Giới thiệu
Liên hệ
Du học
Visa du học Mỹ tỉ lệ đậu 99%

Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Du học cùng dịch vụ xin Visa Du học chất lượng & hiệu quả, tỉ lệ đậu tới 99%, sẽ giúp bạn có được 1 buổi phỏng vấn xin Visa Du học thành công nhất. 

Phỏng vấn Du học Mỹ cùng chuyên gia

Chương trình này đặc biệt còn có sự tham gia của các chuyên gia phỏng vấn, giáo viên người nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang cùng Đại Thiên Sơn hỗ trợ hàng ngàn học sinh có được visa Du học Mỹ

Du học Philippines con đường thành công tiếng Anh

Hiện nay, nhu học của nhiều học sinh, sinh viên ngày càng tăng cao. Du học các nước: Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Thụy Sỹ, Anh,… không còn xa lạ gì với các bạn trẻ. Nhưng vấn đề xin visa du học gặp rất nhiều khó khăn như: chưa đủ trình độ tiếng anh, kết quả học tập không tốt,...

Biến ước mơ du học thành hiện thực

Hãy biến ước mơ du học của bạn thành hiện thực cùng với Đại Thiên Sơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đại diện tuyển sinh hơn 2000 trường trên thế giới và hỗ trợ hàng ngàn khách hàng có được visa du học. Bài viết dưới đây là những lời chia sẻ của các bạn du học sinh Đại Thiên Sơn.

Trung tâm tư vấn du học uy tín

[cong ty tu van du hoc] - Ngày nay, kinh tế ngày càng phát triển mạnh, chính vì thế xu hướng “du học” của nhiều bạn học sinh – sinh viên ngày càng nhiều. Nhưng lựa chọn được trung tâm tư vấn du học uy tín đó là vấn đề khó khăn của nhiều bậc phụ huynh, học sinh và sinh viên. 

Dịch vụ điền đơn DS160

[Cong ty du hoc] - Hiện nay, nhiều bạn đang có nhu cầu du học Mỹ và du lịch Mỹ tự điền đơn DS160 trực tiếp. Nhưng các bạn không biết những thông tin cung cấp trong đơn xin visa DS160 ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả câu trả lời phỏng vấn. 

Lưu ý khi chuyển trường tại Mỹ

Bạn là du học sinh, bạn đang có nhu cầu chuyển trường tại Mỹ. Nhưng bạn cần tư vấn tìm trường phù hợp với bản thân và xin thư nhập học I-20 từ trường bạn muốn chuyển. Hãy liên hệ cho Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn để được tư vấn miễn phí.

Lựa chọn Công ty tư vấn du học uy tín

 Hiện nay nhu cầu lao động trong nước đang tăng cao, trình độ của người lao động không chỉ đòi hỏi kiến thức cập nhật từng giây từng phút, mà cả việc nắm bắt công nghệ hiện đại tiên tiến trên thế giới. Mà để tiếp cận những kiến thức và công nghệ này thì việc đi du học nước ngoài

Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Đại Thiên Sơn

Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Đại Thiên Sơn là đại diện ở Việt Nam của rất nhiều trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục lớn tại Mỹ, Anh, Úc, Cananda, Singapore, New Zealand… và là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Tư vấn Du học uy tín tại Việt Nam do Kênh Tuyển Sinh bình chọn trong năm 2015.

I-20 và 3 bước trở thành Du học sinh Mỹ

[du hoc My] -  I-20 được hiểu là giấy báo trúng tuyển vào một trường mà bạn đã nộp đơn để xin du học tại Mỹ. Bạn phải nộp I-20 trước ngày nhập học với trường, và mỗi khi đi ra khỏi hoặc quay lại nước Mỹ thì bạn đều phải xuất trình tờ giấy này. 

Chứng minh tài chính du học

[du hoc My] - Du học nước ngoài hiện là con đường mà nhiều bậc phụ huynh nhắm tới cho tương lai của con em mình. Đây không chỉ là xu hướng HOT trong ngành giáo dục mà còn là một bước đầu tư vững chắc thể hiện sự “nhìn xa trông rộng” của bậc làm cha làm mẹ.

