HỆ THỐNG WINDSOR ESSEX

  Một trong những thế mạnh của nền giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng cao trong đào tạo đồng đều trên toàn quốc. Cho dù bạn cân nhắc theo học tại một trường trung học, cao đẳng hay đại học, hệ thống giáo dục Canada đều có thể cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao. Và khi du học Canada thì các bạn không thể không nhắc đến Học khu Windsor Essex Catholic District School Board hội đồng trường riêng biệt giám sát giáo dục Công Giáo ở Windsor và Quận Essex xung quanh, ở Ontario , Canada .
Xem thêm

HỆ THỐNG VERNON

Đến với Hệ thống Giáo dục Học khu Vernon School District, học sinh đều có cơ hội để tham gia vào chương trình học thuật đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tại Canada và các chương trình đặc biệt hàng tháng, các hoạt động ngoại khóa và các chế độ hỗ trợ cho học sinh quốc tế như người giám hộ tại homestay, điều phối Chương trình đào tạo Quốc tế và Quản lý giáo dục Quốc tế.
Xem thêm

HỆ THỐNG VANCOUVER

  Du học Canada tại Học khu Vancouver School Board bang British Columbia cung cấp chương trình giáo dục quốc tế của hội đồng trường Vancouver nhằm tạo điều kiện cho các du học sinh khắp nơi trên thế giới có cơ hội học tập chung với học sinh Canada trong một trường học địa phương. Giấy chứng nhận của Hội Đồng Trường Vancouver được công nhận trên toàn thế giới. Học sinh hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp lớp 12 có trình độ cần thiết để có thể xin theo học hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới.
Xem thêm

HỆ THỐNG SOOKE

                Học khu Sooke School District là khu giáo dục công lập tại khu vực phía nam đảo Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Về kinh tế, tỉnh bang này có nền kinh tế lớn thứ 4 tại Canada, sau Ontario, Alberta và Quebec. Một khu vực an toàn và thân thiện, đáng để các bậc phụ huynh và học sinh cân nhắc, bởi ngoài có những trường danh tiếng chất lượng giáo dục hàng đầu tại Canada, nơi đây còn có thiên nhiên xinh đẹp, có chính sách định cư ưu tiên cho người nước ngoài, và cơ hội việc làm mở rộng, tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất nước theo cục thống kê Canada từ năm 2011-2016. Đây chính là những điều kiện thuận lợi đã thu hút được rất nhiều du học sinh quốc tế đến theo học. Du học trung học Canada khu học Sooke School District là điểm hoàn hảo để du học, nơi lý tưởng để phát triển sự nghiệp sau này.
Xem thêm

HỆ THỐNG SEA TO SKY

Du học tại Canada, học sinh sẽ được học trong một môi trường an toàn với tỉ lệ tội phạm thấp và không có người vô gia cư. Có thể nói đây chính là một địa điểm rất thích hợp cho du học sinh Việt Nam sinh sống và học tập. Whistler Secondary (WSS) là trường Trung học Cơ sở tọa lạc tại British Columbia. Các hoạt động của trường dựa trên các tiêu chí là mang lại một môi trường học tập năng động, thoải mái, hữu ích và tuyệt vời nhất dành cho các bạn sinh viên trong nước cũng như quốc tế.
Giới thiệu về trường
Xem thêm

HỆ THỐNG ROCKY MOUNTAIN

Đến với hệ thống trường trung học thuộc Học khu Rocky Mountain School District (RMISP), học sinh đều có cơ hội để tham gia vào chương trình học thuật đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tại Canada và các chương trình đặc biệt hàng tháng, các hoạt động ngoại khóa và các chế độ hỗ trợ cho học sinh quốc tế như người giám hộ tại homestay, điều phối Chương trình đào tạo Quốc tế và Quản lý giáo dục Quốc tế. Duy trì hoạt động gần dến 30 năm, học khu đã phấn đấu trở thành một trong những học khu lâu đời và nổi tiếng nhất ở British Columbia.
Xem thêm

HỆ THỐNG QUALICUM

Hằng năm, Canada đón tiếp một lượng lớn du học sinh trên thế giới đến đây học tập. Bởi khi học tập tại Canada, học sinh sẽ được học trong một môi trường chất lượng, an toàn, nền giáo dục đào tạo rất được chú trọng. Hệ thống các trường học đa dạng, uy tín đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập của du học sinh. Và hôm nay công ty Đại Thiên Sơn sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh, học sinh các thông tin về trường Qualicum School District bang British Columbia.
Xem thêm

HỆ THỐNG POWELL RIVER

Dọc theo bờ biển Thái Bình Dương, sông Powell được biết đến với cảnh quan ngoạn mục tuyệt đẹp và môi trường yên bình tự nhiên. Sông Powell là địa điểm lý tưởng cho các chương trình giáo dục độc đáo – nơi mà việc học tấp đến từ tự nhiên bao gồm đại dương, núi, hồ, sông, thác, rừng nhiệt đới và động vật hoang dã. Du học Canada cùng Học khu Powell River School District, Sunshine Coast – cung cấp chương trình giáo dục quốc tế đạt tiêu chuẩn cao thu hút nhiều học sinh Việt Nam.
Xem thêm

Hệ thống Pembina

Canada được xem là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Môi trường học tập tại Canada rất năng động và cởi mở, khuyến khích học viên phát triển bản thân theo hướng bộc lộ tiềm năng một cách tối đa. Hôm nay, công ty Đại Thiên Sơn sẽ giới thiệu với các bạn về hệ thống giáo dục Pembina Trails School District – học khu công lập với 33 trường lâu đời nhất tại miền Trung Canada.
Xem thêm

HỆ THỐNG OTTAWA-CARLETON

    Ti Canada có rt nhiu bang và mi bang đu có nhng nét khác bit v văn hóa và giáo dc. Trong đó bang Ontario là mt trong nhng bang ni tiếng ti Canada. Ti đây tp trung rt nhiu trường hc uy tín và cht lượng. Ottawa là th đô ca Canada và nm ti bang Ontario. Ti đây có h thng Trung hc công lp Ottawa - Carleton District School Board (OCDSB), mt trong các h thng trường trung hc công lp danh tiếng, vi 24 trường trung hc tuyn sinh quc tế.
Xem thêm

HỆ THỐNG CENTRAL OKANAGAN

Nếu bạn đang có mong muốn học tập tại đất nước Canada giàu có và hiện đại xứng tầm thế giới thì Học khu Central Okanagan School District là một lựa chọn phù hợp cả về chi phí lẫn chất lượng. Với chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong việc đào tạo giáo dục, tuyển chọn, quản lý du học sinh, Học khu Central Okanagan còn giúp các bạn du học sinh hòa nhập thật tốt với môi trường giáo dục tiên tiến tại Canada.
Xem thêm

Hệ thống Nova Scotia

               Nova Scotia là một tỉnh sở hữu chất lượng cuộc sống tốt nhất không chỉ ở Canada mà còn dẫn đầu trên toàn khu vực Bắc Mỹ. Hầu hết cư dân tại đây đều cho biết rằng họ cảm nhận được sự cân bằng tuyệt vời giữa các phương diện đời sống như: công việc, gia đình, giải trí và trách nhiệm xã hội. Đây cũng là một tỉnh được thiên nhiên ưu ái với nhiều cảnh quan tự nhiên phong phú như bờ biển dài hơn 7.400 km, rừng tự nhiên tươi tốt, những hồ nước ngọt lớn và quỹ đất nông nghiệp giàu có. Tất cả những điều này được kết hợp cùng với các thành phố có kinh tế phát triển và chi phí sinh hoạt thấp, làm cho Nova Scotia trở thành một trong những nơi thú vị nhất để du học Canada và cân nhắc đến một cuộc sống lâu dài.
Xem thêm

Hệ thống các trường Newfoundland

  Bạn có mong muốn đi du học nhưng chi phí luôn là vấn đề khiến nhiều người bận tâm. Do vậy, du học Canada với những trường có học phí rẻ luôn là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều người. Học khu Newfoundland và Labrador nằm trên bờ biển Đại Tây Dương của Canada, đây được coi là học khu chất lượng cao với chương trình đào tạo đa ngành, đa nghề, là một trong những trường có học phí rẻ nhất Canada.
Xem thêm

  Hội đồng trường trung học công lập New Brunswick

        Hội đồng trường trung học công lập New Brunswick French International Student Program mang lại cơ hội cho du học sinh có thể sống và học tập tiếng Pháp tại các trường công lập Pháp ngữ ở New Brunswick, Canada. Trường cung cấp các chương trình học tập chất lượng cao cùng với một môi trường an toàn nhằm giúp các em học sinh học tập và cải thiện kỹ năng tiếng Pháp của mình. Đến cuối khóa học, các em có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp, cải thiện tiếng Anh và xây dựng những tình bạn bền chặt.
Xem thêm

Hệ thống Nanaimo Ladysmith

      Thành phố Nanaimo nằm trên hòn đảo Vancouver thuộc tiểu bang British Columbia của Canada. Nanaimo là trung tâm của miền trung đảo Vancouver. Nằm cách thủ phủ Victoria của tiểu bang British Columbia 110 km về phía Tây Bắc và cách thành phố hiện đại nổi tiếng Vancouver 55km về phía Tây, Nanaimo trở thành trung tâm của nhiều tuyến đường huyết mạch giao thương trong tiểu bang. Nanaimo – Ladysmith là học khu số 68 tọa lạc tại bờ biển phía đông của hòn đảo Vancouver xinh đẹp, British Columbia, Canada.
Xem thêm

Hệ thống Maple Ridge and Pitt Meadows

 Canada hiện này đang là điểm đến du học được nhiều du hoc sinh quyết tâm lựa chọn để theo đuổi con đường học vấn. Du học Canada bậc THPT đang trở thành xu hướng được nhiều bố mẹ và học sinh quan tâm để tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến cũng như đặt nền móng cho tương lai vững chắc. Học khu Maple Ridge and Pitt Meadows tọa lạc tại phía Nam British Columbia, cách phía Đông thành phố Vancouver 44km.
Xem thêm

Hệ thống Kootenay Lake

Du học luôn là một cánh cửa vô cùng rộng lớn dành cho tất cả mọi người. Du học thực sự mang lại cho các bạn nhiều cơ hội hơn những gì bạn tưởng. Không những vậy, du học từ cấp Trung học còn giúp bạn có cơ hội được phát triển đầy đủ kỹ năng, năng khiếu và định hướng nghề nghiệp cho tương lai của mình, qua đó tăng cường khả năng được nhận vào các trường đại học tốt nhất của quốc gia bạn đang theo học. Kootenay Lake School District cung cấp các chương trình đa dạng được thiết kế phù hợp với nhu cầu từng cá nhân học sinh, cụ thể là các trường học trong hội đồng trường đều được định hướng học thuật và chủ trương phục vụ cộng đồng.
Xem thêm

Hệ thống Gulf Islands

  Học khu Gulf Islands School District tọa lạc tại phía Nam Đảo Gulf của bang British Columbia. Nơi đây có khí hậu ôn hòa cùng với mùa đông mát mẻ và ẩm ướt, mùa hè thì không quá nóng. Gulf Island còn được mệnh danh là ngôi nhà của các họa sĩ, cây cối xanh tươi, sinh vật biển và phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Khu vực này thịnh vượng an toàn và người dân bản địa thân thiện, nơi có đầy đủ tiện ích của một thành phố hiện đại văn minh. Du học tại Học khu Gulf Islands School District là một địa điểm lý tưởng cho du học và trải nghiệm cuộc sống, khám phá du lịch.
Xem thêm

Hệ thống Eastern Township

    Cảnh quan thiên nhiên tại Quebec, Canada xinh đẹp, nơi có vô số các con sông hồ, và núi…rất thích hợp cho học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như: trượt tuyết, leo núi, cũng như các môn thể thao dưới nước… Hệ thống giao thông công cộng có đầy đủ và dễ dàng tiếp cận. Du học tại học khu Canada Eastern Townships School Board là nơi hoàn hảo cho du học sinh trên thế giới đến học tập cũng như khám phá vẻ đẹp tự nhiên nơi đây.
Xem thêm

Hệ thống Delta

     Delta School District là hệ thống các trường trung học của quận Delta và chịu sự quản lý của tỉnh bang British Columbia. Với 33 trường học phân bổ trong 3 cộng đồng, Học khu Delta là một hệ thống giáo dục hiện đại và toàn diện bậc nhất hiện nay. Delta School District bao gồm 7 trường trung học phổ thông cùng nhiều trường tiểu học nằm trong ba thành phố gồm Delta, Ladner, và Tsawwassen. Học tập tại Delta School District từ bậc Tiểu học & Trung học sẽ là bước đệm tốt để tiến tới các trường cao đẳng, đại học sau này!
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh