Hội thảo


CHỌN SAN JOSE STATE UNIVERISTY , HỌC VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LÀ LỰA CHỌN SỐ 1


Mình tên Dung, dân công ngh thông tin. Ngày đó h ai hi sao con gái li chn cái ngành khô khan này mình cũng ch cười. thì đó , ai nói gì cũng cười, ít nói nên mình chn Công ngh thông tin cho nó khp vi cái tính trm lng thích tìm tòi nghiên cu và ít thích nói.

CHN DU HC VÀ CHN CÔNG NGH THÔNG TIN
Phi nói, khi tìm hiu v công ngh thông tin ti M mình ch có th nói 2 t “ TUYT VI”
Mình mê và mun được đi du hc để được tiếp cn nhiu cái mi mà Vit Nam chưa có. Tìm hiu xong xuôi ri mi bàn vi m xong cht luôn là thng tiến đến thành ph San Jose .

TI SAO LI CHN SAN JOSE
Có th là mt cái duyên , tình c mình tìm các bài viết các trường có tiếng v chuyên ngành này thì may mn mình tìm ra được vùng Silicon Valley nơi mà phi nói quá ni tiếng và phát trin bc nht Hoa K v chuyên ngành mình mun hc.

Kh ni, vì trường nm thành ph San Jose và Bang California nên mình kiu lơ luôn vì s mc á.

Sau đó mình tìm qua Bang Texas ri tìm ti thành ph Boston, Massachuset cũng thy không ni tiếng đào to ngành này bng.

SAU TT C MÌNH TR V VI NGÔI TRƯỜNG SAN JOSE STATE UNIVERISTY
Mình được mi tham d hi tho du hc do đại din trường ti Vit Nam t chc. Tht ra mình t chi tham d nhiu hi tho vì mình thy cơ hi được nhp hc vào trường không d mà lo phn hc phí nên ngi nhưng do công ty c gi thư mi hoài ri cui cùng mình đi. Đơn gin lúc đó ch ngh thôi lên nghe coi thế nào ri còn được cho ăn , ung ri có quà tng USB vi 1 vé xem phim khi tham d nên đi luôn.
TÁ HO KHI NGHE V HC PHÍ
Ngi nghe cô đại din trường SJSU gii thiu v trường làm cái khát khao được đến đây hc li trào dâng. Cô nói đến phn hc phí 1 năm Đại Hc ch vào khong t 15.000 đô la M cho đến 20.000 đô la M làm mình git mình c tưởng nghe nhm. Ch tư vn viên du hc bên Đại Thiên Sơn có dch li nhưng cui gi mình vn đến hi cô cho chc.
DU HC M SIÊU TC
V, bàn vi m là lên làm h sơ đi ngay. Do bên Đại Thiên Sơn là đại din nên có thư mi trong vòng 1 tun mình được đặt hn đi phng vn sau 4 tun và có luôn Visa trong ln đầu phng vn.

Hc ti trường, mình thy quyết định ca mình tht đúng đắn. Ngày đó nếu mà loi vi cái nng Sài Gòn oi bc mà mình t b ý định đi hi tho không gp đại din trường thì gi mình đâu được hc tp ti ngôi trường tuyt vi ti vy.

Vì vy, khi công ty nh mình gi đến các bn du hc sinh Vit Nam đang mun du hc vài li , mình ch biết v lĩnh vc công ngh thông tin và nếu là CNTT thì mình hoàn toàn vote cho trường San Jose State University ca mình.
Các bạn hãy đến và tự trải nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công.


T du hc sinh M Dung – cu du hc sinh ca trường Đại Hc SJSU chuyên ngành CNTT.
Gi t San Jose, California

Để hiểu thêm về các thông tin tuyển sinh của trường San Jose Sate University, các bạn có thể xemTẠI ĐÂY
Để hiểu rõ hơn thông tin về chương trình học cùng như những chính sách hỗ trợ sinh viên của trường San Jose State University, công ty Đại Thiên Sơn kính mời quý khách đến với hội thảo chuyên đề “Cánh cửa đại học Mỹ cùng San Jose State University” do công ty tổ chức.
Thời gian: 13.00 ngày 13/03/2018
Địa điểm: công ty du học Đại Thiên Sơn- 339/79a Lê Văn Sỹ Phường 13 quận 3


ĐẠI THIÊN SƠN LÀ ĐỐI TÁC TUYỂN SINH CHÍNH THỨC CỦA SAN JOSE STATE UNIVERSITY TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com
Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh