Trường Đại Học Ohio Valley

Trường đại học Ohio Valley là một trường đại học tư thục, độc lập, có uy tín được thành lập vào năm 1958 và được xây dựng trên một ngọn đồi Vienna xinh đẹp, tiểu bang West Virginia, khu vực có tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở nước Mỹ , một chỉ 10 phút lái xe từ khuôn viên trường là đến các trung tâm mua sắm, nhà hàng, rạp chiếu phim, sân khấu nhạc kịch, các công viên rợp bóng cây và một bệnh viện lớn.
Xem thêm

Trường Đại Học Oregon State

ĐH Oregon (OSU) là một trong những trường ĐH hàng đầu tại Mỹ với trên 29,500 SV, trong đó có SV quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới, cung cấp trên 200 ngành học cử nhân & 80 ngành Sau Đại học. Trường được xếp trong top 200 các trường Đại học tốt nhất trên thế giới (Academic Ranking of World Universities 2015), xếp thứ 68 trong số các trường Đại học Công lập ở Mỹ (U.S News & World Report 2016). Đại học Oregan nằn trong số các học viên dẫn đầu về nhiên cứu trong các lĩnh vực như lâm nghiệp, khoa học máy tính, khoa học môi trường, kỹ thuật cơ khí và robot...
Xem thêm

Trường Đại Học Plymouth State

Được thành lập năm 1871, đại học Plymouth (Plymouth State University) là học viện công lập tại Plymouth, New Hampshire. Trường có gần 4,300 sinh viên đại học & hơn 2,000 học viên hệ cao học. Là một ngôi trường tọa lạc tại vị trí “xanh” ở New Hamsphire, New England, Đại học Plymouth State luôn khẳng định được vị trí của mình trong hơn 50 năm giảng dạy.
Xem thêm

Trường Đại Học Rockford

Rockford là trường có nghiên cứu đột phá hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch, là nơi kiểm tra van tim nhân tạo đầu tiên ở người, là đơn vị thiết kế bao bì sản phẩm cho một công ty bánh ngọt quốc gia. Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Rockford không giống nơi khác. Thực tế, các cựu sinh viên tại trường là khá tuyệt vời.
Xem thêm

Trường Đại Học Roosevelt

Trường Đại Học Roosevelt – Roosevelt University được ra đời vào năm 1945, tọa lạc tại trung tâm thành phố Chicago, thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ, sau New York và Los Angeles.
Trường có 7200 sinh viên đang theo học trong đó có 450 là sinh viên quốc tế.

 

Xem thêm

Trường đại học Saint Joseph’s

Thành lập năm 1851 tại bang Pennsylvania, Hoa Kỳ, Saint Joseph’s University giúp nâng tầm tham vọng nghề nghiệp và cá nhân của sinh viên thông qua trải nghiệm giáo dục thử thách nhưng mang tính hỗ trợ. Trường có 4,850 sinh viên đại học chính quy, 650 sinh viên theo học tại trường College of Professional and Liberal Studies và 3,520 sinh viên hệ sau đại học. Khuôn viên xinh đẹp rộng 114 hecta nằm ở rìa thành phố Philadelphia đem lại cho sinh viên cảm giác thân mật và gắn bó. Saint Joseph’s University cũng mang lại cho sinh viên vô số cơ hội nghề nghiệp cùng nguồn tài nguyên văn hóa vô tận của thành phố lớn thứ năm Hoa Kỳ.
Xem thêm

Trường Đại học St. Louis (SLU)

Trường Đại học St. Louis (SLU) là trường đại học thiên chúa được thành lập vào năm 1818 tại St. Louis, Missouri. SLU là trường lâu đời nhất phía Tây Mississippi và là đại học dòng Tên lâu đời thứ hai ở Mỹ. Trường được xếp trong số các trường đại học nghiên cứu hàng đầu quốc gia. Trường cung cấp 100 chương trình đại học và 50 chương trình sau đại học.

Trường Đại Học Seton Hill

Xem thêm

Trường Đại Học Seton Hill

Trường đại học Seton Hill được thành lập vào năm 1918 tại Laurel, bang Pennsylvania bởi các nữ tu viện từ thiện. Tất cả sinh viên tại Seton Hill được giáo dục để suy nghĩ và hành động lạc quan, sáng tạo và có đạo đức hơn. Trở thành một  còn người giúp ích cho xã hội và gây ảnh hưởng để cộng đồng xã hội trở nên tốt hơn.
Xem thêm

Đại học Stanislaus California State

Trường Đại học Stanislaus thành lập năm 1960 tại Stanislaus County Fairgrounds. Năm 1985 trường được trao tặng danh hiệu đại học bang California (California State University). Hiện có khoảng 10.000 sinh viên theo học.
Xem thêm

Trường Đại học Suffolk

Đại học Suffolk – Suffolk University được thành lập từ năm 1906, tại Boston – thành phố của những cơ hội.  Tọa lạc trên đồi  Beacon lịch sử, khuôn viên trường như hòa lẫn với khu vực trung tâm thành phố xung quanh. Với tiêu chí lấy sinh viên làm trọng tâm và phướng pháp học tập trải nghiệm, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tham gia tìm hiểu thị trường và các dự án nghiên cứu từ những ngày đầu tiên nhập học tại Đại học Suffolk.
Xem thêm

Trường Đại Học Alabama

University of Alabama (UA) là học viện công lập, được thành lập năm 1831 tại Tuscaloosa, Alabama. Trường cấp bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ trong hơn 200 lĩnh vực cho hơn 21,000 sinh viên theo học. University of Alabama luôn tuyệt vời về mặt giảng dạy, nghiên cứu và dịch thuật. Trường có môi trường sáng tạo về giáo dục, nơi mà sinh viên có thể trở thành một cá nhân tốt nhất có thể được học tập từ đội ngũ giảng viên tốt nhất và giỏi giang nhất, có thể tạo sự khác biệt tích cực đối với cộng đồng, với tiểu bang và với thế giới.
Xem thêm

Trường Đại Học South Carolina

Được đánh giá là trường đào tạo chuyên ngành International Business tốt nhất tại Mỹ, University of South Carolina chính là lá cờ đầu trong các trường đại học ở bang South Carolina. Với chất lượng đào tạo hàng đầu và các mối liên kết chặt chẽ với các công ty lớn như Dell, Deloitte, IBM, Microsoft … University of South Carolina luôn đem ới sinh viên những cơ hội việc làm rộng mở ngay sau khi ra trường.
Xem thêm

Trường đại học Northwood

Trường đại học Northwood  được thành lập vào năm 1959 bởi Arthur E. Turner và R. Gary Stauffer. Ban đầu, chỉ có hơn một trăm học sinh theo học tại ngôi trường mới này, tại một lâu đài được xây dựng từ thế kỉ 19 tại Alma, Michigan. vào năm 1961, học viện Northwood được chuyển đến Midland, Michigan.
Xem thêm

Trường Đại Học McKendree

McKendree được thành lập vào năm 1828, là trường đại học đầu tiên ở illinois, McKendree. Là trường tư thục độc lập cam kết mang đến một nền giáo dục cá nhân hóa cho phép sinh viên phát triển hoàn thiện bản thân mình. Sinh viên tại trường sẽ tìm thấy một môi trường học tập khắt khe, được khích lệ trong niềm đam mê. Hơn 95% sinh viên tại trường tìm được việc làm ngay trong vòng 6 tháng.
Xem thêm

Trường Massachusetts College Of Pharmacy

MCPHS (Tên cũ: Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences) là một trường đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược. MCPHS University vừa đào tạo sinh viên có cơ sở kiến thức vững chắc, vừa tạo cho sinh viên cơ hội thực hành trực tiếp trong môi trường làm việc của một dược sĩ cũng như các ngành y khoa khác. Gần đây nhất, MCPHS University được Tạp chí Forbes của Mỹ bầu chọn là trường dẫn đầu trong 5 trường hàng đầu của Mỹ xứng đáng đồng tiền bát gạo nhất với mức thu nhập bình quân hàng năm của sinh viên sau khi tốt nghiệp từ HCPHS là 113.069 đô la Mỹ.
Xem thêm

Đại học Maryville

Đại học Maryville được thành lập vào năm 1872, nằm tại ngoại ô Quận phía Tây của Town and Country, chỉ cách trung tâm St. Louis nhộn nhịp khoảng 35km. Ưu tiên hàng đầu của nhà trường đó là chất lượng học thuật. Đây là một trong những cơ sở đào tạo tư nhân lâu đời nhất của vùng, và là nơi theo học của 6,828 sinh viên. Khu học xá lấy sinh viên làm tâm điểm này tập trung đào tạo và dẫn dắt, mục tiêu hướng đến sự phát triển toàn diện của sinh viên. Có khoảng 2,967 sinh viên bậc cử nhân, 3687 sinh viên bậc sau cử nhân và 174 sinh viên bậc tiến sĩ theo học trực tuyến.
 
Xem thêm

Trường Đại Học Marshall

Marshall University thành lập năm 1837,  là trường đại học nghiên cứu dưới dạng giáo dục liên kết, tọa lạc tại Huntington (Tây Virginia), thị trấn nhỏ và an toàn với dân số chỉ 50.000 người. Marshall nằm cách Charleston – thủ phủ của bang West Virginia khoảng 1h lái xe. Tên của Marshall University được lấy theo tên gọi của Chánh án Tòa án tối cao John Marshall và hiện trường đang có gần 21.000 sinh viên theo học.
Xem thêm

Trường Đại Học Lynn

Đại học Lynn (Lynn University) là trường tư thục phi lợi nhuận, được thành lập năm 1962 tại Boca Raton, Florida. Trường được chứng nhận bởi Ủy ban những trường cao đẳng thuộc Hiệp hội các trường, cao đẳng phía Nam. Đại học Lynn có khóa học về tiếng anh, quan hệ quốc tế, dịch vụ nhân sinh, nghệ thuật tự do, sinh học, tâm lý học, tư pháp hình sự, quản lý thiên tai & trường hợp khẩn cấp, quy hoạch, quản trị kinh doanh, âm nhạc, giáo dục, quản lý khách sạn, truyền thông, báo chí, truyền hình. Trường có gần 3,000 sinh viên theo học hiện nay.
Xem thêm

Trường Đại Học Louisiana State

Louisiana State University (LSU) được thành lập năm 1860, là ngôi trường đại học công lập vô cùng nổi tiếng cả về giáo dục và đào tạo tại Mỹ. Trường tọa lạc tại Baton Rouge bang Louisiana, nằm gần sát nhánh sông Mississippi với nền văn hóa truyền thống vô cùng đa dạng và chỉ cách sân bay Baton Rouge Metropolitan 20 phút đi xe. LSU xếp hạng thứ 129 toàn nước Mỹ, hạng 63 trong số các trường công lập đồng thời ngành kinh doanh và kĩ thuật của trường lần lượt giữ vị trí 79 và 91.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh