North Cedar Academy


GIỚI THIỆU: 
North Cedar Academy là học viện tư thục nội trú được thành lập từ năm 2014 với khoảng 100 học sinh từ trong và ngoài nước, là một trong những trường nội trú có số lượng học sinh nước ngoài cao.
Florida Preparatory Academy
Matignon High School
Beckman Catholic High School

 
HỌC PHÍ: $49,800/năm
YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
  • IELTS tối thiểu: 6.0
  • TOEFL tối thiểu: 80
VỊ TRÍ:
  • Trường tọa lạc ở Ladysmith, bang Wisconsin, Hoa kỳ.
  • Dân số: 4000 người

THÔNG TIN CHUNG
  • Bậc học: lớp 9 - 12
  • Sĩ số toàn trường: 70 học sinh
  • Tỷ lệ giảng viên/sinh viên: 1:7
ĐIỂM NỔI BẬT
  • TOP 20 trường nội trú tốt nhất Hoa Kỳ.
  • Các học sinh đạt chuẩn sẽ được tham dự chương trình độc nhất vô nhị giúp học sinh vừa hoàn thành bằng THPT vừa được nhận bằng chuyển tiếp của trường Đại học Wisconsin chứng nhận hoàn thành 2 năm đại học đầu tiên ngay trong quá trình còn học phổ thông.
  • Sĩ số lớp nhỏ và nhiều lựa chọn khi đăng kí lịch học giúp học sinh rèn luyện tính tự giác, tự lập và ý thức nghề nghiệp cao.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:
Trường North Cedar Academy rộng 96 mẫu Anh, trường có ký túc xá 5 tầng nằm ngay trong khuôn viên trường với khu nam nữ theo từng tầng riêng biệt, và hệ thống giám sát nghiêm ngặt. Ký túc xá không chỉ là nơi để học và ngủ mà còn là một nơi cho học sinh vui chơi với những hoạt động ngoại khóa như chơi banh bàn, bóng bàn hay chơi điện tử, làm bài tập về nhà, xem tivi, ngồi quanh lửa trại. Đồng thời kí túc xá gồm có phòng giặt đồ, phòng học tập, bếp nhỏ, và mỗi học sinh được một cái hộp thư. Mỗi phòng được thiết kế từ 1-2 học sinh với đầy đủ cơ sở vật chất, tiện nghi. Các bữa ăn sẽ được phục vụ tại phòng ăn.

ĐỜI SỐNG CỘNG ĐỒNG:
Trường tọa lạc ở Ladysmith, Wisconsin, một thành phố yên bình, có nhiều cảnh đẹp, các khu rừng, sông hồ. Ladysmith là một thành phố nhỏ, dân cư thân thiện với tỉ lệ tội phạm thấp. Tuy nhỏ, nhưng Ladysmith vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ và các vật phẩm cần thiết như các thành phố lớn hơn. Gần trường có nhiều cửa hàng, nhà hàng khách sạn, và cả bệnh viện.
Squaw Valley Academy
Davis School District
Fountain Valley School Of Colorado
Để biết thêm thông tin về trường cũng như chính sách dành cho sinh viên quốc tế tại trường, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 - 0902.38.39.95
Điện thoại: (028) 35.26.42.49 - 35.26.42.54 - 35.26.42.93
Email: contact@daithienson.com
Fax:  (08) 35.26.42.59
Web: www.daithienson.com 
Facebook: https://www.facebook.com/duhocdaithienson/ 


 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


North Cedar Academy

North Cedar Academy là học viện tư thục nội trú được thành lập từ năm 2014 với khoảng 100 học sinh từ trong và ngoài nước, là một trong những trường nội trú có số lượng học sinh nước ngoài cao.