ĐỪNG LO NGẠI VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC TẠI CANADAĐỪNG LO NGẠI VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC TẠI CANADA

Du học Canada dành cho học sinh lớn tuổi

Hỏi đáp du học Canada

BẠN MUỐN ĐỊNH CƯ CANADA

Trung học ( Secondary School) 
Đối với bậc trung học, sinh viên quốc tế (sinh viên Việt Nam)có thể xin vào học trung học tại Canada khi có học lực khá. Khi bắt đầu năm học, nhà trường sẽ có bài kiểm tra Anh ngữ để xếp lớp đồng thời xác định du học sinh có cần phải học thêm Anh ngữ song song với chương trình học chính không.


Trung học Tư Thục ( Private Secondary School) 
Các trường trung học tư thục được thành lập và phát triển ở tất cả các tỉnh bang tại Canada. Nhiều doanh nhân thành công, các nhà lãnh đạo đã tốt nghiệp từ những trường tư thục này. Hầu hết các trường đều được cấp phép bởi Bộ giáo dục tỉnh hay vùng lãnh thổ, đa số đều đáp ứng tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, giáo trình và các tiêu chuẩn khác do bộ quy định.

Trường tư thục có trường riêng biệt dành cho nam hoặc nữ hay cả nam và nữ. Nếu phụ lo lắng về con mình khi du học xa nhà, có thể đăng ký cho con học nội trú để hoàn toàn yên tâm suốt thời gian con mình đi du học tại Canada.

Trung học công lập ( Public Secondary school) 
Xu hướng chọn trường công lập ngày càng phát triển mạnh tại Canada. Nhiều trường công lập Canada bắt đầu nhận sinh viên quốc tế. Trường công lập được quản lý bởi Hội đồng Giáo Dục (School Board). Căn cứ vào chính sách của từng tỉnh bang mà mức học phí và chính sách nhận sinh viên quốc tế sẽ khác nhau.
International Baccalaureat ( IB) - chương trình được công nhận tại Bắc Mỹ, học sinh học giỏi và có điểm cao ở các môn học IB sẽ được các trường đại học công nhận và được chuyển tiếp lên đại học. Quý  khách hàng đừng lo ngại về chất lượng giáo dục trung học tại Canada vì nơi này được đánh giá có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, nhiều trường tại Canada được đánh giá là chất lượng hàng đầu thế giới đặc biệt là về toán, khoa học, đọc hiểu.Trường trung học Canada không yêu cầu anh văn
Dù bạn không giỏi tiếng Anh, kể khi cả trình độ hiện tại của bạn chỉ ở mức vỡ lòng thì các trường trung học Canada vẫn nhận các bạn vào học.

Du học Bậc trung học tại Canada khác biệt
Giáo dục Canada chủ yếu tập trung khuyến khích học sinh học tập thoải mái.
Học sinh quốc tế được học nhiều năm liền ở bất kể trường trung học công lập (Public)  hay trường trung học tư thục (Private ) nào.
Học sinh Việt Nam khi du học còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá, thể thao và các câu lạc bộ như âm nhạc, hội hoạ…Bên cạnh đó, điều làm nên giáo dục bậc trung học Canada là luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, quan hệ cộng đồng nên học sinh quốc tế dễ dàng kết bạn và được học tập trong một môi trường vô cùng thân thiện.

Canada có trên 95 trường đại học nổi tiếng thế giới, các trường đại học tại Canada được chính phủ tài trợ nên hầu hết đều có chất lượng cao về giảng dạy và công trình nghiên cứu. Mỗi trường đều có những yêu cầu tuyển sinh riêng và quy định về điều kiện nhập học.
Trường đại học có thể cấp các bằng từ cử nhân, kỹ sư cho đến thạc sỹ, tiến sỹ. Ngoài ra, trường đại học còn cấp các chứng chỉ và bằng cấp về cao đẳng chuyên ngành.

University Transfer Program : Các chương trình chuyển tiếp Đại Học
Học sinh muốn có bằng cử nhân đại học có thể học 2 năm đầu tại trường cao đẳng cộng đồng hoặc trường cao đẳng có đào tạo bậc đại học. Các tín chỉ mà bạn có được tại trường cao đẳng được phép chuyển tiếp lên trường đại học tương đương năm 1 và năm 2 của đại học.
------------------
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn