Trường trung học Alberni District Secondary School, British Columbia

Trường Trung học Alberni District Secondary School là trường trung học duy nhất tại Port Alberni, British Columbia. Được thành lập năm 1951, nằm trên đường bờ biển trung tây Vancouver Island, di chuyển dễ dàng tới thành phố Vancouver xinh đẹp 
Xem thêm

Newfoundland and Labrador English School District

Newfoundland and Labrador English School District nằm dọc bên bờ biển Đại Tây Dương,tọa lạc tại thủ phủ của tỉnh cực Đông Canada. Ngoài ba môn ngoại ngữ và chương trình hỗ trợ tiếng Anh, học sinh có nhiều chương trình độc đáo và đầy thách thức để lựa chọn bao gồm hàng chục khóa học Nâng cao AP, chương trình tiếng Pháp, chương trình bằng Tú tài quốc tế, các khóa học kép lấy tín chỉ bậc đại học và chương trình thương mại chuyên nghiệp.
Xem thêm

Glendale Secondary School

Trường trung học Glendale tọa lạc tại 145 Rainbow Drive ở Hamilton, Ontario. Trường được thành lập vào năm 1959 và là một thành viên của Hội đồng trường quận Hamilton-Wentworth. Trường nằm gần ngoại ô Hamilton của Stoney Creek, Ontario và giảng dạy sinh viên ở đây cũng như Vùng Đông Hamilton.

 
Xem thêm

Ancaster High School

Trường Ancaster High là trường công lập đào tạo các câp bậc học từ mẫu giáo tới cấp 3 và là thành viên của Hội đồng trường quận Hamilton-Wentworth. Hệ thống HWDSB dạy khoảng 50.000 sinh viên trong 103 trường. 
Xem thêm

TRƯỜNG LANGLEY

Hệ thống trường học ở quận Langley là trường giáo dục tư nhân với 45 trường học nằm ở thành phố British Columbia, Vancouver, Canada. Trường đào tạo cả ba cấp bậc: tiểu học, trung học và trung học phổ thông. Trường cung cấp một loạt những chương trình học và dịch vụ kèm theo thuận tiện cho sự lựa chọn của học sinh.
Xem thêm

HỆ THỐNG WINDSOR ESSEX

  Một trong những thế mạnh của nền giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng cao trong đào tạo đồng đều trên toàn quốc. Cho dù bạn cân nhắc theo học tại một trường trung học, cao đẳng hay đại học, hệ thống giáo dục Canada đều có thể cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao. Và khi du học Canada thì các bạn không thể không nhắc đến Học khu Windsor Essex Catholic District School Board hội đồng trường riêng biệt giám sát giáo dục Công Giáo ở Windsor và Quận Essex xung quanh, ở Ontario , Canada .
Xem thêm

HỆ THỐNG VERNON

Đến với Hệ thống Giáo dục Học khu Vernon School District, học sinh đều có cơ hội để tham gia vào chương trình học thuật đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tại Canada và các chương trình đặc biệt hàng tháng, các hoạt động ngoại khóa và các chế độ hỗ trợ cho học sinh quốc tế như người giám hộ tại homestay, điều phối Chương trình đào tạo Quốc tế và Quản lý giáo dục Quốc tế.
Xem thêm

HỆ THỐNG VANCOUVER

  Du học Canada tại Học khu Vancouver School Board bang British Columbia cung cấp chương trình giáo dục quốc tế của hội đồng trường Vancouver nhằm tạo điều kiện cho các du học sinh khắp nơi trên thế giới có cơ hội học tập chung với học sinh Canada trong một trường học địa phương. Giấy chứng nhận của Hội Đồng Trường Vancouver được công nhận trên toàn thế giới. Học sinh hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp lớp 12 có trình độ cần thiết để có thể xin theo học hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới.
Xem thêm

HỆ THỐNG SOOKE

                Học khu Sooke School District là khu giáo dục công lập tại khu vực phía nam đảo Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Về kinh tế, tỉnh bang này có nền kinh tế lớn thứ 4 tại Canada, sau Ontario, Alberta và Quebec. Một khu vực an toàn và thân thiện, đáng để các bậc phụ huynh và học sinh cân nhắc, bởi ngoài có những trường danh tiếng chất lượng giáo dục hàng đầu tại Canada, nơi đây còn có thiên nhiên xinh đẹp, có chính sách định cư ưu tiên cho người nước ngoài, và cơ hội việc làm mở rộng, tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất nước theo cục thống kê Canada từ năm 2011-2016. Đây chính là những điều kiện thuận lợi đã thu hút được rất nhiều du học sinh quốc tế đến theo học. Du học trung học Canada khu học Sooke School District là điểm hoàn hảo để du học, nơi lý tưởng để phát triển sự nghiệp sau này.
Xem thêm

HỆ THỐNG SEA TO SKY

Du học tại Canada, học sinh sẽ được học trong một môi trường an toàn với tỉ lệ tội phạm thấp và không có người vô gia cư. Có thể nói đây chính là một địa điểm rất thích hợp cho du học sinh Việt Nam sinh sống và học tập. Whistler Secondary (WSS) là trường Trung học Cơ sở tọa lạc tại British Columbia. Các hoạt động của trường dựa trên các tiêu chí là mang lại một môi trường học tập năng động, thoải mái, hữu ích và tuyệt vời nhất dành cho các bạn sinh viên trong nước cũng như quốc tế.
Giới thiệu về trường
Xem thêm

HỆ THỐNG ROCKY MOUNTAIN

Đến với hệ thống trường trung học thuộc Học khu Rocky Mountain School District (RMISP), học sinh đều có cơ hội để tham gia vào chương trình học thuật đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tại Canada và các chương trình đặc biệt hàng tháng, các hoạt động ngoại khóa và các chế độ hỗ trợ cho học sinh quốc tế như người giám hộ tại homestay, điều phối Chương trình đào tạo Quốc tế và Quản lý giáo dục Quốc tế. Duy trì hoạt động gần dến 30 năm, học khu đã phấn đấu trở thành một trong những học khu lâu đời và nổi tiếng nhất ở British Columbia.
Xem thêm

HỆ THỐNG QUALICUM

Hằng năm, Canada đón tiếp một lượng lớn du học sinh trên thế giới đến đây học tập. Bởi khi học tập tại Canada, học sinh sẽ được học trong một môi trường chất lượng, an toàn, nền giáo dục đào tạo rất được chú trọng. Hệ thống các trường học đa dạng, uy tín đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập của du học sinh. Và hôm nay công ty Đại Thiên Sơn sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh, học sinh các thông tin về trường Qualicum School District bang British Columbia.
Xem thêm

HỆ THỐNG POWELL RIVER

Dọc theo bờ biển Thái Bình Dương, sông Powell được biết đến với cảnh quan ngoạn mục tuyệt đẹp và môi trường yên bình tự nhiên. Sông Powell là địa điểm lý tưởng cho các chương trình giáo dục độc đáo – nơi mà việc học tấp đến từ tự nhiên bao gồm đại dương, núi, hồ, sông, thác, rừng nhiệt đới và động vật hoang dã. Du học Canada cùng Học khu Powell River School District, Sunshine Coast – cung cấp chương trình giáo dục quốc tế đạt tiêu chuẩn cao thu hút nhiều học sinh Việt Nam.
Xem thêm

Hệ thống Pembina

Canada được xem là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Môi trường học tập tại Canada rất năng động và cởi mở, khuyến khích học viên phát triển bản thân theo hướng bộc lộ tiềm năng một cách tối đa. Hôm nay, công ty Đại Thiên Sơn sẽ giới thiệu với các bạn về hệ thống giáo dục Pembina Trails School District – học khu công lập với 33 trường lâu đời nhất tại miền Trung Canada.
Xem thêm

HỆ THỐNG OTTAWA-CARLETON

    Ti Canada có rt nhiu bang và mi bang đu có nhng nét khác bit v văn hóa và giáo dc. Trong đó bang Ontario là mt trong nhng bang ni tiếng ti Canada. Ti đây tp trung rt nhiu trường hc uy tín và cht lượng. Ottawa là th đô ca Canada và nm ti bang Ontario. Ti đây có h thng Trung hc công lp Ottawa - Carleton District School Board (OCDSB), mt trong các h thng trường trung hc công lp danh tiếng, vi 24 trường trung hc tuyn sinh quc tế.
Xem thêm

HỆ THỐNG CENTRAL OKANAGAN

Nếu bạn đang có mong muốn học tập tại đất nước Canada giàu có và hiện đại xứng tầm thế giới thì Học khu Central Okanagan School District là một lựa chọn phù hợp cả về chi phí lẫn chất lượng. Với chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong việc đào tạo giáo dục, tuyển chọn, quản lý du học sinh, Học khu Central Okanagan còn giúp các bạn du học sinh hòa nhập thật tốt với môi trường giáo dục tiên tiến tại Canada.
Xem thêm

Hệ thống Nova Scotia

               Nova Scotia là một tỉnh sở hữu chất lượng cuộc sống tốt nhất không chỉ ở Canada mà còn dẫn đầu trên toàn khu vực Bắc Mỹ. Hầu hết cư dân tại đây đều cho biết rằng họ cảm nhận được sự cân bằng tuyệt vời giữa các phương diện đời sống như: công việc, gia đình, giải trí và trách nhiệm xã hội. Đây cũng là một tỉnh được thiên nhiên ưu ái với nhiều cảnh quan tự nhiên phong phú như bờ biển dài hơn 7.400 km, rừng tự nhiên tươi tốt, những hồ nước ngọt lớn và quỹ đất nông nghiệp giàu có. Tất cả những điều này được kết hợp cùng với các thành phố có kinh tế phát triển và chi phí sinh hoạt thấp, làm cho Nova Scotia trở thành một trong những nơi thú vị nhất để du học Canada và cân nhắc đến một cuộc sống lâu dài.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh