Du họcHọc sinh nên chọn du học THPT Mỹ để tạo một bước đệm vững chắc cho bản thân. Khi du học THPT Mỹ, học sinh được thích nghi với môi trường sống, có cơ hội rèn giũa khả năng tiếng Anh, kết bạn, có kiến thức cơ bản nên dễ dàng chuyển tiếp lên các bậc cao đẳng - đại học. Hơn nữa, học sinh sẽ có tỷ lệ đậu visa cao hơn khi du học sớm - du học THPT Mỹ.

Trinity Catholic High School

NORFORK CHRISTIAN SCHOOL

CHRISTIANS BROTHERS HIGH SCHOOL


Nên tìm hiểu kỹ về nước Mỹ, con người văn hoá và ẩm thực để du học để thành công hơn
Dù động cơ du học của bạn là gì thì cũng cần có sự chuẩn bị về mặt tâm lý để tránh tình trạng shock văn hoá. Các bạn nên tìm hiểu văn hoá Mỹ qua các bộ phim như High School Musician hoặc xem các bộ phim về học đường của Mỹ để hiểu cách nói chuyện của các sinh viên Mỹ.
Đồ ăn cũng là một vấn đề khi mà tại Việt Nam đồ ăn phải có món mặn, món rau , canh hoặc món xào rất phong phú. Đồ ăn Mỹ đa số phổ biến là thức ăn nhanh nên dễ ngán vì dầu mỡ. Do đó, du học THPT Mỹ là thời gian giúp học sinh tìm hiểu và thích nghi dần với con người, văn hoá và ẩm thực.

Cách học của người Mỹ
Du học Mỹ chúng ta cũng cần quen với 1 thứ không kép quan trọng đó là phương pháp học tập của Mỹ. Cách giảng bài của thầy cô giáo của Mỹ khá nhanh và rất cần các bạn ghi chép cẩn thận đồng thời take note ghi chú các vấn đề chính của bài học. Chưa kể nhiều giáo viên yêu cầu các bạn ở nhà đọc trước bài và chuẩn bị tài liệu để lên lớp.

Kết bạn để trải nghiệp đời sống học sinh du học THPT Mỹ
 Thật vậy , bạn cần có bạn bè là người Mỹ để thật sự có trải nghiệm với đời sống du học sinh. Làm quen với bạn Mỹ cách hay nhất là bạn nên học thật giỏi và chăm chỉ. Khi các bạn là học sinh giỏi sẽ có nhiều sinh viên Mỹ và quốc tế muốn được làm bạn với bạn và sẽ chủ động bắt chuyện với bạn.

Đừng chỉ học mà nên tham gia nhiều hoạt động                                                                                                                                                                            
Tham gia hoạt động thể thao để kết bạn cũng là một cách giúp bạn kết giao bạn bè.
Thật vậy, nếu cùng 2 sinh viên có học lực GPA bằng nhau thì trường Đại học Mỹ sẽ chọn ra bạn nào tham gia nhiều hoạt động tình nguyện, thể thao ….

Du học hè
Đối với gia đình có điều kiện về tài chính thì các bạn nên đăng ký đi du học hè. Du học hè cũng giúp các bạn hiểu hơn và thực tế hơn là qua lời kể , sách vở hay phim ảnh.
Du học hè cũng sẽ là 1 trải nghiệm thú vị với nhiều kinh nghiệm giúp các bạn thành công hơn khi đi du học THPT Mỹ chính thống.
Chúc các bạn du học phổ thông trung học Mỹ thành công nhé và đừng quên những Tipsbỏ túi này.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com

 
 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn