TRƯỜNG CHUYÊN LAUNCESTON, THÀNH PHỐ LAUNCESTON, BANG TASMANIA

Trường chuyên nhà Dòng Launceston là trường hoạt động độc lập lâu đời nhất tại Úc được thành lập, đã tạo ra những  học viên và nhà lãnh đạo nổi trội trên thế giới.
Xem thêm

TRUNG HỌC WESLEY, THÀNH PHỐ MELBOURNE, BANG VICTORIA

Trường Wesley công nhận rằng các học sinh đều là những con người có tri thức, đa cảm, thể chất, xã hội, văn hóa và tâm linh. Trải nghiệm Learning in Residence được thiết kế chủ tâm để gia tăng sự phát triển trên toàn khắp mỗi phương diện này.
Xem thêm

TRINITY GRAMMAR SCHOOL, MELBOURNE, ÚC

TRINITY GRAMMAR SCHOOL, MELBOURNE, ÚC

Trường Trinity Grammar là một ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời được thành lập vào năm 1902. Ngôi trường chỉ cách khu trung tâm thương mại Melbourne chỉ 5 km, học sinh có thể dễ dàng di chuyển đến trường bằng xe điện, xe lửa hoặc xe buýt.

Tính đến nay, trường Trinity Grammar hiện có hơn 1500 nam sinh từ tiểu học tới lớp 12 theo học tại trường.
Xem thêm

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ KAPLAN

Kaplan được thành lập vào năm 1938 bởi nhà tiên phong giáo dục Stanley Kaplan. Ngày nay, Kaplan hướng dẫn cho hơn 20,000 sinh viên vào các trường đại học tại Anh, Mỹ và Úc mỗi năm thông qua chương trình Pathway Quốc tế.
Kaplan là một trong những tổ chức cung cấp giáo dục lớn nhất và đa dạng nhất trên thế giới. Trải qua hơn 80 năm hình thành và phát triển, Kaplan đi tiên phong trong việc mở rộng tiếp cận giáo dục và cũng là nhà lãnh đạo trong đổi mới giảng dạy.
Kaplan giúp những học sinh THPT chuẩn bị cho kỳ thi SAT để các em có thể vào đại học và hiện thực hóa ước mơ trở thành những giáo viên, kỹ sư… trong tương lai. Kaplan còn hỗ trợ các bác sỹ, y tá, luật sư và cố vấn tài chính thi lấy bằng cấp; giúp học viên lớn tuổi vào chương trình đại học để lấy bằng; đem đến trải nghiệm giáo dục toàn cầu thông qua chương trình học ngoại ngữ và du học.; đào tạo chuyên nghiệp để nâng cao hiểu quả làm việc cũng như các cơ hội thăng tiến sự nghiệp.
Kaplan có lịch sử lâu đời và bề dày kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ giáo dục cho các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới. Các dịch vụ tiêu biểu như Chương trình Pathway Đại học, tuyển sinh học sinh quốc tế, đại diện trường tiếp nhận sinh viên, thiết kế khu học xá và một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên khác. Kaplan luôn nỗ lực đế giúp các em học sinh – sinh viên có trải nghiệm học tập tốt nhất chú trọng vào kết quả giáo dục đầu ra. Kaplan hiện có trụ sở ở hơn 30 quốc gia, đồng thời duy trì mối quan hệ hợp tác với hơn 1,000 học khu, trường đại học và cao đẳng và 10,000 tập đoàn và doanh nghiệp.

Chương Trình Tiếng Anh ESL
Chương trình Pathway của Kaplan tại Mỹ, Úc, Anh Quốc
Xem thêm

Presbyterian Ladies’ College Sydney (PLC Sydney)

Presbyterian Ladies’ College Sydney (PLC Sydney) là một trong những trường lâu đời nhất và được kính trọng nhất dành cho nữ sinh của Úc. PLC Sydney là một trường nội trú và dành riêng cho các bé gái từ mẫu giáo đến lớp 12 và cung cấp nội trú từ lớp 7-12.
Xem thêm

St. Leonard's College - Úc

Trường cao đẳng St Leonard là một trong những trường hợp tác độc lập hàng đầu của Úc và là trường được lựa chọn của Melbourne, phục vụ học sinh từ mầm non đến lớp 12. Trong hơn 100 năm, trường cung cấp cho học sinh  những trải nghiệm giáo dục nổi bật nhất.
Xem thêm

Trường trung học phổ thông St.Paul's International College

St. Paul’s International College là một trường cao đẳng Công giáo, đồng giáo dục phục vụ từ lớp 7 đến lớp 12. Trường cao đẳng quốc tế St. Paul mang đến cơ hội cho những người trẻ từ nhiều thành phần dân tộc và văn hóa học hỏi và sự tôn trọng sự khác biệt của nhau và phát triển trong sự đánh giá cao về con người chia sẻ cho họ.
Xem thêm

Ipswich Grammar School, ÚCGIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Trường ngữ pháp Ipswich là một trường nội trú dân lập ban ngày và nội trú dành cho nam sinh từ lớp lớp 1 đến lớp 12. Đây là trường ngữ pháp Ipswich lâu đời nhất ở Queensland, Úc. Một nền văn hóa đặc sắc được dựng nên từ những di sản và nét truyền thống trong suốt 156 năm của trường, khiến trường khác biệt với các trường nam sinh khác.
Xem thêm

Lourdes Hill College, ÚC

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Trường trung học Lourdes Hill là trường dân lập công giáo dành cho nữ sinh  đào tạo từ lớp 7 đến lớp 12. Thành lập năm 1915 ở Brisbane, Queensland, Úc. Từ năm 1916, trường đã phát triển thành một trường học mang tính biểu tượng của thành phố Brisbane, với những thành tích và sự xuất sắc trong giáo dục “phụ nữ trẻ”. 
Xem thêm

Ozford College

Ozford College là một trường trung học phổ thông tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Melbourne, thành phố lớn thứ 2 nước Úc và là thủ phủ Bang Victoria. Hệ thống giao thông đặc biệt thuận lợi, hệ thống trung tâm siêu thị nhà hàng, rạp chiếu phim và trung tâm thể thao.
Xem thêm

The Southport School, Úc

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Trường Southport (TSS) là trường nội trú ban ngày thuộc giáo phái Anh nằm ở Gold Coast, Bang Queenland- Úc, dành cho các bé trai từ Mẫu giáo đến Lớp 12 và nội trú có sẵn từ Lớp 7. Trường tiếp cận cung cấp nền giáo dục cân bằng và toàn diện cho giáo dục cho học sinh, đi đôi  các chương trình tích hợp về học thuật và ngoại khóa với tỷ lệ sinh viên / nhân viên thấp. Trong khi, sinh viên quốc tế đã là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho cộng đồng TSS trong hơn 50 năm. Có khoảng 1.600 sinh viên theo học tại TSS và hơn 300 trong số này là đang nội trú.
 
Xem thêm

Stuartholme School, Úc

Trường Trung học Stuatholme là trường nữ sinh ban ngày, độc lập và nội trú Công giáo đào tạo từ năm lớp 7 đến lớp 12, thành lập năm 1920, nằm ở thành phố Brisbane bang Queensland.Chỉ ít hơn 700 học sinh nhưng đủ nhỏ để mỗi cá nhân biết nhau lại đủ lớn để cung cấp một loạt các cơ hội rộng lớn, luôn thay đổi và năng động, cũng là trường nội trú duy nhất dành cho các cô gái Công giáo ở thành phố Brisbane.
 
Xem thêm

St Laurence's College, Úc

Trường Trung học St Laurence’s là một ngôi trường tư lập Công giáo dành cho nam sinh, tọa lạc ở ngoại ô thành phố Brisbane của South Brisbane, Bang Queenland, Australia. Trường thành lập năm 1915 bởi Christian Brothers và hiện có 1900 học sinh cùng với học sinh quốc tế từ lớp 5 đến lớp 12 theo học.
 
Xem thêm

Trường Oxford College , Sydney, Australia

Trường Oxford College , Sydney, Australia
Xem thêm

St Paul's Grammar School

Trường ngữ pháp St Paul thành lập năm 1983, là một trường học độc lập, hợp tác dành cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường nằm ở Cranebrook, cách khu thương mại trung tâm Sydney, New South Wales một giờ lái xe.
 
Xem thêm

The Hill Grammar School

Trường Hills Grammar được thành lập vào năm 1982 với việc mua một khu đất rộng 10 ha tại Kenthurst, cách Sydney 30km về phía tây bắc.
Xem thêm

St Augustine's College

St Augustine's College là một trường Công giáo La Mã độc lập dành cho khoảng 1200 nam sinh từ năm lớp 5 đến năm lớp 12. Đạo đức của trường là Augustinian. Nó được thành lập bởi Dòng thánh Augustinô. Trường toạ lạc ở Brookvale, New South Wales, Úc và nằm ở Alfred Road Brookvale - đối diện trực tiếp với Brookvale Oval.
 
Xem thêm

WOODVILLE HIGH SCHOOL

Được thành lập vào năm 1915, trường Trung học Woodville có hơn 100 năm kinh nghiệm đào tạo hơn 1000 học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 mỗi năm. Với cộng đồng đa dạng văn hóa, trường là môi trường đào tạo vô cùng phù hợp với du học sinh quốc tế.
Xem thêm

WIRREANDA SECONDARY SCHOOL

Được thành lập vào nắm 1977, trường Trung học Wirreanda cung cấp khóa đào tạo cho hơn 1000 học sinh mỗi năm từ lớp 8 đến lớp 12 trên toàn thế giới, là một trong những môi trường học thể thao tốt nhất tại miền Nam nước Úc.
Xem thêm

WILLIAM LIGHT R-12 SCHOOL – PLYMPTON INTERNATIONAL COLLEGE

Mang sứ mệnh phát triển khả năng và năng khiếu của học sinh từ những bước giáo dục đầu tiên, trường Quốc tế Plympton cung cấp các chương trình đào tạo hấp dẫn, áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, hướng đến tương lai dưới sự kết hợp quốc tế giữa Úc và Trung Quốc trong lĩnh vực giáo dục.
 
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh