Trường cao đẳng Grossmont College, California

Grossmont College (GC) được thành lập năm 1961 tại thành phố San Diego, một trong những thành phố có chất lượng sống cao nhất của bang California. Trường nằm trên đỉnh một ngôi mộ rộng 135 mẫu Anh ở tây bắc El Cajon, tiếp giáp với các thành phố Santee, La Mesa và San Diego. Bạn có thể dễ dàng đến trường này từ xa lộ liên tiểu bang 8, State Route 125 và State Route 52. Trường cách trung tâm San Diego 20 phút lái xe về phía đông.
Xem thêm

ILLINOIS COLLEGE, ILLINOIS

Illinois College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do cung cấp giáo dục đặc biệt với chi phí phải chăng trong một khuôn viên an toàn và xinh đẹp. Trong hơn 180 năm, Illinois College đã chuẩn bị cho nam nữ thanh niên các kinh nghiệm và kiến thức có thể áp dụng trong cuộc sống lãnh đạo và phục vụ.
Xem thêm

ELMHURST COLLEGE, ILLINOIS

Elmhurst College được thành lập vào năm 1871, EC thu hút sinh viên từ khắp nơi trên toàn quốc và trên thế giới. Trong các lớp học nhỏ, sinh viên của trường làm việc chặt chẽ với các giảng viên là những học giả và chuyên gia cực kỳ giỏi, nhưng trên hết họ là những giảo viên rất tận tâm.
Xem thêm

KNOX COLLEGE, ILLINOIS

Knox College được thành lập vào năm 1837 và là một cộng đồng gồm các cá nhân từ các nền văn hóa khác nhau cùng nhau khám phá để hiểu và cải thiện bản thân, xã hội và thế giới. Trường đặc biệt tự hào về cam kết ban đầu nhằm tăng khả năng tiếp cận với tất cả các sinh viên đủ điều kiện học tập đến từ các chủng tộc khác nhau.
Xem thêm

LOWER COLUMBIA COLLEGE, WASHINGTON

Lower Columbia College được thành lập vào năm 1934 với tên Lower Columbia Junior College. Năm 1961, trường được nâng lên thành một trường cao đẳng cộng đồng. Năm 1967, trường gia nhập hệ thống cao đẳng cộng đồng do nhà nước hỗ trợ.
Xem thêm

BATES TECHNICAL COLLEGE, WASHINGTON

Bates Technical College (BTC) bắt đầu tại Tacoma vào ngày 4 tháng 9 năm 1940 dưới tầng hầm của Trường tiểu học Hawthorne. Trong hai năm 1941 và 1942, trường được gọi với cái tên Trường dạy nghề Tacoma. Sau hai lần đổi tên, trường chính thức lấy tên là Bates Technical College khi Verne Bates nghỉ hưu từ vị trí giám đốc vào năm 1969.
Xem thêm

RENTON TECHNICAL COLLEGE, WASHINGTON

Renton Technical College (RTC) là một trường đại học được công nhận trên toàn quốc cam kết giúp sinh viên thành công. Trong số các trường cao đẳng cộng đồng và kỹ thuật, RTC đạt được 63% tỷ lệ hoàn thành và là số phần trăm cao nhất trong tiểu bang. Bên cạnh đó, 85% sinh viên tốt nghiệp sau chín tháng đã được tuyển dụng.
Xem thêm

SOUTH SEATTLE COLLEGE, WASHINGTON

South Seattle College (SSC) được thành lập vào năm 1969 tọa lạc tại West Seattle xinh đẹp, chỉ cách Alki Beach và trung tâm thành phố Seattle vài phút. SSC là trường cao đẳng được tài trợ bởi nhà nước, được công nhận hoàn toàn bởi Ủy ban Cao đẳng và Đại học Tây Bắc. Trường có hơn 7.500 sinh viên và ba địa điểm trong khuôn biên đại diện cho gần 100 nền văn hóa khác nhau và 50 quốc gia khác nhau.
 
Xem thêm

TACOMA COMMUNITY COLLEGE, WASHINGTON

Tacoma Community College (TTC) thành lập dựa trên một giấc mơ từ lâu đối với nhiều người trong cộng động, những người mong muốn có một lựa chọn nền giáo dục đại học với học phí phải chăng. Nhóm đầu tiên của TCC gồm 1.084 sinh viên, trong vòng ba năm ngắn ngủi, TCC đã phát triển thành một trường cao đẳng cộng đồng thịnh vượng và được công nhận đầy đủ.
Xem thêm

MODESTO JUNIOR COLLEGE

Modesto Junior College được thành lập năm 1921 là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất tại California. Trường ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của cộng đồng và đến ngày nay vẫn luôn giữ vững mục tiêu phục vụ với sự tâm huyết và chất lượng tốt nhất cho mọi cá nhân.
Xem thêm

PENINSULA COLLEGE, WASHINGTON

Peninsula College được thành lập vào năm 1961 bởi một nhóm công dân địa phương muốn tiếp tục việc học của mình mà không phải di chuyển xa đến các trung tâm đại học ở Bremerton hoặc Puget Sound. Các lớp học đầu tiên được mở trong một tòa nhà nhỏ trong khuôn viên trường trung học Port Angeles, nhưng số lượng học sinh đăng ký vào trường nhanh chóng tăng và kế hoạch được tiến hành để xây dựng thêm một cơ sở khác trong thành phố.
Xem thêm

KENDALL COLLEGE, ILLINOIS

Được thành lập vào năm 1934, Kendall là trường số 1 tại Chicago trong việc chuẩn bị sự nghiệp trong nghệ thuật ẩm thực và quản lý khách sạn cho sinh viên. Trường được xếp hạng bởi các nhà hàng Chicago Michelin Guide và các khách sạn hàng đầu của Chicago (KTNS Survey,2019).
 
Xem thêm

MIDWESTERN CAREER COLLEGE, ILLINOIS

Midwestern Career College (MCC) nằm ở trung tâm thành phố Chicago, là một trường tư nhân với sứ mệnh cung cấp giáo dục tập trung vào sự nghiệp để trao quyền cho sinh viên đào tạo học thuật, chuyên môn kỹ thuật và hỗ trợ chuyên nghiệp để khởi động hoặc thúc đẩy sự nghiệp thành công của sinh viên.
Xem thêm

COLUMBIA COLLEGE CHICAGO, ILLINOIS

Columbia College Chicago được thành lập vào năm 1890 với tư cách là Trường giáo dục Columbia bởi Mary A. Blood và Ida Morey Riley. Columbia College tuân thủ tất cả các luật và quy định của địa phương, tiểu bang và liên bang liên quan đến các quyền dân sự.
Xem thêm

CHIACAGO-KENT COLLEGE OF LAW, ILLINOIS

Thể hiện vai trò lãnh đạo từ năm 1888, Chicago-Kent College of Law của Học viện Công nghệ Illinois được công nhận trên toàn quốc về học bổng và thành tích của giảng viên và sinh viên. Chicago-Kent luôn nhấn mạnh trách nhiệm nghề nghiệp theo nghĩa rộng nhất, bao gồm có kỷ luật về trí tuệ, phân tích cẩn thận, nghiên cứu toàn diện và linh động trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Xem thêm

Trường cao đẳng cộng đồng Gavilan

Trường cao đẳng Gavilan là một trong 113 trường cao đẳng cộng đồng tại California, một phần của hệ thống giáo dục đại học lớn nhất thế giới. Tại trường Gavilan, sinh viên có thể được chuẩn bị những kiến thức cũng như kỹ năng để chuyển sang một trường đại học bốn năm, được đào tạo trong một ngành nghề cụ thể, xây dựng những kỹ năng học tập hoặc đạt được các loại bằng cấp cần thiết cho công việc tương lai.
Xem thêm

Trường cao đẳng cộng đồng Evergreen Valley - California

Trường cao đẳng cộng đồng Evergreen Valley College nằm ở San Jose, tiểu bang California – một trong 10 thành phố an toàn nước Mỹ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm môi trường học tập đa văn hóa tại Mỹ
Xem thêm

Trường cao đẳng thành phố San Jose - San Jose City College

San Jose City College được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định cộng đồng và cao đẳng (ACCJC), Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phương Tây
Xem thêm

CITY COLLEGES OF CHICAGO, ILLINOIS

City Colleges of Chicago (CCC) lần đầu tiên mở cửa vào ngày 11 tháng 9 năm 1911 với tên gọi là Trường trung học cơ sở Crane với 30 học sinh trong lớp đầu tiên. Với biệt danh là “trường đại học nhân dân”, nó được thành lập theo Hội đồng Giáo dục Chiacago để cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, học phí hợp lý cho tất cả mọi người ở Chicago.
Xem thêm

WILBUR WRIGHT COLLEGE, ILLINOIS

Được thành lập vào năm 1934 tại địa điểm ban đầu là 3400 North Austin Avenue, Wilbur Wright College (WWC) được đặt tên để tôn vinh anh em nhà Wright, đặc biệt là Wilbur (lúc đó Chicago chỉ đặt tên trường theo tên người quá cố và Orville vẫn còn sống). Sự thành lập của WWC trùng với Hội chợ Thế giới 1933-1394 ở Chicago, nơi tổ chức lễ bay như một phần chủ đề của tên.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh