Muốn đi khỏi Việt Nam, vậy đi du học nhé


Muốn đi khỏi Việt Nam, vậy đi du học nhé

Du học Philippines là con đường nhanh nhất và đơn giản nhất để đến Canada, Mỹ, Úc
Ví dụ bạn muốn học anh văn thật giỏi để đi du học Canada theo chương trình Miễn chứng minh tài chính SDS thì bạn chỉ cần đến với Đại Thiên Sơn đảm bảo chỉ trong 5 ngày làm việc bạn sẽ lên máy bay bay qua Philippines để học 8 tuần anh ngữ giao tiếp và 12 tuần khoá đảm bảo IELTS với ước mơ IELTS 6.0 của bạn có thể thành hiện thực.
du học philippines
Du học Canada
Còn nữa, nếu bạn muốn đi Canada trong vòng 4 – 8 tuần thì chúng tôi sẽ có thư mời nhập học ngay cho bạn.
Hơn bao giờ hết dịch vụ du học sẽ phát huy tác dụng hỗ trợ tối đa cho bạn như lúc này. Chỉ cần gửi hồ sơ , công ty sẽ dịch thuật trong vòng 3 ngày và nộp hồ sơ visa trong vòng 3 tháng đến 6 tháng là bạn đã có mặt tại Canada.

Du học Mỹ và Úc
Hồ sơ du học Mỹ cũng sẽ chỉ trong vòng 2 – 3 tháng là các bạn bay nè.
Du học Úc thì chỉ cần bạn có IELTS 5.5 còn nếu không xin vào các trường không chứng minh tài chính của Đại Thiên Sơn bạn sẽ nhanh chóng bay mà không cần phải lo lắng tình hình chính trị thế giới , Việt Nam có ổn hay là không nhé.
du học


Vậy nhé, con đường du học ( Pathway)  không phải là con đường đến với thành công ngắn nhất nhưng nó là con đường nhiều hội nhất.
Mức phí chưa đến 120 triệu: học phí , ăn , ở …..tất cả từ A – Z  với 3 tháng anh văn giao tiếp tại Philippines cũng giúp cho cuộc phỏng vấn với lãnh sự quán Mỹ của bạn thêm tỷ lệ phần trăm đậu.

Các bạn còn hoang mang chưa hiểu nên đi du học thế nào thì nên gọi cho chúng tôi để có được kế hoạch học tập tốt nhất, tiết kiệm nhiều nhiều chi phí và thời gian cho bạn nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.comwww.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson


 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn