HEBRON ACADEMY


Là một trong những trường trung học lâu đời và uy tín nhất Hoa Kỳ với lịch sử hơn 200 năm phát triển (thành lập năm 1804), Hebron Academy là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh thích trải nghiệm 1 môi trường giáo dục nhân văn và đầy thách thức. Qua hơn 2 thế kỷ, trường trung học Habron luôn giữ được những giá trị giáo dục căn bản từ thuở ban đầu, là cốt lõi cho một nền tảng giáo dục chất lượng. Với Hebron, học sinh không chỉ đến để học kiến thức mà còn được truyền cảm hứng để trở thành một công dân hoàn hảo với ý thức, trách nhiệm và kiến thức chuyên môn cao.
Tọa lạc tại phía đông của dãy núi White, thành phố Hebron, bang Maine, cách boston 2 tiếng chạy xe, với khuôn viên rộng hơn 1,500 acres, là môi trường tuyệt vời không chỉ để học mà còn để trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa ngoài trời vô cùng đặc biệt.

Trinity High School

The Quarry Lane School

The Newman School

Chương trình học
Được đánh giá là sở hữu một hệ thống chương trình học thuật xuất sắc, Hebron cung cấp hơn 80 khóa học ở đầy đủ các lĩnh vực, 11 khóa học AP và 11 khóa học danh dự (honor)
Các khóa học đặc biệt và chất lượng như nghệ thuật biểu diễn, visual art và âm nhạc
Chương trình thể thao đa dạng và xuất sắc với 27 đội ở 14 môn thể thao
Bên cạnh đó trường cũng tạo điều kiện cho học sinh đi tham 1quan trải nghiệm học hỏi tại nhiều quốc gai trên thế giới như Costa Rica, Trung Quốc, Pháp, Scotalnd và Thái Lan.

Tại sao nên chọn Hebron Academy?

- Được chứng nhận bởi NEASC
- Môi trường đa văn hóa với 250 học sinh quốc tế đến từ 28 quốc gia và khắp các bang trên toàn nước Mỹ
- 100% học sinh tốt nghiệp chuyển tiếp vào các đại học hàng đầu như Yale University, Comlombia University, Cornell University, Boston College, Uni of Michigan, ....
- Dịch vụ hỗ trợ định hướng (College Preparing) giúp học sinh định hướng ngành học yêu thích cũng như chọn đúng chuyên ngành đại học sau khi tốt nghiệp
- Trung tâm hỗ trợ học tập mang đến các dịch vụ hỗ trợ dạy kèm, giúp học sinh nắm bắt tốt nội dung bài học và các kỹ năng học tập tốt hơn.
- Học bổng khóa Fall 2019 lên đến 25,000$
- Chi phí bao gồm học phí + ăn ở: $59,300Liên hệ Công ty Đại Thiên Sơn để biết thêm chi tiết.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC – DU LỊCH ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra