Tin tức


Du học là một hành trình đòi hỏi sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng và sự đầu tư rất lớn về cả mặt thời gian lẫn tiền bạc, vậy nên việc chọn được một công ty tư vấn du học uy tín để giúp bạn chắp cánh giấc mơ du học là rất cần thiết và quan trọng. Đại Thiên Sơn tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, giúp học sinh hoàn thành hồ sơ du học một cách hoàn thiện nhất.

SANTA ANA COLLEGE

Rớt phỏng vấn du học Mỹ cần làm gì?

THAM QUAN ĐẠI HỌC SAN JOSE STATE

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học – du lịch
Qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Đại Thiên Sơn luôn nằm trong top 10 các công ty du học uy tín nhất tại Việt Nam, cam kết đặt uy tín - chất lượng lên hàng đầu, nói không với phí phát sinh và tăng chi phí sau khi ký hợp đồng. 
Công ty hỗ trợ học sinh không chỉ trước và trong quá trình làm hồ sơ du học mà khi học sinh đã có visa và nhập học, công ty vẫn hỗ trợ tận tình ở mọi phương diện, nhằm giúp các bạn học sinh yên tâm học tập nơi đất khách quê người. 
Đại Thiên Sơn đã chắp cánh 10 ngàn ước mơ du học, là thương hiệu được yêu thích và có nhiều nhận xét tốt về dịch vụ từ phía khách hàng, từ giới chuyên môn và bạn bè khắp nơi. Các đánh giá và nhận xét từ quý khách hàng là món quà tinh thần vô cùng quý giá, là nguồn động lực giúp công ty ngày càng phát triển. Đại Thiên Sơn hỗ trợ hoàn thành hồ sơ du học Mỹ, du học Canada, du học Úc...Hơn 3000 trường đối tác trên thế giới
Hiện nay, Đại Thiên Sơn đang là đối tác chiến lược của hơn 3000 trường trên thế giới. Công ty có nhiều chứng chỉ, bằng cấp trong ngành và sắp đến sẽ ký kết thêm 1000 đối tác là các trường trung học bán trú , nội trú, công lập và tư thục tại các nước Châu ÂU, New Zealand, Mỹ, Canada,… Với lượng đối tác lớn như vậy, các bạn học sinh có thể yên tâm chọn trường cho mình, Đại Thiên Sơn sẽ hoàn thành các thủ tục xin trường một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Các câu chuyện lừa đảo, tiền mất tật mang đã làm cho khách hàng mất niềm tin vào công ty du học. Điều này làm cho quý khách hàng tâm lý hoang mang lo sợ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể tránh khỏi nếu khách hàng cẩn thận hơn và tránh quyết định cảm tính chỉ vì những lời nói ngon ngọt, những hứa hẹn không có căn cứ.Đặc biệt, là đối tác của hơn 3000 trường trên thế giới, Đại Thiên Sơn sẽ giúp các bạn tìm kiếm và nộp đơn xét học bổng một cách nhanh chóng. Các học bổng được trường cung cấp trực tiếp cho đối tác tuyển sinh, vì vậy Đại Thiên Sơn hiểu rất rõ quá trình và cách thức cũng như điều kiện xét học bổng. Quý khách hàng có thể tham khảo học bổng du học Mỹ khoá Spring 2019 tại đây.Uy tín - Chuyên nghiệp – Tận tâm

Công ty đã bước qua năm thứ 11 hoạt động trong lĩnh vực du học. Nhiều năm liền đạt danh hiệu Best Agent và được Bộ Giáo dục- Đào tạo cấp giấy phép hoạt động chuyên biệt lĩnh vực tư vấn du học.
Đội ngũ nhân viên trình độ cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp theo quy trình rõ ràng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không dừng lại ở đó, Đại Thiên Sơn cũng chú trọng đầu tư và phát triển các hệ thống website và mạng xã hội, cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng có thể tìm trường, tham khảo thông tin học bổng, visa qua website daithienson.com. Công ty xây dựng bộ nhận diện thương hiệu rõ ràng, giúp khách hàng hiểu rõ về quá trình thành lập, chứng chỉ cũng như thế mạnh của Đại Thiên Sơn. Công ty còn có các ấn phẩm như album về các khách hàng, video clip về công ty và clip phỏng vấn cảm nghĩ của du học sinh cũng như kinh nghiệm du học của các bạn.Đại Thiên Sơn luôn lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để tư vấn chương trình học phù hợp nhất. Tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng những khó khăn khách hàng gặp phải. Thường xuyên thông báo tình trạng hồ sơ để khách hàng cập nhật và theo dõi.
Hơn nữa, công ty tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề hàng tháng nhằm giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh hiểu rõ hơn về trường học, về đời sống sinh hoạt tại các quốc gia du học, phát tài liệu miễn phí về trường với những thông tin được cập nhật mới nhất, mang đến thông tin chính xác nhất cho các bạn học sinh.

Đại Thiên Sơn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc về du học – du lịch cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể đăng ký tư vấn miễn phí tại đây.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0906 643 995 - 0902 383 995 – 0908 393 995
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293  - Fax: (08) 35264259

 

Chia sẻ của du học sinh


ĐẠI THIÊN SƠN – TOP 10 CÔNG TY DU HỌC UY TÍN - DU HỌC MỸ

Du học là một hành trình đòi hỏi sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng và sự đầu tư rất lớn về cả mặt thời gian lẫn tiền bạc, vậy nên việc chọn được một công ty tư vấn du học uy tín để giúp bạn chắp cánh giấc mơ du học là rất cần thiết và quan trọng. Đại Thiên Sơn tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, giúp học sinh hoàn thành hồ sơ du học một cách hoàn thiện nhất. Đặc biệt là hành trình du học Mỹ.