DU HỌC HÈ ÚC 2020 – TRƯỜNG ST. AIDAN’S ANGLICAN GIRLS’ SCHOOL, BRISBANE

St. Aidan’s Anglican Girls’ School là trường bán trú dành cho nữ sinh với các lớp từ mầm non cho tới lớp 12, tọa lạc ở ngoại ô Brisbane. Trường chỉ cách khu trung tâm thương mại thành phố 22 phút lái xa và rất gần trạm xe lửa, bến xe buýt. Hơn 830 học sinh đang học tập với 34 môn học và 15 môn thể thao khác nhau tại trường St Aidan’s. Chương trình du học hè đặc biệt của trường giúp học sinh cảm giác như đang ở nhà vì sẽ ở homestay với gia đình người Úc. Xứ sở Kangaroo là quốc gia đa văn hóa và các gia đình đến từ nhiều nguồn gốc tôn giáo khác nhau. Trường St Aidan’s có Điều phối viên Homestay công tác trong Văn phòng Quốc tế cùng một Giám đốc Thương vụ Quốc tế và Điều phối viên Du học sinh, đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất cho hoc sinh nước ngoài.
Xem thêm

Review du học Úc 2020 – Du học Úc bậc THPT

Úc ( Australia) Luôn nằm trong TOP 2 sự lựa chọn quốc gia du học cho sinh viên Việt Nam chỉ đứng sau Mỹ. Đại Thiên Sơn xin có bài viết cập nhật về các thông tin Học bổng du học Úc, Điều kiện du học trung học Úc và chi phí du học mới nhất về du học bậc trung học, Ptth Úc.
Xem thêm

DU HỌC ÚC 2020 - HỌC NGÀNH GÌ DỄ CÓ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ?

Mỗi năm, Chính phủ Úc sẽ công bố một danh sách các ngành nghề nhu cầu cao trong nước. Du học sinh tốt nghiệp các ngành có trong danh mục có khả năng định cư ở Úc dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, tính chất linh động của danh sách trên cũng khiến du học sinh gặp đôi chút khó khăn trong việc lựa chọn chuyên ngành giúp định cư tại Úc. Nếu đang ấp ủ dự định đặt chân tới Canda, hãy để Công Ty Tư Vấn Du học Đại Thiên Sơn làm cầu nối cho những ước mơ và hoài bão của bạn. Chúng tôi chuyên tư vấn và đưa tới những thông tin du học bổ ích nhất cho Quý vị phụ huynh và những bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu du học Canada
Xem thêm

DU HỌC ÚC BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Nước Úc là một trong những quốc gia đa dạng về sắc tộc nhất thế giới, nằm ở vị trí địa chính trị quan trọng trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Là cửa ngõ ngoại thương của các nước khu vực châu Mỹ ,châu Á, châu Phi. Nền kinh tế phát triển thịnh vượng luôn nằm trong top 20 nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới. Úc là đất nước hạnh phúc nhất thế giới năm 2013. Giáo dục phát triển đạt được rất nhiều thành tựu, giải thưởng, nhiều công trình nghiên cứu khoa học của học sinh, sinh viên. Úc có số lượng sinh viên quốc tế theo học cao thứ 3 trên thế giới.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh