Du học Philippines qua lăng kính Du học sinh


Ngày nay, du học Philippines đang vô cùng phát triển, ngày càng có nhiều du học sinh muốn đến Philippines để trao dồi và phát triển trình độ tiếng Anh để phục vụ cho công việc, học tập.
Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với một du học sinh Philippines – bạn Trịnh Xuân Nghĩa.Chào Xuân Nghĩa, được biết bạn muốn du học Canada và hiện tại bạn đăng ký đi Philippines học anh văn tại Trung tâm Anh ngữ MK. Bạn có thể chia sẻ về việc học của bạn tại Trung tâm được không ạ?

Dạ, mình được công ty giới thiệu Trường MK tại thành phố Illoilo và đã học được 1 tháng hơn. Hiện tạ, mình rất hài lòng với thầy cô giáo tại đây vì mọi người rất thân thiện, tận tâm và nhiệt tình. Du học ở Philippines, đối với mình là một sự đầu tư vô cùng hiệu quả. Mình đã tiến bộ vô cùng nhanh chóng trong môi trường bản ngữ hoàn toàn tiếng Anh. Ở Việt Nam, mình đi học khắp nơi nhưng vẫn không giỏi hơn là bao nhiêu.

Trung tâm Anh ngữ MK

Du học Philippines tại sao không?

MK

Một ngày học tiếng Anh của bạn tại Philippines trải qua như thế nào?
Mỗi ngày mình đi học từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Mình được nghỉ để ăn chiều và tiếp tục việc học vào lúc 8 giờ đến 10 giờ tối và kết thúc một ngày học tiếng Anh đầy thú vị :D. Cuối tuần, khi không có tiết học, mình thường đi mua sắm tại các khu trung tâm thương mại còn hoặc chơi thể thao trong khuôn viên trường, cũng có lúc mình muốn trau dồi thêm khả năng của mình nên sẽ đến lớp học thêm hoặc lớp tự học tiếng Anh.

Thả ga vừa học vừa chơi tại Philippines

MK

Philippines là một trong những thị trường tiếng Anh “hot” nhất Châu Á hiện nay, là một người đã và đang học, Nghĩa có lời khuyên nào dành cho các bạn đang có kế hoạch trải nghiệm tiếng Anh tại đảo quốc này?
Mình đến Đại Thiên Sơn để đăng ký tư vấn du học Canada. Do mình chưa có bằng IELTS nên các anh chị hướng mình đi du học Philippines để phát triển khả năng tiếng Anh. Thoạt đầu, mình khá chần chừ vì mình đã ôn luyện IELTS tại Việt Nam nhưng không tiến bộ. Mình về trao đổi với gia đình và được ủng hộ, cuối cùng, mình quyết định “xách ba lô lên và học tiếng Anh”. Hiện tại, mình vô cùng hài lòng, đi Philippines sẽ là một trong số những quyết định đúng đắn nhất của mình. Tiếng Anh của mình đã cải thiện nhanh chóng. Hy vọng rằng, sau 12 tuần học tập và sinh hoạt ở đây, mình sẽ đạt được điểm thi IELTS 6.0 và tiếp tục tiến bộ hơn nữa. Các bạn đang có kế hoạch hay dự định cải thiện tiếng Anh của mình, đừng chần chừ mà hãy cùng mình học tiếng Anh tại Philippines ngay hôm nay, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

MK


Xin cảm ơn Xuân Nghĩa đã tham gia phỏng vấn. Chúc bạn sẽ đạt được ước mơ của mình!
-------------
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ:
339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hotline: 0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại: (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email: contact@daithienson.com


 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Du học Philippines qua lăng kính Du học sinh

Ngày nay, du học Philippines đang vô cùng phát triển, ngày càng có nhiều du học sinh muốn đến Philippines để trao dồi và phát triển trình độ tiếng Anh để phục vụ cho công việc, học tập. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với một du học sinh Philippines – bạn Trịnh Xuân Nghĩa.