LÀM GÌ ĐỂ DUY TRÌ VISA F-1 ?

Xin chúc mừng! Bạn đã được cấp visa F-1 và bạn là sinh viên chính thức tại Hoa Kỳ. Bây giờ bạn đang ở Mỹ, bạn phải duy trì visa F-1 của mình. Vậy làm cách nào để duy trì Visa ?
 
Xem thêm

CHUẨN BỊ GÌ KHI ĐI DU HỌC MỸ ?

Du học là sống tự lập và học tập trên một đất nước xa lạ. Đối với những người mới đi du học, các bạn có thể thấy bối rối và lo lắng không biết cần phải trang bị những gì. Nếu đã đậu Visa và chỉ còn vài ngày nữa là bay, những điều dưới đây sẽ giúp các bạn có một khởi đầu thật tốt đẹp.
 
Xem thêm

HỌC BỔNG KHỦNG HÈ NĂM 2019

Danh sách các trường trao học bổng vào Hè 2019 khủng nhất từ trước đến nay:
Xem thêm

VỪA HỌC VỪA LÀM Ở CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC, HOA KỲ

Trong một cuộc khảo sát năm 2013 về các nhà tuyển dụng được thực hiện bởi Hiệp hội các trường đại học và nhà tuyển dụng quốc gia (NACE), hơn 70% các nhà tuyển dụng nói rằng họ muốn tuyển những người đã có kinh nghiệm làm việc với ngành nghề liên quan trong khoảng thời gian mà họ học tập để có được bằng cao đẳng/đại học.
Xem thêm

DU HỌC, TẠI SAO KHÔNG ?

Du học có thể là một trong những kinh nghiệm đáng giá nhất cho học sinh, sinh viên. Bằng cách đi du học, sinh viên có nhiều cơ hội học tập ở một quốc gia nước ngoài để có thể hiểu được nền văn hóa của một vùng đất mới.
 
Xem thêm

Một Washington đầy thú vị

Washington nằm ở Tây Bắc Thái Bình Dương và được đặt theo tên tổng thống đầu tiên của nước Mỹ, George Washington. Tiểu bang được tạo ra từ phía tây của lãnh thổ Washington và được Anh nhượng lại theo Hiệp ước Oregon trong việc giải quyết tranh chấp thế giới vào năm 1846. Vào năm 1889 Washington được kết nạp vào Liên minh với tư cách là tiểu bang thứ 42.
Olympia là thủ đô của bang và Seattle là thành phố lớn nhất của bang. Washington được gọi là Bang Washington, khác với lại Washington, D.C – thủ đô của quốc gia
Xem thêm

UNIVERSITY OF ST.THOMAS , HỌC PHÍ 2019-2020

Được thành lập vào năm 1885, Đại học St.Thomas có một truyền thống lâu đời về cung cấp nền giáo dục chất lượng, nhấn mạnh vào việc đào tạo những nhà lãnh đạo có trách nhiệm đạo đức, những người có những suy nghĩ chính chắn, hành động khôn ngoan và làm việc đầy chuyên nghiệp để có thể đạt được những lợi ích chung.
 
Xem thêm

Austin , thành phố nên sống ở Hoa Kỳ


Texas là một trong những tiểu bang lớn và có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Hoa Kì. Tiểu bang này có 3 thành phố lớn là Houston, Dallas và Austin. Austin là thủ phủ của tiểu bang Texas. Sau khi những đường tàu hỏa ở đây được xây dựng năm 1871, thành phố này đã được mở rộng về diện tích lẫn dân số, đón nhận người dân từ khắp nơi trên thế giới.
Austin nằm trên sông Colorado, với ba hồ nhân tạo hoàn toàn nằm trong nội vi thành phố

 
 
Xem thêm

KHỐI NGÀNH KHOA HỌC STEM

STEM- là thuật ngữ dùng để chỉ khối ngành Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics). Thuật ngữ này thường được sử dụng trong các chương trình đào tạo trong các trường Đại học, Cao đẳng. Các chương trình giảng dạy này liên quan đến việc phát triển nguồn nhân lực, các vấn đề an ninh quốc gia. Trong nền giáo dục của nhiều quốc gia cũng bắt đầu triển khai các chương trình giảng dạy nhằm thúc đẩy giáo dục STEM để bổ sung các nhà khoa học, kỹ sư và nhà toán học. Trong đó, Hoa Kỳ luôn đánh giá rất cao những công dân thành thạo trong các lĩnh vực của STEM và xem đó là một phần quan trọng trong nền giáo dục của Hoa Kỳ.
Xem thêm

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du học Thạc Sỹ Mỹ

 Bạn nên biết du học Thạc Sỹ chi phí rẻ hơn rất nhiều so với bậc Đại Học.

Du học Thạc Sỹ không khó như bạn nghỉ nhưng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là khá cao.

Xem thêm

"Du học Mỹ cấp 2, cấp 3 có thật sự tốt ?"

 Độ tuổi nào thích hợp đi du học nhất.

Xem thêm

Tổng quan về Bang California

 Gồm 200 thành phố.

Đông dân nhất Nước Mỹ.

Lớn thứ 3 Hoa Kỳ ( tính theo diện tích)

Xem thêm

Phỏng vấn Học Bổng Trực Tiếp 19/11/2017 du học PTTH Mỹ

 Mức học phí dao động từ 18.000 đô la Mỹ 1 năm cho đến 40.000 , 50.000 đô la Mỹ cho toàn bộ chi phí từ Học phí, Chi phí sinh hoạt, sách vở , bảo hiểm , hoạt động ngoại khóa.

Xem thêm

BANG CALIFORNIA LUÔN ĐỨNG ĐẦU LỰA CHỌN DU HỌC MỸ

 Thành phố San Jose ( Xen – Hô – Zê) là điểm đến được phụ huynh và học sinh Việt Nam quan tâm nhiều nhất.

Xem thêm

2017 SAT có gì mới?

 

Nhiều người biết về SAT nhưng ít ai biết về “New SAT”


Xem thêm

HIỂU VỀ GIÁO DỤC MỸ

 Đnh hướng sm, đ thi gian chun b tt kế hoch du hc.

Xem thêm

Danh sách trường Cao đẳng cộng đồng bang Washington

[Du hoc My] - Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đại diện tuyển sinh của hơn 2000 trường trên thế giới, trong đó có hàng ngàn trường Tiếng Anh, Cao Đẳng, Đại Học tại Mỹ. Các bạn học sinh, sinh viên có nhiều sự lựa chọn về ngành học, trường học phù hợp với nhu cầu và khả năng.

Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh