phố Hồ Chí Minh vào thứ 6 ngày 07 tháng 12 năm 2018.

Với mục đích cung cấp các thông tin mới nhất về Du học THPT Mỹ, cũng như tạo cơ hội tiếp xúc trực tiếp giữa học sinh, quý phụ huynh với đại diện các trường, Đại Thiên Sơn đã lên kế hoạch và phối hợp cùng 6 trường THPT Mỹ ưu tú tổ chức buổi hội thảo du học “Học bổng THPT Mỹ”.

TRIỄN LÃM GIÁO DỤC CANADA – DU HỌC KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

TRIỂN LÃM DU HỌC “ BẬC TRUNG HỌC” – 3 LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC SỚM

HỘI THẢO DU HỌC VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NHẬN ĐƯỢC

Chi tiết chương trình Hội Thảo của chúng tôi có gì?
Ngay tại hội thảo, Công ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn sẽ mang đến cho quý phụ huynh và các em những thông tin hữu ích về chương trình du học tại Mỹ. Cụ thể:
Các em học sinh sẽ có cơ hội trao đổi và được phỏng vấn học bổng “trực tiếp” từ các trường có mặt trong ngày diễn ra hội thảo. Việc này sẽ giúp phụ huynh cũng như các em có thể quyết định chọn trường nhanh hơn cũng như tìm hiểu một các tổng quát về các chương trình học, văn hóa trường học,…
Ngoài ra, nội dung chính trong hội thảo của Công ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn là giúp học sinh, phụ huynh giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến việc du học. Đồng thời cũng giúp các em và quý phụ huynh cập nhật một lượng thông tin mới nhất về du học bao gồm: các chương trình du học, thủ tục giấy tờ, chia sẻ kinh nghiệm và thủ tục để xin Visa Mỹ thành công,…
Đặc biệt, Công ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn mang đến cho quý phụ huynh và các em:
Cơ hội tiếp cận học bổng du học THPT Công Lập Mỹ lên đến $25.000. Và mức học bổng này sẽ được cấp mới theo năm.
Các em học sinh sẽ được test tiếng Anh trực tiếp với giao viên bản xứ, đây cũng là cơ hội để các em gia tăng khả năng giao tiếp ngoại ngữ của mình. Ngoài ra các em cũng sẽ được tham gia test tiếng Anh ELTIS trực tiếp tại Văn phòng Công ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn.
Bên cạnh đó, khi đến với buổi “HỘI THẢO DU HỌC MỸ - HỌC BỔNG THPT LÊN ĐẾN $25.000” vào ngày 07/12/2018, quý phụ huynh và các em sẽ được tham gia chương trình “BỐC THĂM MAY MẮN” với cơ hội trúng ngay 1 chuyến du lịch SINGAPORE/THÁI LAN 4 ngày 3 đêm hoàn toàn miễn phí.
Và đặc biết, tham gia hội thảo là được tặng ngay Voucher sử dụng dịch vụ của Đại Thiên Sơn từ $100 - $500 cùng rất nhiều các phần quà hấp dẫn khác từ các trường và Công ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn.DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN – CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN HÀNG ĐẦU
Với kinh nghiệm tư vấn du học hơn 11 năm và hàng trăm du học sinh du học thành công tại các quốc gia trên thế giới, Công ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn chắc chắn là đơn vị xứng đáng để bạn lựa chọn đặt niềm tin.
Đại Thiên Sơn cũng là đối tác tuyển sinh trực tiếp của các trường nên nắm rõ quy trình đến từng chi tiết, cũng như cách thức và điều kiện xét học bổng, từ đó giúp học sinh hoàn thành thủ tục xin trường và xét học bổng nhanh chóng nhất.
Danh sách các trường THPT Mỹ danh tiếng tuyển sinh sẽ có mặt tại hội thảo ngày 07/12/2018:
  • Hebron Academy
  • Cotter School
  • Buffalo Seminary
  • Maumee Valley Country
  • The Phelps School
  • Burr and Burton
Quý phụ huynh và các em tham khảo về điều kiện xét tuyển tổng quan của các trường THPT Mỹ dưới đây:
- Học sinh từ lớp 8 (14 tuổi) trở lên có nguyện vọng muốn đến Mỹ du học.
- Làm bài kiểm tra ELTIS (trình độ anh ngữ) tại văn phòng công ty Đại Thiên Sơn.
- Học bổng cấp cho năm đầu và các năm tiếp theo.
Quyền lợi của học sinh:
- Được chọn bang, thành phố
- Chọn trường phù hợp với trình độ học vấn và khả năng anh ngữ.
Chi phí chương trình: $16.000/năm.

Hội thảo Học bổng THPT Mỹ là cơ hội hiếm có để học sinh được trường phỏng vấn trực tiếp xét học bổng. Và Mỗi trường có điều kiện, thời hạn xét tuyển khác nhau và số lượng học bổng giới hạn nên quý phụ huynh, các em học sinh hãy liên hệ ngay với Đại Thiên Sơn để được tư vấn rõ hơn nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC – DU LỊCH ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


HỘI THẢO HỌC BỔNG THPT $25.000 - CƠ HỘI HIẾM CÓ

Hòa cùng xu hướng Mỹ tiến, Công ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn sẽ tổ chức buổi “HỘI THẢO DU HỌC MỸ - HỌC BỔNG THPT LÊN ĐẾN $25.000” tại Thành Phố Hồ Chí Minh vào thứ 6 ngày 07 tháng 12 năm 2018.
Với mục đích cung cấp các thông tin mới nhất về Du học THPT Mỹ, cũng như tạo cơ hội tiếp xúc trực tiếp giữa học sinh, quý phụ huynh với đại diện các trường, Đại Thiên Sơn đã lên kế hoạch và phối hợp cùng 6 trường THPT Mỹ ưu tú tổ chức buổi hội thảo du học “Học bổng THPT Mỹ”.