Tại sao lựa chọn Công ty tư vấn Du học uy tín

[Du hoc My] - Trong xu hướng giáo dục toàn cầu, ngày càng có nhiều gia đình Việt nam cho con đi du học nước ngoài. Nhưng lựa chọn được đất nước du học, ngành học, trường học… đặc biệt lựa chọn được Công ty tư vấn du học uy tín để hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học đó là một vấn đề nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Đại Thiên Sơn - Khởi đầu tuyệt vời

[Du hoc My] - Đại Thiên Sơn tự hào là một nhà tư vấn du học chuyên nghiệp với thế mạnh về du học Mỹ. Đại Thiên Sơn hiểu rõ về Mỹ nên có khả năng  tư vấn và định hướng rõ ràng nhất cho các bạn học sinh, sinh viên khi chọn trường cũng như giúp đỡ sinh viên lựa chọn được nơi ở phù hợp khi đặt chân tới một đất nước xa lạ.

Công ty tư vấn Du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam

[Cong ty du hoc My] - Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực Tư vấn Du học các nước Mỹ, Úc, Singapore, Canada, Malaysia, Anh, Thụy Sỹ, New Zealand , đặc biệt tỉ lệ thành công Visa Mỹ lên đến 98% trong năm vừa qua.

Du học Mỹ học phí dưới 6.000 USD/ Năm

[Cong ty du hoc] - Du học Mỹ có thể nói là vấn đề xa xỉ đối với nhiều người, nhất là đối với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp. Thế nhưng, thật không thể tin được rằng bạn có thể đi Du học Mỹ với chi phí cực sốc dưới 6.000 USD/ năm

« Trước12Sau »
Tin ảnh 

Triển Lãm Giáo Dục Quốc Tế 2017

Hội thảo du học Thạc sỹ tại Mỹ

Talkshow Visa du học Canada dễ dàng

Hội thảo Spring International Language Center
Facebook

 

DU HỌC MỸ DU HỌC CANADA DU HỌC AUSTRALIA DU HỌC THỤY SỸ

Điều kiện du học Mỹ

Thủ tục du học Mỹ

Visa du học Mỹ

Kinh nghiệm du học Mỹ

Chứng minh tài chính Mỹ

Điều kiện du học Canada

Thủ tục du học Canada

Du học không chứng minh tài chính

Định cư du học Canada

Visa du học Canada

Điều kiện du học Australia

Thủ tục du học Australia

Úc không chứng minh tài chính

Chương trình du học Úc

Visa du học Úc

Điều kiện du học Thụy Sỹ

Thủ tục du học Thụy Sỹ

Tư vấn du học Thụy Sỹ

Visa du học Thụy Sỹ

Tư vấn Thụy Sỹ

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC NEW ZEALAND DU HỌC PHILIPPINES DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Điều kiện du học Singapore

Thủ tục du học Singapore

Tư vấn du học Singapore

Du học Singapore

Công ty tư vấn du học Singapore

Điều kiện du học New Zealand

Thủ tục du học New Zealand

Visa du học New Zealand

Kinh nghiệm du học New Zealand

Tư vấn du học New Zealand

Học tiếng Anh tại Philippines

Thủ tục du học Philippines

Tư vấn học tiếng Anh tại Philippines

Kinh nghiệm du học Philippines

Du học hè Philippines

Tư vấn du học Mỹ

Tư vấn du học Canada

Tư vấn du học Úc

Tư vấn du học Singapore

Tư vấn du học Thụy Sỹ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3526 4249 - 3526 4259

Hotline: 0908 3939 95 - 0902 3839 95

Website: www.daithienson.com

Email: contact@daithienson.com

Face: /duhocdaithienson

 


Du hoc - Du hoc My - Du hoc Singapore - Du lich my - Dieu kien du hoc my - Chung minh tai chinh my - Visa du hoc my - Du hoc my tu tuc - Cong ty du hoclap dat camera camera quan sat tong dai dien thoai lap dat camera quan sat