Du học Châu Âu


du học châu âu 

5 LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC Ở CÁC NƯỚC CHÂU ÂU

Du học Châu Âu chính là cái nôi của những trường Đại học có truyền thống lâu đời nhất thế giới. Ngoài ra, đây cũng là châu lục có chất lượng sống và đời sống văn hóa phát triển.

1.    Học phí thấp, nhiều học bổng

Mức học phí ở các nước châu Âu là tương đối khiêm tốn. Lí do vì chính quyền luôn quan tâm đầu tư cho lĩnh vực giáo dục. Ở nhiều quốc gia, học phí của các trường đại học tại đây rất thấp (Pháp, Đức…). Chưa kể, các quốc gia này cũng thường xuyên cấp học bổng cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh ở các nước phát triển (trong đó có Việt Nam).

2.    Bằng cấp được Thế Giới công nhận

Du học sinh Châu Âu không phải lo lắng về bằng cấp của mình vì nhờ có sự hợp tác của EU với các nước khác trên toàn thế giới, bằng cấp này được công nhận toàn cầu. Ủy ban Liên minh châu Âu và 27 thành viên luôn chào đón các du học sinh quốc tế.

Hệ thống tích lũy và chuyển giao tín chỉ của châu Âu (ECTS) giúp các du học sinh đạt được kết quả cao nhất từ việc học tập ở nước ngoài, đưa ra những thước đo, so sánh các kết quả học tập và có thể chuyển từ viện đào tạo này sang viện đào tạo khác. Hệ thống này không chỉ tạo điều kiện phát huy tính năng động của du học sinh và xây dựng các chương trình học quốc tế mà còn đảm bảo sự công nhận về bằng cấp đạt được ở mọi nơi.

3.    Môi trường học tập quốc tế

Có khoảng hơn 100.000 du học sinh đến từ các nước Châu Á theo học tại các trường đại học trên toàn liên minh Châu Âu. Tại đây, du học sinh cũng sẽ có cơ hội học tập với những bạn bè quốc tế đến từ nhiều nước trên TG. Môi trường học tập vì thế vô cùng cởi mở và năng động.

4.    Cơ hội rèn luyện ngôn ngữ

Việc học và sống cùng các du học sinh quốc tế sẽ giúp bạn phát triển ngoại ngữ của mình. Tất nhiên ngôn ngữ giao tiếp chung thường vẫn là tiếng Anh, nhưng bạn cũng hoàn toàn có cơ hội học thêm những ngoại ngữ khác (Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản…) và luôn có các lớp học ở nhiều trình độ cho sinh viên lựa chọn. Tuy nhiên, nếu theo học ở một quốc gia mà ngôn ngữ bản địa không phải tiếng Anh thì bạn tốt nhất là ưu tiên chọn ngôn ngữ của quốc gia đó.

du học châu âu

5.    Đời sống văn hóa phong phú

Châu Âu luôn là điểm đến lí tưởng của những người yêu văn hóa. Tất cả những bảo tàng nổi tiếng nhất đều đặt ở đây. Các lễ hội kịch nghệ diễn ra khắp nơi, quanh năm suốt tháng (Lễ hội kịch nghệ Avignon, Ghent Festival…). Hàng ngày, bất kì lúc nào bạn cũng sẽ được gặp gỡ những nghệ sĩ đường phố: ca sĩ, người làm nghề kể chuyện, ảo thuận gia, nghệ thuật vẽ mặt…

-       Du học tại Ireland xem thêm tại đây 

-       Du học tại Đức xem thêm tại đây 

-       Du học tại Crypus xem thêm tại đây 

Du học Châu Âu uy tín

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về Du học Châu Âu, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN 

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com
Email:   
duhocdaithienson@gmail.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn