Du lịch


Du lịch Úc thăm bạn tự túc
10 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH MỸ
4 Điều cần biết khi đi du lịch Mỹ

Xin visa du lịch Mỹ

Các vấn đề đáng quan tâm nhất khi quyết định xin visa du lịch Mỹ. 

Phí xin visa du lịch mỹ tốn bao nhiều tiền?

Phí đi tour: Nếu các bạn đi tour thì chi phí vào khoảng 40 – 50 triệu hoặc cũng có những tour Mỹ khoảng 100 triệu cho chuyến dài ngày ( 10 ngày). Thường chi phí này đã bao gồm các chi phí : bao gồm tiền ăn , ở , bảo hiểm, vé máy bay, phí vào cổng..

 Các chi phí phát sinh khác : mua sắm và các ngày tour tự túc.

Phí đi tự túc: thường thì các chuyến du lịch tự túc sẽ rất thoải mái về thời gian và các bạn sẽ đi theo sở thích và tình trạng sức khỏe của mình.

Tuy nhiên chi phí cho việc đi du lịch tự túc khá cao. Đa số các trường hợp đi du lịch tự túc thường rơi vào những trường hợp có bạn bè, người thân đang sống tại Mỹ. Việc ở nhà người thân sẽ giúp quý vị tiết kiệm được 1 khoản tiền khá lớn.

Phỏng vấn đi du lịch mỹ

Phỏng vấn visa du lịch Mỹ yêu cầu cơ bản nhất là bạn phải giữ được sự tự tin và cách thức trả lời phải thật sự tự nhiên.

Khi đi phỏng vấn du lịch Mỹ bạn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh theo quy trình xin thị thực không di dân – du lịch Mỹ.

Bên cạnh thủ tục hành chính, để có được visa du lịch Mỹ bạn cần phải vượt qua 1 cuộc phỏng vấn tại Tổng Lãnh Sự Quán. Có thể nói đây là bước quan trọng quyết định việc được cấp Visa hay không.

Điều các bạn nên lưu ý là nên lắng nghe câu hỏi từ phía Tổng Lãnh Sự và trả lời sau khi nhân viên lãnh sự đã hỏi xong.

Gia hạn visa du lịch Mỹ 2017

Thủ tục gia hạn visa du lịch Mỹ theo quy định mới năm 2017 vẫn tiếp tục không cần phỏng vấn lại. Tuy nhiên, có một chút thay đổi cho việc gia hạn visa du lịch Mỹ:

Điều kiện gia hạn Visa qua đường bưu điện:

-      - Bạn hiện đang ở Việt Nam.

-      - Bạn có visa du lịch Mỹ hết hjan trong vòng 12 tháng và đang muốn xin visa cùng loại.

-      - Bạn là công dân Việt Nam.

-      - Bạn không trả lời “ CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong các mục hỏi về An Ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS_ 160.

THỦ TỤC GIA HẠN VISA KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN LẠI

STT

HỒ SƠ

01

Hộ chiếu bản chính ( còn thời hạn 6 tháng) , kèm hộ chiếu cũ ( nếu có)

02

Hình thẻ 5x5 ( theo đúng chuẩn quy định của Lãnh Sự)

03

Mẫu DS 160 của lần xin visa trước đó ( nếu có)

Tuy nhiên, mỗi thời điểm xin gia hạn visa Mỹ, Tổng lãnh sự cũng sẽ có những yêu cầu khác nhau cho từng trường hợp ( nếu có) .

Đi du lịch Mỹ: thời hạn và chi phí xin visa?

DỊCH VỤ

LOẠI

THỜI GIAN LÀM VIỆC

CHI PHÍ

01

Xin visa du lịch Mỹ lần đầu

Khoảng từ 7- 10 ngày

3.680.000 VNĐ

02

Gia hạn

Khoảng từ 7- 10 ngày

Đi du lịch Mỹ 6 tháng có được không?

Đại đa số những ai đi tour du lịch Mỹ, đều có nhu cầu ở lại thăm người thân, hoặc khám phá thêm vài địa danh nổi tiếng khác của nước Mỹ, hoặc chỉ là ở lại thêm vài ngày để mua sắm và khám phá.

Câu hỏi công ty thường được khách hàng hỏi nhiều nhất là visa du lịch Mỹ được cấp bao lâu? Được ở lại bao lâu ?

Thật ra visa bạn đang có thường sẽ là 1 năm , tuy nhiên việc quyết định bạn ở lại được bao nhiêu lâu là còn phụ thuộc vào hải quan tại sân bay Mỹ khi làm thủ tục nhập cảnh quyết định.

Thời gian bạn được lưu trú tại Mỹ thường là từ 1 – 2 tháng. Tuyệt đối , lời khuyên cho các bạn là nên chỉ ở khoảng 1 tháng cho lần đầu tiên đến Mỹ thì sau này khi làm thủ tục gia hạn visa sẽ dễ dàng.

Visa du lịch Mỹ, một năm được nhập cảnh bao nhiêu lần vào Mỹ?

Visa du lịch Mỹ cho phép bạn được nhập cảnh nhiều lần trong một năm. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp đặc biệt , visa các bạn bị giới hạn chỉ nhập cảnh 1 lần và trong 1 thời gian ngắn hạn. Tất cả đều tùy thuộc vào tình trạng visa mà bạn được cấp.

  Công ty Tư vấn Đại Thiên Sơn

–       Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Tư vấn thủ tục Visa Du học – Du lịch Mỹ

–       Hàng năm cung cấp dịch vụ cho hàng trăm lượt khách hàng. Thành công nhiều trường hợp khó xin Visa Du lịch Mỹ như 2 vợ chồng trẻ, không có tài chính đi cùng nhau; 2 mẹ con đi cùng nhau; sang thăm con Du học Mỹ ….

–       Đạt tỉ lệ hài lòng của khách hàng lên đến 98% và luôn được khách hàng tin tưởng giới thiệu cho bạn bè cùng người thân. Xem link Cảm nhận khách hàng tại đây!

–       Hợp đồng rõ ràng và cam kết KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

–      Văn phòng chính của công ty đặt tại Lê Văn Sỹ Q.3. Thuận tiện cho việc đi lại các quận trong thành phố.

du-lich-my-gia-re

*  Những hỗ trợ khi làm hồ sơ tại công ty Đại Thiên Sơn

–      Hỗ trợ chứng minh tài chính trọn gói với 3 KHÔNG – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ – KHÔNG CHỊU LÃI HÀNG THÁNG – KHÔNG RƯỜM RÀ, PHỨC TẠP

–       Luyện phỏng vấn với chuyên viên riêng trong 20 buổi

–       Hướng dẫn làm hộ chiếu

–       Dịch thuật hồ sơ

–       Hướng dẫn đi phỏng vấn xin Visa

–       Hướng dẫn khám sức khỏe – mua bảo hiểm quốc tế

–       Hướng dẫn những bước cần hoàn thiện cho hồ sơ: đi Du lịch thêm các nước ..

–       Đặt vé máy bay

–       Hỗ trợ người đưa đón tại sân bay (nếu cần)

–       Tư vấn hướng đi phù hợp dành cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt

Để tiết kiệm thời gian – tiền bạc. Hãy lựa chọn Đại Thiên Sơn!

Không cần lo về chi phí

Không cần lo về thủ tục rườm rà

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn con đường dễ dàng nhất để đạt được điều bạn muốn!

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về Du lịch Mỹ, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline:  0908.393995
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 – 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com – www.visadulichmy.vn
Email:   duhocdaithienson@gmail.com


Lưu ý phỏng vấn xin Visa du lịch Mỹ
Những địa điểm Du lịch Mỹ thú vị

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Đi du lịch Mỹ: thời hạn và chi phí xin visa?

 Phí đi tour: Nếu các bạn đi tour thì chi phí vào khoảng 40 – 50 triệu hoặc cũng có những tour Mỹ khoảng 100 triệu cho chuyến dài ngày ( 10 ngày). Thường chi phí này đã bao gồm các chi phí : bao gồm tiền ăn , ở , bảo hiểm, vé máy bay, phí vào cổng..

 Các chi phí phát sinh khác : mua sắm và các ngày tour tự túc.