Du học Canada dành cho học sinh lớn tuổi


Du học Canada dành cho học sinh lớn tuổi

Hiện tại, nhiều học sinh chọn lựa đến Vancouver và Toronto để du học. Sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân nhưng nếu nhìn rõ hơn về xu hướng định cư lâu dài thì việc xin ở lại sẽ khá khó khăn vì quá nhiều người muốn định cư nên dẫn tới cạnh tranh gay gắt.

Vậy Đại Thiên Sơn xin giới thiệu với quý vị tỉnh bang Nova Scotia - nơi mà học phí khá cạnh tranh và chi phí cuộc sống không quá đắt đỏ.
Để triển khai tuyển sinh du học, chị Giám đốc chuyên môn của Đại Thiên Sơn đã đến tận Canada để tìm hiểu về các thành phố thuộc tỉnh Bang Nova Scotia, trong đó không thể không nhắc đến thành phố Halifax.
Nền giáo dục tại đây khá phát triển, đây cũng là nơi tập trung nhiều trung tâm Anh ngữ với chương trình học đa dạng: Viện ngôn ngữ quốc tế Halifax, Halifax Language Institue of Canada,…
Bên cạnh đó các trường cao đẳng và đại học tại đây cũng nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới.Với lợi thế cạnh tranh về tỉnh bang nên khi du học sinh học tại thành phố Halifax, tỉnh bang Nova Scotia sẽ được ở lại làm việc. Một số trường tại Nova Scotia: Cao đẳng cộng đồng Nova Scotia (Halifax), Dalhousie University, NsCad Univeristy, Đại học Saint Mary (Halifax), Đại Học Mount Saint Vincent (Halifax), Đại học King ‘s College,…
                                
------------------
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn