SUNNYBRAE NORMAL SCHOOL, AUCKLAND

Sunnybrae Normal School mở cửa vào ngày 2 tháng 2 năm 1966 với một nhóm gần 242 học sinh, dẫn đầu là hiệu trưởng trường, ông Arch Jelly.
Xem thêm

STANLEY BAY SCHOOL, AUCKLAND

Vào năm 1802, một mẫu đất trên đường Russell được mua để xây dựng Stanley Bay School với mức giá 379 bảng. Một năm sau, trường được xây dựng với chi phí 754 bảng. Một nhóm các nhà xây dựng đã xây lên hai phòng học và một hiên nhà. Khi trường được thành lập lần đầu tiên, đây là một phần mở rộng của Trường tiểu học Devonport. Trải qua nhiều năm, trường đã xây thêm nhiều phòng học và phòng cho nhân viên, giáo viên, cũng như xây thêm nhiều cơ sở vật chất để có thể cung cấp một nền giáo dục tốt nhất cho học sinh theo học tại Stanley Bay.
 
Xem thêm

SUMMERLAND PRIMARY SCHOOL, AUCKLAND

Summerland primary school lần đầu tiên mở cửa vào ngày 28 tháng 1 năm 2002 với 102 lượt tuyển sinh. Vùng đất mà ngôi trường tọa lạc đã từng thuộc sở hữu của Gus Nola, một người trồng vườn nổi tiếng của khu vực. Tên Summerland có nguồn gốc từ một quả táo xuất khẩu được trồng ở New Zealand và hầu hết khu vực Summerland đều được xây dựng dựa trên chủ đề vườn cây.
Xem thêm

BAYSWATER SCHOOL, AUCKLAND

Kể từ khi mở cửa vào năm 1925, mười trường decile có số học sinh từ 900-1000. Trường phục vụ cho học sinh trong độ tuổi từ 5-11 sống trong khu vực tuyển sinh của trường (*).
Nằm trong khuôn viên giống như công viên, trường có nhiều cơ sở được xây dựng có mục đích để cung cấp cho nhu cầu của học sinh, tuy nhiên, tài sản lớn nhất của trường vẫn là con người, bao gồm các nhân viên nhiệt tình và tận tụy cùng với một cộng đồng hỗ trợ và gắn bó.
Xem thêm

WAIRAU INTERMEDIATE SCHOOL, AUCKLAND

Wairau Intermediate School được thành lập vào năm 1980 ở Bờ Bắc ( North Shore). Trường lấy tên là Wairau cũng bởi lẽ nó nằm giữa vùng ngoại ô của Forrest Hill và Sunnynook. Wairau là tên gốc của toàn bộ khu vực và trong tiếng anh có nghĩa là “nước dồi dào”, nước có vẻ rất phù hợp với mọi sự tăng trưởng – trong trường hợp này là sự phát triển về thể chất, tình cảm và học thuật
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh