Giới thiệu
Liên hệ
Malaysia

[Du học] - Malaysia là một liên bang gồm mười ba bang tại Đông Nam Á. Nước này gồm hai vùng địa lý bị chia tách bởi Biển Đông:
     Bán đảo Malaysia (hay Tây Malaysia) trên Bán đảo Malay có biên giới trên bộ ở phía bắc với Thái Lan và thông qua Đường nổi Johor-Singapore và Đường nối Malaysia-Singapore thứ hai ở phía nam nối với Singapore. Nó gồm chín bang (Johor, Kedah, Kelantan, Negeri Sembilan, Pahang, Perak, Perlis, Selangor và Terengganu), hai bang dưới sự lãnh đạo của Thống đốc (Malacca và Penang), và hai lãnh thổ liên bang (Putrajaya và Kuala Lumpur).
      Đông Malaysia (hay Borneo thuộc Malaysia) chiếm phần phía bắc đảo Borneo, giáp biên giới với Indonesia và bao quanh Vương quốc Hồi giáo Brunei. Nó gồm các bang Sabah và Sarawak lãnh thổ liên bang Labuan.

Cái tên "Malaysia" được chấp nhận năm 1963 khi Liên bang Malaya (tiếng Malay: Persekutuan Tanah Melayu), Singapore, Sabah và Sarawak hình thành một liên bang 14 bang. Singapore đã rời khỏi liên bang năm 1965 và sau đó trở thành một quốc gia độc lập.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com
Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Tags: Khách hàng Đại Thiên SơnChứng minh tài chínhCông ty du học uy tínCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínPhỏng vấn du học MỹVisa du họcPhỏng vấn xin visa du học


Đại học Asia Pacific, Malaysia

APU cung cấp các chương trình về kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng, marketing, công nghệ thông tin, công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), lập trình games, truyền thông, kỹ thuật , … với hệ thống văn bằng chất lượng cao, có giá trị quốc tế.

Trường Cao đẳng Quốc tế Westminster, Malaysia

Sinh viên sẽ học theo chương trình của LSC nhưng học tại Malaysia vì thế chi phí cho việc học tập sẽ thấp hơn rất nhiều khi bạn theo học tại Anh Quốc

Trường Cao đẳng Quốc tế SIT, Malaysia

Trường có các chương trình liên kết đào tạo cấp bằng của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như: Đại học Southern New Hampshire (Mỹ), Đại học London (Anh), Trường Adelaide (Úc), Trường đại học Nam Úc (Úc) …

Trường Cao đẳng Quốc tế Nilai, Malaysia

Nilai International College hợp tác với hơn 50 trường đại học của Mỹ, Anh, Canada, Úc và Niu Di Lân. Nhiều khoá học đa dạng từ kinh doanh, công nghệ đến khoa học xã hội được giảng dạy tại đây.

Tập đoàn Giáo dục Legenda, Malaysia

Kết thúc khóa học sinh viên sẽ nhận bằng do các trường ĐH danh tiếng của Anh quốc cấp (Coventry University; University of East London)

Trường Cao đẳng Quốc tế KBU, Malaysia

Với cơ sở vật chất dạy và học hoàn hảo, khu thể thao giải trí đa dạng, môi trường quốc tế, KBU cung cấp các khoá học ở mọi trình độ từ chứng chỉ, Diploma, bằng đại học về các chuyên ngành như kỹ sư, máy tính công nghệ thông tin, thương mại, nghệ thuật và thiết kế

Tập đoàn Giáo dục INTI, Malaysia

Với hình ảnh một trường với các chương trình đào tạo đạt chất lượng, tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, Đại học quốc tế INTI Malaysia đã thành công trong việc liên kết mang tầm chiến lược với các Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Đại học Nottingham, Malaysia

Tại Nottingham Malaysia, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với một xã hội đa văn hóa, hiện tại có hơn 2700 sinh viên đang theo học tại trường và đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Qua đó, khi theo học tại Nottingham Malaysia, sinh viên không chỉ tiếp thu được những kiến thức mà còn có cơ hội kết bạn, chia sẻ, giới thiệu nền văn hóa của mình.

Đại học UCSI, Malaysia

UCSI giúp cho sinh viên không chỉ có được những kiến thức học vấn mà còn giúp họ khám phá những giao tiếp văn hoá của từng nước từ đó giúp họ nâng cao kỹ năng phục vụ cho phát triển sự nghiệp tương lai ở môi trường trong nước và quốc tế

Đại học Taylor, Malaysia

Học tại trường, sinh viên có cơ hội đạt được bằng cấp quốc tế từ các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như: Đại học Toulouse (Pháp); Đại học RMIT (Úc), Đại học Nam Úc, Đại học Queensland (Úc), Đại học Melbourne (Úc), Đại học West of England (Anh Quốc), Đại học Birmingham (Anh Quốc), Đại học Kỹ thuật Queensland (Úc)

Đại học Công nghệ Swinburne, Malaysia

Được biết đến là một trường Đại học công nghệ, Swinburne Malaysia có một trung tâm công nghệ mạnh mẽ, luôn có những liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp.

Đại học Sunway

Tọa lạc trong khuôn viên rộng 22 mẫu Anh tại Bandar Sunway, Petaling Jaya, bao gồm các khu học xá, ký túc xá, trung tâm thể dục thể thao. Khuôn viên của trường được biết đến là môt trong những khuôn viên lớn nhất và hiện đại nhất trong số các trung tâm giáo dục tư thục tại Malaysia.

Đại học SEGi, Malaysia

Trường hiện đang có hơn 20,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau đang theo học. Trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, hiện trường đang có 6 cơ sở tọa lạc tại khắp lãnh thổ Malaysia bao gồm Kota Damansar, Sarawak, Kuala Lumpur, Subang Jaya và Seri Kembangan.

Đại học Mở Malaysia

Chỉ qua 8 năm hoạt động, OUM đã có hơn 79,000 sinh viên đang theo học trong 70 chương trình học tại trường. Sử dụng các phương pháp mới nhất trong quá trình dạy học, chất lượng giáo dục của trường không ngừng được nâng cao.

Đại học Monash, Malaysia

Đại học Monash Malaysia là một trong những học xá của Đại học Monash Australia. Vào năm 1998, thông qua bộ giáo dục Malaysia và tập đoàn Sunway, Đại học Monash Malaysia được thành lập – học xá đầu tiên của Đại học Monash nằm ngoài lãnh thổ Australia

« Trước12Sau »
Tin ảnh 

Triển Lãm Giáo Dục Quốc Tế 2017

Hội thảo du học Thạc sỹ tại Mỹ

Talkshow Visa du học Canada dễ dàng

Hội thảo Spring International Language Center
Facebook

 

DU HỌC MỸ DU HỌC CANADA DU HỌC AUSTRALIA DU HỌC THỤY SỸ

Điều kiện du học Mỹ

Thủ tục du học Mỹ

Visa du học Mỹ

Kinh nghiệm du học Mỹ

Chứng minh tài chính Mỹ

Điều kiện du học Canada

Thủ tục du học Canada

Du học không chứng minh tài chính

Định cư du học Canada

Visa du học Canada

Điều kiện du học Australia

Thủ tục du học Australia

Úc không chứng minh tài chính

Chương trình du học Úc

Visa du học Úc

Điều kiện du học Thụy Sỹ

Thủ tục du học Thụy Sỹ

Tư vấn du học Thụy Sỹ

Visa du học Thụy Sỹ

Tư vấn Thụy Sỹ

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC NEW ZEALAND DU HỌC PHILIPPINES DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Điều kiện du học Singapore

Thủ tục du học Singapore

Tư vấn du học Singapore

Du học Singapore

Công ty tư vấn du học Singapore

Điều kiện du học New Zealand

Thủ tục du học New Zealand

Visa du học New Zealand

Kinh nghiệm du học New Zealand

Tư vấn du học New Zealand

Học tiếng Anh tại Philippines

Thủ tục du học Philippines

Tư vấn học tiếng Anh tại Philippines

Kinh nghiệm du học Philippines

Du học hè Philippines

Tư vấn du học Mỹ

Tư vấn du học Canada

Tư vấn du học Úc

Tư vấn du học Singapore

Tư vấn du học Thụy Sỹ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3526 4249 - 3526 4259

Hotline: 0908 3939 95 - 0902 3839 95

Website: www.daithienson.com

Email: contact@daithienson.com

Face: /duhocdaithienson

 


Du hoc - Du hoc My - Du hoc Singapore - Du lich my - Dieu kien du hoc my - Chung minh tai chinh my - Visa du hoc my - Du hoc my tu tuc - Cong ty du hoclap dat camera camera quan sat tong dai dien thoai lap dat camera quan sat