Du học


 DU HỌC PHILIPPINES CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG TIẾNG ANH

Hiện nay, nhu học của nhiều học sinh, sinh viên ngày càng tăng cao. Du học các nước: Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Thụy Sỹ, Anh,… không còn xa lạ gì với các bạn trẻ. Nhưng vấn đề xin visa du học gặp rất nhiều khó khăn như: chưa đủ trình độ tiếng anh, kết quả học tập không tốt, chưa tự tin đối diện với người nước ngoài,… Chính vì thế, một lộ trình du học mà được nhiều bạn học sinh, sinh viên quốc tế lựa chọn nhất đó là du học Philippines.

du học philippines

Đại diện Đại Thiên Sơn tham quan trường Clark

Sơ lược về Philippines

Philippines là một đảo quốc có chủ quyền tại Đông Nam Á, với diện tích 300.000 kilomet vuông, là quốc gia rộng lớn thứ 71 trên thế giới, bao gồm 7.107 hòn đào được phân loại thành ba vùng địa lý lớn: Luzon, Visayas và Mindanao. Doanh số 99 triệu, là đất nước đông dân thứ bảy tại Châu Á và đứng thứ 12 trên thế giới.

Nền kinh tế Philippines lớn thứ 41 thế giới, theo ước tình GDP năm 2013 là 272.207 triệu USD, là một qía gia công nghiệp mới, nền kinh tế đang trong quá trình chuyển đổi từ dựa vào nông nghiệp sang dựa vào các ngành dịch vụ và chế tạo.

Mỗi năm, chính phủ Philippines bỏ ra nhiều chi phí để xây dựng và nâng cấp nền giáo dục cho các trường học. Các giảng viên luôn quan tâm đến nhu cầu học sinh và định hướng tương lai.

du học philippines 01

Đại Thiên Sơn tham quan trường Philippines

Những lý do nên lựa chọn du học Philippines:

  • Phương pháp học tập chất lượng: học tiếng Anh ở đây các sinh viên sẽ được học theo phương pháp giảng dạy theo mô hình 1:1, 1:4 và 1:8 cam kết đầu ra cho Học Viên đạt kết quả như mong muốn.

  • Chi phí học tập và sinh hoạt: chi phí học tập và sinh học tại Philippines khá thấp, tương đương tại Việt Nam với chi phí khoảng 30 triệu VNĐ/tháng, bao gồm học phí, phí ăn ở, sinh hoạt tại trường.

  • Visa dễ dàng, đi lại thuận tiện: cam kết visa 100%, thời gian cấp visa chỉ trong 5 ngày. Mọi thủ tục làm Visa ngay tại Việt Nam, đặc biệt không cần chứng minh tài chính khi du học Philippines.

  • Học tập và du lịch tại Philippines: du học Philippines học viên được tham gia các  buổi tham quan trải nghiệm thực tế.

  • Nét tương đồng văn hóa Việt: sống và học tập Phillippines gần như học sinh sẽ không bị “shock văn hóa” do nơi đây có nhiều nét tương đồng với Việt Nam.

Hiểu được những xu hướng nền giáo dục mới, Đại Thiên Sơn đã qua thăm, gặp gỡ và trao đổi với các đại diện trường để nắm bắt được chất lượng giảng dạy tại Philippines để có thể tư vấn và định hướng lộ trình du học Philipines phù hợp với khả năng từng bạn học sinh, sinh viên.

du học philippines 03

Đại Thiên Sơn tham quan trường Help 

du học philippines 04

Đại Thiên Sơn tham quan các trường ở Philippines

 Nếu quý khách co nhu cầu du học Philippines, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293 
Hotline tư vấn: 0908 3939 95
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Web: www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn
Face: facebooks/duhocdaithienson

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn