Học viện Quản trị Du lịch Singapore


 

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Học viện Quản trị Du lịch của Singapore (TMIS). 

TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE OF SINGAPORE

(tham khảo www.tmis.edu.sg)
 
1/. GIỚI THIỆU:
Viện Quản trị Du lịch Singapore (Tourism Management Institute of Singapore - TMIS) tiền thân là Trung tâm CTRS nghiên cứu các vấn đề về du lịch được thành lập năm 1987 và hoàn toàn trực thuộc Hiệp hội Du lịch lữ hành quốc gia Singapore (National Association of Travel Agents Singapore – NATAS). Chính thức thành lập vào ngày 16-11-2000, tọa lạc ngay tại trung tâm đảo quốc sư tử, TMIS trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho các khóa giảng dạy mang tính quốc tế chuyên nghiệp cao.
 
Mục tiêu của TMIS là nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả và dịch vụ của ngành công nghiệp du lịch. Từ khi khởi đầu đến nay, TMIS đã đào tạo hơn 40.000 sinh viên ngành du lịch, cung cấp vô số các khóa học liên quan đến du lịch, từ khóa học chứng chỉ, cao đẳng đến đại học. Tất cả đều được thẩm định công nhận chất lượng trên phạm vi quốc tế.
 
Các chứng nhận chất lượng TMIS đã đạt được:
Đạt chứng nhận CaseTrust trong ngành giáo dục của Hội Người tiêu dùng Singapore (Consumers Association of Singapore) vào tháng 5-2005 và Chứng nhận Chất lượng hàng đầu Singapore cho Các tổ chức Giáo dục tư nhân (Singapore Quality Class for Private Education Organisations – SQC-PEO) vào tháng 11-2005.
Được Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Singapore (Singapore Workforce Development Agency – WDA) chọn làm trường dẫn đầu trong việc cung cấp các chương trình đào tạo về dịch vụ và lữ hành, lĩnh vực thu hút khách du lịch và dịch vụ khách hàng theo hệ thống chứng nhận kỹ năng làm việc trong ngành du lịch của Singapore. Đồng thời, TMIS là một trong số ít những cơ sở đào tạo nghề được trao giải Viện giáo dục và đào tạo nghề cấp quốc gia (NCI) đào tạo chứng nhận kỹ năng làm việc trong ngành du lich. Giải thường này là thứ hạng cao nhất đối với các trung tâm đào tạo nghề tại Singapore.
Là nơi đào tạo các khóa Hướng dẫn du lịch được chính thức thông qua bởi Tổng cục Du lịch Singapore (Singapore Tourism Board – STB).
 
Lý do để bạn chọn học tại TMIS:
TMIS hoàn toàn trực thuộc NATAS (Hội các Đại lý lữ hành quốc gia Singapore) và là tổ chức phi lợi nhuận do chính phủ Singapore tài trợ 100%.Cung cấp chính thức khóa Hướng dẫn du lịch tại Singapore đã được Tổng cục Du lịch Singapore (STB) chỉ định và thông qua.
Chương trình giảng dạy được thiết kế theo tiêu chuẩn đáp ứng Chứng nhận kỹ năng làm việc trong ngành du lịch (Tourism Working Skill Qualifications), được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học và tổ chức nghề có uy tín trong toàn ngành.
Bằng cấp có giá trị quốc tế.
Đội ngũ 60 giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm làm việc, giảng dạy và bằng cấp cao.
Kết nối với hơn 500 công ty du lịch thuộc Hiệp hội du lịch tại Singapore, TMIS hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.
Rút ngắn quá trình xét visa sinh viên (Student’s pass) từ 4 tuần xuống còn 2 tuần..
 
2/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
1. Cử nhân kinh doanh Quản trị du lịch SCU (Southern Cross University)
Thời gian hoàn thành: 3 năm.
Học phí: S$31.030
Điều kiện đầu vào: Hoàn tất PTTH trở lên.
Tốt nghiệp khóa học, sinh viên được cấp bằng có giá trị quốc tế bởi đại học Southern Cross. Đây là trường đại học công lập nằm ở bang New South Wales nước Úc.
Cơ hội nghề nghiệp: Quản lý / Giám sát chuyên nghiệp Nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ, hãng hàng không, khu giải trí, tổ chức / quản lý hội nghị - sự kiện, …
 
2. Cao đẳng du lịch lữ hành quốc tế IATA-UFTAA
Chương trìmh này do Hiệp hội vận chuyển hàng không quốc tế (International Air Transport Association - IATA) và Liên đoàn hiệp hội lữ hành quốc tế (United Federation of Travel Agents’ Associations - UFTAA) phối hợp đào tạo nghề cho sinh viên, giúp sinh viên có được kiến thức học thuật lẫn thực tiễn về ngành công nghiệp du lịch lữ hành cũng như các vấn đề khác có liên quan đến ngành này.
Thời gian hoàn thành: 12 tháng
Học phí: S$ 8.132 (đóng 1 lần), S$ 8.632 (đóng 2 lần).
Điều kiện đầu vào: Hoàn tất lớp 10 trở lên. 
 
3. Cao đẳng du lịch WSQ
Thời gian học: 12 tháng học lý thuyết và 12 tháng thực tập tại Singapore (các khu du lịch, công ty du lịch lữ hành, khu ẩm thực, …). Sinh viên có thể lựa chọn thực tập hoặc không. Trợ cấp thực tập S$ 600 – 1.000 mỗi tháng.
Học phí: S$ 14.445
Điều kiện đầu vào: Tuổi dưới 29 và hoàn tất lớp 10 trở lên.
Sau khi tốt nghiệp khóa học, sinh viên có thể lựa chọn:
*    Học tại TMIS theo chương trình cử nhân năm thứ hai của trường đại học Southern Cross nước Úc (áp dụng cho sinh viên hoàn tất khóa thực tập).
*    Đăng ký học tiếp tại nhiều trường cao đẳng, đại học công lập ở Singapore.
*    Bằng cấp được công nhận trên toàn quốc gia do Cơ quan phát triển nguồn nhân lực (WDA) cấp.
*    Có cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp cũng như đăng ký xin định cư tại Singapore với chứng nhận WSQ của Bộ lao động Singapore (Ministry of Manpower – MOM) cấp sau khi hoàn tất khóa học.
 
 4. Chứng nhận WSQ về dịch vụ khách sạn và chỗ ở:
Thời gian học: 4 tháng. Khai giảng sắp tới: 26-10-2009.
Học phí: S$ 4.815 Điều kiện đầu vào: Tuổi dưới 29 và hoàn tất lớp 10 trở lên.
Bằng cấp được công nhận trên toàn quốc gia do Cơ quan phát triển nguồn nhân lực (WDA) cấp.
 
5. Tiếng Anh dự bị: Có 3 cấp độ:
- Elementary, Intermediate & Advanced (36 tuần). học phí: S$ 6.420
- Intermediate & Advanced (24 tuần). học phí: S$ 4.494
- Advanced (12 tuần). học phí: S$ 2.568
Điều kiện đầu vào: Tuổi từ 16 trở lên. Nếu học viên đăng ký học lớp Intermediate / Advanced thì sẽ làm bài kiểm tra trình độ Anh ngữ.
 
Lưu ý: Tất cả các chương trình học chính khóa đều đòi hỏi điều kiện tiếng Anh đầu vào như sau: IELTS 5.5 / TOEFL PBT 550 / TOEFL IBT 79. Các bạn chưa có chứng chỉ Anh ngữ có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại TMIS hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của TMIS trước khi nhập học chương trình chính khóa.
 
3/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
- Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài
 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh