ĐƠN GIẢN THỦ TỤC DU LỊCH MỸ

Nhiều thủ tục tưởng chừng phúc tạp cũng trở nên đơn giản hơn nếu như bạn có đủ kinh nghiệm và trải nghiệm. Hồ sơ du lịch Mỹ cũng vậy, bạn cần sự hỗ trợ của công ty tư vấn để hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng nhất. Thủ tục sẽ trở nên khó khăn và rắc rối khi bạn không nắm được quy trình của lãnh sự quán cũng như của trường.
 
Xem thêm

Hỏi đáp du học Philippines

Bạn đang muốn du học Philippines để cải thiện tiếng Anh của mình nhưng có nhiều câu hỏi về thủ tục và chi phí. Hãy để Đại Thiên Sơn giải đáp thắc mắc của bạn.
Xem thêm

Du học Philippines – Khơi dậy tiềm năng Anh ngữ trong bạn

Chúng tôi đã gặp một học sinh đến liên hệ đến công ty vì muốn hỗ trợ du học Canada. Thật lạ, khi tiếp xúc với em, tôi có cảm giác ngay cả bằng tiếng Việt em cũng ngại giao tiếp. Suốt buổi trò chuyện, em chia sẻ với tôi về những lý do mà em chọn du học Philippines làm giai đoạn xúc tác cho giấc mơ du học Canada của mình.
Xem thêm

Hỏi đáp du học Philippines - Đảm bảo IELTS 6.0

Ngày nay, Philippines đang là một trong số những thị trường du học năng động nhất châu Á. Phần lớn các bạn du học sinh đến đây để cải thiện kỹ năng ngoại ngữ, tăng cường tiếng Anh và giao lưu quốc tế.
Để hiểu thêm về xu hướng này, chúng tôi đã tiến hành cuộc phỏng vấn ngắn với bạn Nguyễn Mai Như Hạnh – du học sinh Philippines, trường Anh ngữ LSLC.
 
Xem thêm

Du học Philippines qua lăng kính Du học sinh

Ngày nay, du học Philippines đang vô cùng phát triển, ngày càng có nhiều du học sinh muốn đến Philippines để trao dồi và phát triển trình độ tiếng Anh để phục vụ cho công việc, học tập. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với một du học sinh Philippines – bạn Trịnh Xuân Nghĩa.
Xem thêm

XIN VISA ĐI MỸ DU HỌC TƯỞNG KHÔNG KHÓ NHƯNG KHÓ KHÔNG TƯỞNG

XIN VISA ĐI MỸ DU HỌC TƯỞNG KHÔNG KHÓ NHƯNG KHÓ KHÔNG TƯỞNG
 
Xem thêm

LUYỆN PHỎNG VẤN XIN VISA MỸ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

LUYỆN PHỎNG VẤN XIN VISA MỸ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý.
 
Xem thêm

BẠN MUỐN ĐỊNH CƯ CANADA

Du học để các em có một tương lai tốt đẹp có khả năng chọn cho mình một tương lai như mình muốn. Giáo dục Canada đang thu hút du học sinh Việt vì có nhiều cơ hội định cư tại đất nước này. Cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp và xin được việc làm là con đường mà các phụ huynh Việt đang làm cho con em mình.
Xem thêm

Tôi muốn đi du lịch Mỹ thì cần những thủ tục gì?

Thủ tục du lịch Mỹ gồm 3 phần :
  • Hồ sơ cá nhân
  • Hồ sơ tài chính
  • Hồ sơ bảo lãnh, thư mời , kế hoạch du lịch
Xem thêm

Hỏi đáp du học Canada

Cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về cho Đại Thiên Sơn. Các bạn muốn được giải đáp thắc mắc có thể email về cho chúng tôi tại : contact@daithienson.com nhé các bạn.
Xem thêm

TỐT NGHIỆP CẤP 3 tại Việt Nam, tôi muốn cho con đi du học


Nên chuẩn bị gì để đi du học bậc cao đẳng và Đại Học tại Mỹ, Anh, Úc , Canada
Xem thêm

DU LỊCH MỸ THĂM CON CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?

Hỏi về THỦ TỤC GIẤY TỜ XIN VISA DU LỊCH MỸ 
Xem thêm

DU HỌC MỸ ( Lớp 9, 10, 11)

THĂC MẮC DU HỌC MỸ BẬC PHỔ THÔNG TRUNG HỌC VỀ ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH , ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TRƯỜNG PTTH TẠI MỸ
Xem thêm

DU HỌC MỸ - CÓ HỒ SƠ ĐỊNH CƯ

Gia đình tôi có hồ sơ định cư cách đây 8 năm, vậy giờ tôi muốn cho con gái út đến Mỹ học có được không ạ?
Xem thêm

Hỏi/ Đáp về cách chứng minh tài chính xin visa du lịch Mỹ

 Công ty Đại Thiên Sơn nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề về cách thức chứng minh tài chính xin visa du lịch Mỹ. Chúng tôi xin đăng các câu hỏi thường gặp nhất để quý vị có thể tham khảo thêm:

Xem thêm

Bí quyết đạt 4.0 khi đi du học Mỹ.

 Quyết định đi du học không dễ dàng và kể cả khi có visa, đặt chân đến vùng đất mới các bạn học sinh sẽ khó tránh khỏi sự ngỡ ngàng cũng như lóng ngóng trước một dất nước Hoa Kỳ giàu mạnh bậc nhất thế giới.

 Việc học đã khó, việc phải học các môn bằng tiếng Anh khi đi du học lại càng khó và để đạt 4.0 cho 4 năm liền du học tại Mỹ là điều còn khó hơn nữa. Ấy vậy mà , DHS Nguyễn Quang Huy đã làm được điều không tưởng đó và bật mí thêm là bạn còn phải đi làm vất vả để trng trải chi phí học tập, giúp đỡ phần chi phí cho gia đình.
Xem thêm