Du lịch


KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH MỸ NĂM 2016

Mỹ là một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới về nhiều mặt trong đó du lịch Mỹ luôn là điểm đến được nhiều người ưa chuộng. Với một hình ảnh đất nước hiện đại tiên tiến, những khu vui chơi nổi tiếng, những phim trường hoành tráng … luôn mang lại nhiều hứng thú cho khách du lịch khi tới nơi đây. Ngoài ra nhu cầu đến Mỹ để thăm thân, du lịch và công tác ngày càng cao, trong đó có xin visa đi Mỹ du lịch tháng 3, 4/2016 được rất nhiều khách hàng hỏi tư vấn. Nắm được điều này, Đại Thiên Sơn luôn sẵn sàng để giải đáp mọi câu hỏi cho trường hợp xin visa của bạn.

xin visa du lich my

Nếu bạn là người bận rộn và thực sự không có nhiều thời gian để đi xin visa tại các Lãnh sự quán? bạn không biết phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào, thủ tục ra sao để xin visa đi Mỹ du lịch tháng 3, 4/2016 một cách nhanh nhất ? Đại Thiên Sơn chính là giải pháp tối ưu của bạn!

Những chuẩn bị về giấy tờ

  • Hộ chiếu

  • Hộ khẩu

  • Ảnh thẻ

  • Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, giấy tờ nhà đất --> xác minh tài chính người làm Visa

  • Hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh --> xác minh công việc người làm Visa

  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch --> xác minh mục đích du lịch người làm Visa

  • Và một số các giấy tờ khác

xin visa du lich my 02   

Sau khi chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, Đại Thiên Sơn sẽ hướng dẫn về hồ sơ giấy tờ và hỗ trợ bạn nộp cho Lãnh Sự Quán, cùng với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Đại Thiên Sơn, dịch vụ xin visa của công ty sẽ hướng dẫn cho bạn kĩ càng về tính pháp lý, phong cách trả lời phỏng vấn với nhân viên Lãnh Sự Quán,…Và dịch vụ sẽ luôn luôn cho bạn một kết quả tốt hơn khi bạn không đủ thời gian và kinh nghiệm khi xin visa.

xin visa du lich my 01

Vào giờ hành chính các ngày trong tuần, bạn đều có thể nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để đặt dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch tháng 3, 4/2016. Bạn hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi rất tận tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho bạn những chuẩn bị cần thiết nhất để xin visa đi Mỹ du lịch tháng 3, 4/2016

Bạn có nhu cầu du hoc my - du lich my, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

   Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
   Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293      Fax: (08) 35264259
   Website:  www.daithienson.com - 
 Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn