Giới thiệu
Liên hệ
Du lịch
4 Điều cần biết khi đi du lịch Mỹ

[Du lich My] - Học tập tại Mỹ cung cấp nhiều cơ hội để đi du lịch, cho dù đó là một chuyến đi đường ngắn vào một ngày cuối tuần hay một chuyến bay dến một nới ấm áp trong một tuần, thì bạn đừng quen 4 điều cần biết khi đi du lịch Mỹ:

Thủ tục xin visa du lịch Úc
[du lich Uc] - Ngoài Mỹ, Úc là một nơi lý tưởng để các bạn khám phá và du lịch. Là quốc gia đa dạng về sắc tộc trên thế giới, nằm trong một vùng kinh tế quan trọng, đặc biệt Úc có các quan hệ kinh tế và chính trị chặt chẽ với Châu Á – Thái Bình Dương, cách Việt Nam 8 giờ bay. 
Kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ năm 2016

[visa du lich my] - Mỹ là một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới về nhiều mặt trong đó du lịch Mỹ luôn là điểm đến được nhiều người ưa chuộng. Với một hình ảnh đất nước hiện đại tiên tiến, những khu vui chơi nổi tiếng, những phim trường hoành tráng … 

Thông tin cần thiết khi đi du lịch Mỹ

[Du lich My] - Mỹ là một quốc gia rộng lớn, giàu có với nhiều phong cảnh đẹp và nhiều điều bí ẩn đang chờ đợi được khám phá. Với diện tích rộng lớn Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ và được nhiều phong cảnh đẹp hiếm có cùng với sự hoành tráng tạo nên một bức tranh rất riêng

Tại sao phỏng vấn Visa du lịch Mỹ lại khó khăn?

[du lich my] - Nếu bạn là người từng phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ và cho rằng nhân viên lãnh sự quán rất thân thiện và vui vẻ thì bạn là một trong số ít những người có được một buổi phỏng vấn thoải mái. Số đông còn lại thì có cảm giác cực kỳ căng thẳng hoặc thậm chí thấy tự ái

Những Lỗi mắc phải khi phỏng vấn Visa du lịch Mỹ

[Công ty tư vấn du lịch Mỹ uy tín] -  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn lấy Visa Mỹ, công ty Đại Thiên Sơn đã đúc kết lại một số điều mà khách hàng thường lo lắng trước buổi phỏng vấn như sau. Lo sợ quá trước khi vào phỏng vấn - tâm lý quá căng thẳng. 

Có hồ sơ định cư vẫn được cấp Visa du lịch Mỹ

[Du lich My] - Nếu bạn đang có hồ sơ định cư được bão lãnh bởi người thân bên Mỹ và nay muốn làm hồ sơ du lịch tự túc để qua Mỹ thì chắc hẳn bạn đang băn khoăn rằng khi có tên trong hồ sơ định cư thì khả năng được cấp visa du lịch Mỹ sẽ đạt được tỉ lệ bao nhiêu phải không?

Lưu ý phỏng vấn xin Visa du lịch Mỹ

[Công ty du lịch Mỹ uy tín] - Mỗi hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ là một trường hợp khác nhau. Tùy theo mục đích, điều kiện thực tế mà chúng ta nên có những chuẩn bị riêng cho hồ sơ của mình. Sau đây là một số yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ xin visa để du lịch, thăm thân nhân và công tác. 

Những địa điểm Du lịch Mỹ thú vị

[Du lịch Mỹ] - Mỹ là quốc gia đa dạng và phong phú. Du lịch Mỹ không những bạn có thể chiêm ngưỡng những thành phố sầm uất, hiện đại bậc nhất còn có thể nhìn thấy những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ.

Những điều cần lưu ý khi Du lịch Mỹ

[Du lịch Mỹ] - Mỹ là một đất nước hoàn toàn không giống Việt Nam. Khi đi Du lịch Mỹ có một số quy định không thể không biết để tránh gặp phái rắc rối trong chuyến đi. Nếu bạn mới đi Du lịch Mỹ lần đầu thì bạn nên tham khảo bài viết này!

Công ty tư vấn Du lịch Mỹ uy tín

[Du lịch Mỹ] - Đôi khi bạn muốn đi Du lịch Mỹ thăm người thân chứ không phải đi theo tour, nhưng lại không biết thực hiện hồ sơ xin Visa như thế nào? Để tìm một trung tâm hỗ trợ xin Visa Du lịch Mỹ uy tín bạn cần chú ý 5 tiêu chí như sau.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi Du lịch Mỹ tự túc

[Du lịch Mỹ] - Du lịch Mỹ tự túc hay Du lịch Mỹ thăm thân nhân thường gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình làm hồ sơ. Một số giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin Visa Du lịch Mỹ.

Bí quyết xin Visa du lịch Mỹ thành công

[Du lịch Mỹ] - Khá nhiều trường hợp xin Visa Du lịch Mỹ tự túc thất bại. Một số bí quyết được Đại Thiên Sơn chắt lọc lại qua nhiều năm có thể giúp những ai đang có ý định xin Visa Du lịch Mỹ dễ dàng đạt được thành công hơn.

Du lịch Úc tự túc

[Du lịch] - Muốn du lịch Úc tự túc để thăm người thân. Nhưng lại không biết làm thủ tục xin Visa như thế nào? Một số tips hay sẽ giúp bạn có thể thực hiện được hồ sơ xin Visa Du lịch Úc tự túc dễ dàng hơn. Hãy đến với Công ty Đại Thiên Sơn để được tư vấn tốt nhất.

Làm hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ như thế nào?

Du lịch Mỹ không giống như việc Du lịch ở những nước Châu Á - chỉ cần Passport thôi là đủ. Đi Du lịch Mỹ cần chuẩn bị hồ sơ rất nhiều và phức tạp. Ngoài ra người đi Du lịch Mỹ còn phải vượt qua buổi phỏng vấn với Lãnh sự Quán. Vậy cần chuẩn bị những gì để đạt được Visa Du lịch Mỹ dễ dàng?

« Trước12Sau »
Tin ảnh 

Triển Lãm Giáo Dục Quốc Tế 2017

Hội thảo du học Thạc sỹ tại Mỹ

Talkshow Visa du học Canada dễ dàng

Hội thảo Spring International Language Center
Facebook

Blog du học Mỹ - Blog du học Úc  - Blog du học Singapore           Số lượt truy cập: 56720548   

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN                                            

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, P13, Q3, TP.HCM                          
Hotline tư vấn:
0908.3939.95 - Quảng cáo: 0902 3839 95                                                                
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259                        
Email:
duhocdaithienson@gmail.com                                                                
Web:
www.daithienson.com           
                                                    

Copyright 2010 - Daithienson.com. All right reserved.
Designed by
Daithienson.com - HCMC

 


Du hoc - Du hoc My - Du hoc Singapore - Du lich my - Dieu kien du hoc my - Chung minh tai chinh my - Visa du hoc my - Du hoc my tu tuc - Cong ty du hoclap dat camera camera quan sat tong dai dien thoai lap dat camera quan sat