ĐẠI HỌC FLINDERS, THÀNH PHỐ ADELAIDE, BANG NAM ÚC - 2020

Đại học Flinders là một môi trường năng động và đầy thử thách ở thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Có lẽ nhiều người vẫn chưa biết rằng Matthew Flinders – người đã khai phá Nam Úc – cũng chính là người thành lập nên trường Đại học Flinders. Du học ở trường Flinders là một lựa chọn sáng suốt của các sinh viên quốc tế vì những thuận lợi về mặt học thuật lẫn sinh hoạt mà trường mang lại.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUEENSLAND, THÀNH PHỐ BRISBANE, BANG QUEENSLAND

Đại học Queensland (The University of Queensland – QU) là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới và có lịch sử hơn 100 năm, thành lập tại thành phố Brisbane, thuộc bang Queensland.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA ÚC, THÀNH PHỐ CANBERRA, Úc

Trường Đại học Quốc gia Úc là một viện đại học công lập có lịch sử lâu đời tại thành phố Canberra nằm ở Lãnh thổ Thủ đô Úc. Rất nhiều sinh viên từ các quốc gia trên thế giới rất mong muốn được theo học tại trường vì trường là trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Úc và là nơi đào tạo ra những chuyên gia và các nhà quản lý xuất sắc trên mọi lĩnh vực.
Xem thêm

DU HỌC ÚC - ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

University of Wollongong (UOW) là trường đại học nghiên cứu công lập nằm tại thành phố Wollongong, bang New South Wales, cách 80km về phía Nam của nước Úc. Hiện trường Đại học Wollongong có hơn 35,969 sinh viên đang theo học đến từ 179 quốc gia khác nhau.
Đại học Wollongong tự hào lọt Top 250 Đại học tốt nhất toàn cầu và vẫn tiếp tục nỗ lực vươn cao hơn trong tương lai. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tầm cỡ thế giới. Trong thập kỷ vừa qua, UOW liên tục giữ vị trí Top 1% thế giới về chất lượng đầu ra, đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Wollongong có thể nói là “thành phố dành cho Đại học” lý tưởng nhất cho việc cân bằng giữa đời sống và học tập.

 
Xem thêm

ĐẠI HỌC MACQUARIE, ÚC (Cập nhật 2019-2020)

Macquarie University là trường đại học nghiên cứu do Chính phủ Bang New South Wales thành lập vào năm 1964. Đây là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney và xếp hạng thứ 167 trong số các trường đại học hàng đầu thế giới. Trường nổi tiếng với những nghiên cứu vượt bậc trong nhiều lãnh vực, quản lý, giáo dục… Theo tiêu chuẩn xếp hạng của QS Rankings, Macquarie là một trong năm trường Đại học của Úc được trao giải thưởng 5 sao dựa trên các yếu tố: giảng dạy, nghiên cứu khoa học, việc làm, tính quốc tế hóa, cơ sở vật chất, đổi mới, sự tiếp cận và các chuyên ngành đặc biệt. Macquarie hiện chào đón hơn 38.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 114 quốc gia khác nhau. 
Xem thêm

Western Sydney University

Western Sydney University (WSU) là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Úc với hơn 44,000 sinh viên theo học. 2014, Western Sydney University được  nằm trong danh sách 60 trường đại học tốt nhất do tổ chức Times Higher Education xếp hạng và nằm trong 400 trường đai học hàng đầu thế giới. Western Sydney University thuộc bang New South Wales, Úc. Trụ sở chính của trường nằm cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi xe hoặc tàu.
Xem thêm

Southern Cross University

Trường Đại học Southern Cross (SCU) là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc được thành lập vào năm 1994. Tuy chỉ mới hoạt động được gần 20 năm nhưng trường đã thu hút được hơn 15000 sinh viên đến từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới mỗi năm. Trường cso 5 cơ sở khác nhau tại Gold Coast, Lismos, Coffs Harbour, Sydney và Melbourne
Xem thêm

UNIVERSITY OF TECHNOLOGY SYDNEY

Đại học công nghệ Sydney được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo công nghệ hàng đầu tại Úc. Là đại học công lập chuyên về lĩnh vực nghiên cứu công nghệ, UTS là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê công nghệ và thích sáng tạo. Với hơn 40,000 sinh viên theo học, UTS là một trong những trường đại học lớn nhất tại xứ sở chuột túi.
Xem thêm

THE UNIVERSITY OF SYDNEY

Viện đại học sydney hay đại học sydney là viện đại học công lập đầu tiên tại Úc, thành lập vào năm 1850 gần trung tâm thương mại Sydney. Viện đại học Sydney là một trong 8 viện đại học xuất sắc nhất tại Úc và thuộc top 50 trường đại học xuất sắc nhất thế giới về mặt nghiên cứu và giảng dạy.
Xem thêm

MACQUARIE UNIVERSITY

Tọa lạc tại trung tâm thủ phủ công nghệ lớn nhất tại Australia, Macquarie mang đến một môi trường giáo dục học tập đa dạng, mang tính thách thức, khám phá và đầy sự mới mẻ bởi các phương pháp giảng dạy hiện đại cho hơn 40,000 sinh viên theo học tại đây mỗi năm. Với khuôn viên học tập rộng hơn 126 hecta được thiết kế đặc biệt với không gian xanh, là địa điểm học tập lý tưởng cho học sinh có thể tự do phát huy và khám phá khả năng của bản thân.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY

Tọa lạc tại vùng trung tâm phát triển kinh tế nhanh nhất của nước Úc - Sydney, trường đại học Western Sydney (WSU) khích lệ sinh viên phát triển tiềm năng của mình với tài năng, định hướng và tham vọng thành công. Là một trường đại học đẳng cấp thế giới, mang tầm quốc tế về danh tiếng học tập và nghiên cứu, Western Sydney mở khóa tiềm năng và bứt phá giới hạn để tương lai sinh viên là những người lãnh đạo xuất sắc. Được thành lập vào năm 1989, gần 30 năm kinh nghiệm chuyên môn trong giảng dạy và đào tạo, trường cam kết đem lại cho sinh viên môi trường đào tạo chất lượng, khơi nguồn thành công từ hôm nay.
Xem thêm

UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA

Bên cạnh chất lượng giáo dục thì chi phí sinh hoạt, khí hậu và môi trường văn hóa là những yếu tố được cân nhắc nhiều nhất khi chọn trường du học. Với Adelaide, thành phố này thỏa mãn nhiều tiêu chi hơn thế. Là thủ phủ của bang Nam Úc, Adelaide mệnh danh là thành phố đại học lớn thứ ba tại Úc cả về diện tích lẫn số lượng các trường đại học danh tiếng có mặt tại đây. Theo thống kê từ chính phủ Úc, có hơn 23000 du học sinh, nghiên cứu sinh quốc tế chọn Adelaide làm điểm đến học tập trong năm 2014, chiếm ¼ tổng số sinh viên thành phố. Mặt khác bang Nam Úc cũng là nơi thu hút đông sinh viên Việt Nam sang học nước Úc, đạt 1300 người. Adelaide chính là điểm đến đáng chọn lựa cho các bạn du học sinh.
Xem thêm

UNIVERSITY OF NEWCASTLE

Trường đại học Newcastle (University of Newcastle, viết tắt UoN) là trường đại học công lập tọa lạc tại thành phố Newcastle, bang New South Wales, Úc. New South Wales là thành phố cảng với những bãi biển trải dài, mức chi phí sinh hoạt thấp và khí hậu ôn hòa. UoN được thành lập vào năm 1965, là một trong top200 trường đào tạo danh tiếng và chất lượng nhất trên thế giới và top8 trường đại học nước Úc. Tính đến nay trường đã đào tạo hơn 35000 sinh viên, trong đó có 6600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới, các sinh viên được đào tạo tại trường đại học Newcastle luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi năng lực, trình độ và phong cách làm việc.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANBERRA

Tọa lạc tại bang Bruce, Úc và cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe, đây là nơi học tập lý tưởng với không khí trong lành – một môi trường học tập xanh tốt cho sức khỏe. Được thành lập vào năm 1968, Đại học Canberra được xếp hạng trong top 100 trường trẻ tuổi tại Úc, trường tiếp tục hướng đến là một trong những trường đại học cao cấp nhất của Úc, tiếp tục tăng hạng trong bảng xếp hạng thế giới và mở rộng phạm vi ra toàn cầu. Cam kết chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng chuyên nghiệp, tập trung vào đào tạo và trau dồi kỹ năng cho sinh viên trong môi trường thực tế.
Xem thêm

HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SOUTH AUSTRALIA (SAIBT)


Học viện thương mại và công nghệ South Australia trực thuộc đại học South Australia, cung cấp cho sinh viên chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2 của chương trình văn bằng cử nhân của trường đại học South Australia.
Xem thêm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ NEWCASTLE

Trường cao đẳng quốc tế Newcastle là thành viên của tập đoàn giáo dục Navitas, cung cấp mô hình giáo dục toàn cầu cho hơn 80000 sinh viên hằng năm thông qua 120 tổ chức ở 31 quốc gia. NIC tự hào là một phần của tập đoàn Navitas và liên kết với trường đại học Newcastle. NIC được đặt trong khuôn viên trường đại học Newcastle tại Callagha, bang New South Wales, Úc. Newcastle là thành phố sôi động, được công nhận quốc tế và đứng top10 thành phố đáng sống năm 2011. Đây là một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập cho sinh viên. Một thành phố nhiều di sản văn hóa, nổi tiếng với cuộc sống thư giãn ven biển, bạn sẽ nhận được tất cả tiện nghi và cơ sở vật chất của một thành phố lớn khi học tại đây.

 

Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE

La Trobe University được thành lập năm 1967 tại bang Victoria, Úc. Trường có nhiều cơ sở đào tạo trong đó La Trobe Melbourne là cơ sở sinh. Sau hơn 50 năm thành lập và phát triển, trường đại học La Trobe là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Úc về chất lượng giáo dục cũng như nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo công nghệ phần mềm. Trong 50 năm qua, trường đào tọa hơn 180000 sinh viên đến từ 90 quốc gia trên thế giới, tạo một mạng lưới sinh viên mạnh mẽ, gắn bó và trải rộng khắp các châu lục. La Trobe liên tục tìm kiếm sự đổi mới, thách thức và thay đổi để đem lại cho sinh viên một môi trường học năng động, hiện đại và khác biệt.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GRIFFITH

Tọa lạc tại bang Queensland, Úc – là bang có diện tích lớn thứ nhì và đông dân thứ ba tại Úc. Trường đại học Griffith nằm trong 400 trường hàng đầu thế giới theo 3 bảng xếp hạng đại học lớn quốc tế – xếp hạng học thuật các đại học thế giới (ARWU), xếp hạng đại học thế giới QS và Xếp hạng Leiden. Với trên 300 ngành đào tạo để lựa chọn và các cơ sở ở cả Brisbane và Gold Coast, Griffith cho phép bạn kết hợp học tập với những trải nghiệm văn hóa và đời sống tuyệt vời. Đại học Griffith trải dài trong 5 cơ sở: Gold Coast, Nathan, Mt Gravatt, South Bank, Logan.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC EDITH COWAN

Trường đại học Edith Cowan được thành lập vào năm 1991 tại Perth, thủ phủ bang Tây Úc – một thành phố sôi động, hiền hòa và an toàn, được đánh giá là một trong những nơi dễ sống nhất thế giới. Tây Úc đóng vai trò quan trọng làm động lực thúc đẩy nền kinh tế Úc với hơn 34% sản phẩm xuất khẩu được sản xuất tại đây.
Thời tiết ở Perth ôn hòa, mát mẻ với bầu trời xanh vô tận và những bãi biển rực rỡ cùng nhiều hoạt động ngoài trời hấp dẫn như đạp xe gần sông, mua sắm trên phố Vua, thưởng thức chương trình biễu diễn trong nhà hát của Bang, chạy moto nước,…
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN UNIVERSITY

Trường đại học Curtin được thành lập vào năm 1966, là học viện công nghệ nằm phía tây nước Úc, thuộc bang Perth. Perth là thủ đô thịnh vượng của tây Úc, là một thành phố an toàn, phồn vinh kề cạnh Ấn Độ Dương hùng vĩ, là nơi tuyệt vời để sinh viên có thể học tập, hòa mình vào thành phố hiện đại và tận hưởng thiên nhiên Ấn Độ Dương mang lại. Đứng thứ 13 trong top các trường đại học tại Úc, trường đại học Curtin tự tin là nhà cung cấp chương trình đào tạo giáo dục hàng đầu, uy tín và vững mạnh.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh