Giới thiệu
Liên hệ
Du học Châu Âu

du học châu âu 

5 LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC Ở CÁC NƯỚC CHÂU ÂU

Du học Châu Âu chính là cái nôi của những trường Đại học có truyền thống lâu đời nhất thế giới. Ngoài ra, đây cũng là châu lục có chất lượng sống và đời sống văn hóa phát triển.

1.    Học phí thấp, nhiều học bổng

Mức học phí ở các nước châu Âu là tương đối khiêm tốn. Lí do vì chính quyền luôn quan tâm đầu tư cho lĩnh vực giáo dục. Ở nhiều quốc gia, học phí của các trường đại học tại đây rất thấp (Pháp, Đức…). Chưa kể, các quốc gia này cũng thường xuyên cấp học bổng cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh ở các nước phát triển (trong đó có Việt Nam).

2.    Bằng cấp được Thế Giới công nhận

Du học sinh Châu Âu không phải lo lắng về bằng cấp của mình vì nhờ có sự hợp tác của EU với các nước khác trên toàn thế giới, bằng cấp này được công nhận toàn cầu. Ủy ban Liên minh châu Âu và 27 thành viên luôn chào đón các du học sinh quốc tế.

Hệ thống tích lũy và chuyển giao tín chỉ của châu Âu (ECTS) giúp các du học sinh đạt được kết quả cao nhất từ việc học tập ở nước ngoài, đưa ra những thước đo, so sánh các kết quả học tập và có thể chuyển từ viện đào tạo này sang viện đào tạo khác. Hệ thống này không chỉ tạo điều kiện phát huy tính năng động của du học sinh và xây dựng các chương trình học quốc tế mà còn đảm bảo sự công nhận về bằng cấp đạt được ở mọi nơi.

3.    Môi trường học tập quốc tế

Có khoảng hơn 100.000 du học sinh đến từ các nước Châu Á theo học tại các trường đại học trên toàn liên minh Châu Âu. Tại đây, du học sinh cũng sẽ có cơ hội học tập với những bạn bè quốc tế đến từ nhiều nước trên TG. Môi trường học tập vì thế vô cùng cởi mở và năng động.

4.    Cơ hội rèn luyện ngôn ngữ

Việc học và sống cùng các du học sinh quốc tế sẽ giúp bạn phát triển ngoại ngữ của mình. Tất nhiên ngôn ngữ giao tiếp chung thường vẫn là tiếng Anh, nhưng bạn cũng hoàn toàn có cơ hội học thêm những ngoại ngữ khác (Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản…) và luôn có các lớp học ở nhiều trình độ cho sinh viên lựa chọn. Tuy nhiên, nếu theo học ở một quốc gia mà ngôn ngữ bản địa không phải tiếng Anh thì bạn tốt nhất là ưu tiên chọn ngôn ngữ của quốc gia đó.

du học châu âu

5.    Đời sống văn hóa phong phú

Châu Âu luôn là điểm đến lí tưởng của những người yêu văn hóa. Tất cả những bảo tàng nổi tiếng nhất đều đặt ở đây. Các lễ hội kịch nghệ diễn ra khắp nơi, quanh năm suốt tháng (Lễ hội kịch nghệ Avignon, Ghent Festival…). Hàng ngày, bất kì lúc nào bạn cũng sẽ được gặp gỡ những nghệ sĩ đường phố: ca sĩ, người làm nghề kể chuyện, ảo thuận gia, nghệ thuật vẽ mặt…

-       Du học tại Ireland xem thêm tại đây 

-       Du học tại Đức xem thêm tại đây 

-       Du học tại Crypus xem thêm tại đây 

Du học Châu Âu uy tín

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về Du học Châu Âu, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN 

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com
Email:   
duhocdaithienson@gmail.com


Giới thiệu chung về Du học Cộng Hòa SÍP (Cyprus - Châu Âu)

Du học Cộng Hòa SÍP không cần phỏng vấn, thủ tục đơn giản dễ dàng. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, chi phí thấp, chi phí ăn ở thấp. Học sinh có thể làm thêm để bổ sung kinh nghiệm, có cơ hội đi du lịch khắp Châu Âu mà không cần xin Visa

Tại sao nên đi Du học Đức?

 Du học Đức vẫn còn là cụm từ khá xa lạ ở Việt Nam nhưng trên Thế Giới Du học Đức được khá nhiều sinh viên lựa chọn, lại có nhiều lợi thế hấp dẫn. Nếu các bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn nước nào để đi Du học, thì hãy tham khảo thử xem nhé!

Trường Cao đẳng IBAT

[Du học Ireland] - Trường IBAT College Dublin là một trong những trường dẫn đầu trong ngành Giáo Dục – Đào tạo tại Ireland, trường có du học sinh quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên Thế Giới. Với lợi thế thời gian học ít, du học sinh được quyền làm thêm ngoài giờ học trên lớp. 

Giới thiệu chung về Du học Ireland

Du học ở Ireland – được xem là 1 trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất Thế giới khi nước này xếp thứ 5 toàn cầu về chỉ số phát triển con người. Đất nước Ireland ngày nay nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nền văn hóa lâu đời, nền giáo dục danh tiếng bậc nhất thế giới và là nơi khai sinh của nhiều nhà văn, nghệ sĩ lớn trên thế giới.

Trung tâm Anh ngữ
Học viện & Dạy nghề
THPT & DBĐH
Đại học & Sau Đại học
Tin ảnh 

Triển Lãm Giáo Dục Quốc Tế 2017

Hội thảo du học Thạc sỹ tại Mỹ

Talkshow Visa du học Canada dễ dàng

Hội thảo Spring International Language Center
Facebook

Blog du học Mỹ - Blog du học Úc  - Blog du học Singapore           Số lượt truy cập: 56720548   

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN                                            

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, P13, Q3, TP.HCM                          
Hotline tư vấn:
0908.3939.95 - Quảng cáo: 0902 3839 95                                                                
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259                        
Email:
duhocdaithienson@gmail.com                                                                
Web:
www.daithienson.com           
                                                    

Copyright 2010 - Daithienson.com. All right reserved.
Designed by
Daithienson.com - HCMC

 


Du hoc - Du hoc My - Du hoc Singapore - Du lich my - Dieu kien du hoc my - Chung minh tai chinh my - Visa du hoc my - Du hoc my tu tuc - Cong ty du hoclap dat camera camera quan sat tong dai dien thoai lap dat camera quan sat