Tin tức


  1. San Jose, California
Là thành phố với diện tích đứng top 3 tại tiểu bang California và đứng top 10 ở Mỹ. Từ lâu, đây được mệnh danh là một trong những thành phố lớn nhất, an toàn nhất đất nước Hoa Kỳ.
Thu nhập bình quân đầu người tại đây là: 105.482 $/năm (theo số liệu thống kê tài chính Mỹ năm 2018).
TRƯỜNG TRUNG HỌC MILLER SCHOOL OF ALBEMARLE, VIRGINIA

ST.MARGARET'S SHCOOL, VIRGINIA
HỌC VIỆN RANDOLPH-MACON, VIRGINIA


  1. Bridgeport, Connecticut
Theo như thông kê điều tra doanh số Hoa Kỳ năm 2010 thì Bridgeport là thành phố đông dân nhất bang Connecticut thành phố nằm tại quận Fairfield, thuộc bang Connecticut. Birdgeport cũng là trung tâm của khu vực đô thị lớn thứ hạng 31 của Mỹ.
Thu nhập bình quân đầu người là 94.349 $/năm

 
  1. San Francisco, California
Đây là một thành phố thống nhất duy nhất của bang California. Bên cạnh đó, nơi đây cũng được xem là trung tâm kinh tế và văn hóa hàng đầu của khu vực phía Bắc Cali.
Có thể bạn đã nghe nói San Francisco là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch nói riêng và khách quốc tế nói chung.
Vì vậy, mà thu nhập bình quân đầu người ở đây cũng rất cao là 80.643 $/năm.

  1. Seattle, Wasshington
Vị trí nằm cạnh thành phố cảng biển vùng Tây Bắc Thái Bình Dương. Cùng với việc đẩy mạnh việc phát triển trung tâm công nghệ thông tin, hàng không, các khu công trình kiến trúc và ngành giải trí.
Chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách du lịch đến tham quan những địa điểm nổi tiếng như bảo tàng hàng không, công viên Kerry. Còn có rất nhiều lễ hội hằng năm.
Thu nhập bình quân đầu người hằng năm: 75.874 $/năm

  1. Boston, Massachusetts
Là nơi trung tâm cũng như là nơi có diện tích nhất bang Massachusetts, đồng thời là nơi có nền văn hóa lâu đời nhất Mỹ. Nơi đây chắc chắn là điểm thu hút rất nhiều khách du lịch với các bảo tàng nổi tiếng như Museum of Science,…..
Thu nhập bình quân đầu người: 74.746 $/năm

  1. Durham, North Carolina
Là một trong thủ phủ trong bang Carolina, Mỹ với diện tích 107.4 dặm mét vuông, dân số là 228.330 người, mật độ dân số 2.126 người/km2 . Nằm trong diện phát triển tập trung vào các nghiên cứu, phát triển tri thức vì vậy nơi đây trình độ dân trí cùng với thu nhập của người dân ở đây cũng thuộc nằm trong top cao nhất nước Mỹ.
Thu nhập bình quân đầu người là 73.523 $/năm

  1. Washington D.C
Được nổi tiếng là Thủ đô của nước Hoa Kỳ. Nơi đây có rất nhiều tòa nhà kiến trúc nổi tiếng trên thế giới như là Nhà Trắng chuyên có những buổi họp quan trọng của nước Mỹ, hay là Thánh đường Quốc gia Washington, ngoài ra còn có nhà tưởng niệm Jefferson ,…..
Tên viết đầy đủ D.C là District of Columbia. Đây không chỉ là nơi tập trung đầu não về chính trị của Mỹ, mà còn là khu du lịch hấp dẫn với nhiều du khách trên thế giới với nhiều danh lam thắng cảnh vô cùng đẹp.
Thu nhập bình quân đầu người tại đây là 72.191 $/năm

  1. New York City, New York
Nhắc đến New York người ta nghĩ đây là nơi tiên phong cho việc phát triển về mọi mặt kinh kế cũng như văn hóa, thời trang trên toàn thế giới. Nhiều khu du lịch nổi tiếng và danh lam thắng cảnh. Đặc biệt đây là nơi có số lượng người dân đông nhất nước Hoa Kỳ. Du lịch đóng góp một phần thu nhập rất lơn cho thành phố của kinh tế này, với số lượt khách là 49 triệu du khách đến hằng năm.
Những nơi nổi tiếng tại thành phố có thể nhắc đến tòa nhà cao ốc Empire State, hòn đảo Ellis, các viện bảo tàng như Metropolitan Museum of Art, cùng nhiều nơi hấp dẫn khác.
Thu nhập bình quân đầu người là 70.830 $/năm

  1. Houston, Texas
Houston là thành phố đông dân xếp hạng thứ 4 tại Mỹ. Theo như thông kế năm 2010 thì nhân khẩu tại đây có trên 6 triệu người. Nơi đây cũng là nơi tập trung số lượng cực lớn người nhập cư từ khu vực Châu Á sang định cư học tập và làm việc tại đây.
Bình quân thu nhập mỗi người là 70.097 $/năm

  1. Des Monies, Lowa
Là thành phố được gắn liền với tập chung sản xuất, chế tạo, vận chuyển thương mại của các tiểu bang. Chính vì thế có được nguồn thu nhập rất cao từ công việc chuyên môn mà không cần thêm khoảng thu nhập từ ngành du lịch.
Thu nhập bình quân đầu người tại đây là 67.256 $/nămQua những số liệu thống kê trên chắc chắn bạn sẽ biết được đâu là nơi giàu nhất nước Mỹ, nếu như bạn muốn trải nghiệm nơi xa hoa nhất thì không nên bỏ qua những thông tin cực bổ ích này.

HỌC VIỆN WAYLAND, WISCONSIN

HỌC VIỆN NORTH CEDAR ACADEMY, WISCONSIN
TRƯỜNG TRUNG HỌC LINSLY SCHOOL, WEST VIRGINIA
Đức Huy, 09/09

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Chia sẻ của du học sinh


TOP 10 THÀNH PHỐ GIÀU NHẤT NƯỚC MỸ

Nếu các bạn muốn đến học tập hay du lịch tại những nơi xa hoa nhất nước Mỹ thì không thể nào. Sau đây mình sẽ liệt kê ra danh sách 10 thành phố giàu nhất nước Mỹ, do nhà báo Blue thống kê dựa trên thu nhập trung bình mỗi gia đình vào năm 2016.