Vì sao nên đi du học?


VÌ SAO NÊN ĐI DU HỌC?

Xu hướng du học dự kiến sẽ bùng nổ trong giai đoạn 2018 – 2020.
Với thời buổi hiện tại, phụ huynh học sinh quyết định cho con em mình đi du học, việc đầu tiên cần phải làm đó là chọn ra được một công ty tư vấn du học uy tín để có đơn vị hỗ trợ tìm trường, các bước thủ tục, sắp xếp chỗ ăn ở.
du học nên đi


Nên đi du học ngay hôm nay
Du học sẽ giúp bạn vươn ra thế giới để đến những vùng đất mới như Mỹ, Canada, Úc, Singapore hay Philippines. Với môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh bạn sẽ dễ dàng hoà nhập và phát triển kỹ năng anh ngữ của mình.
Việc rời Việt Nam lúc này còn giúp bạn thoát khỏi những vấn nạn về an toàn thực phẩm , đồ ăn và các hàng hoá giả đang tràn ngập. Tất cả những cái giả đó có cả một nền giáo dục đại học, với tấm bằng đại học chỉ có giá trị tại Việt Nam, bạn sẽ khó tìm được công việc ở bất kỳ nơi đâu.
Phụ huynh có con đi du học, bất cứ lúc nào cũng có thể sang thăm. Chỉ cần phỏng vấn là đi. Vtiệc phỏng vấn thăm con đang du học luôn được ưu tiên nên tỷ lệ đạt visa sẽ khá cao.
nên đi du học
Du học ngay kẻo lỡ
Với các nước có hồ sơ xin Visa khó cần khoảng 3 đến 6 tháng bạn đã có thể rời Việt Nam. Đối với các nước Châu Á thì sau một tuần là bạn có thể lên đường đến Philippines hoặc chỉ 1 tháng để đi Singapore.
Việc xét cấp Visa du học các nước đang ngày một khó lên. Vì vậy nên các bạn hãy nhanh nhanh đưa ra một quyết định cho tương lai mình nhé!

Tình hình bất ổn hiện nay
Khi mọi thứ bất ổn thì việc chúng ta cần làm là tìm đến những nơi an toàn. Trước mắt , có thể kể đến Canada nơi mà hệ thống giáo dục được đánh giá chất lượng hàng đầu thế giới, cùng với Hoa Kỳ và Úc là 3 quốc gia mà nhiều du học sinh muốn đến du học nhất.
Khi rời khỏi Việt Nam, bạn sẽ có nhiều thay đổi trong suy nghĩ về cuộc sống học tập tại nước ngoài. Có thể bạn sẽ nhớ nhà , nhớ các món ăn mẹ nấu hay các món vỉa hè. Nhưng tin tôi đi, sau khi đi du học, bạn sẽ không còn yên tâm khi ăn các hàng quán ngoài lề đường vì sợ ngộ độc. Bạn không thoải mái đi dạo vì sợ bị cướp giật. Tìm một nơi tốt cho mình để sống và học tập chẳng phải là hướng đi đúng đắn tại thời điểm hiện tại hay sao?
nên đi du học


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.comwww.visadulichmy.vn
Facebook: facebook/duhocdaithienson

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn