TRƯỜNG ĐẠI HỌC WILKES, PENNSYLVANIA

Thành lập năm 1933, Wilkes University là trường đại học tư thục tổng hợp nằm tại Wilkes-Barre, bang Pennsylvania. Wilkes-Barre thuộc vùng Đông Bắc Pennsylvania, nằm phía rìa bờ Tây của dãy Pocono. Nơi đây là trung tâm hành chánh của Quận Luzerne, có dân số khoảng 50,000 người.
  • Số sinh viên Đại học:  2,491 đến từ 31 tiểu bang và 15 quốc gia
  • Số sinh viên Sau Đại học: 2,807 đến từ 39 tiểu bang và 19 quốc gia
  • Số sinh viên chương trình đào tạo chuyên nghiệp: 285
  • Phần trăm sinh viên quốc tế: 4.4%
  • Tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường: 94%
  • Sỹ số lớp trung bình: 24 (Bậc Đại học) và 16 (Bậc Sau Đại học)
  • Tỷ lệ Sinh viên : Giảng viên: 13:1
  • Tỷ lệ Giảng viên cơ hữu có bằng Tiến sỹ hoặc học vị cao nhất: 91.1%
  • 16 Bằng Khen Danh dự Quốc Gia (National Honor Socities)
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SUNY OSWEGO - STATE UNIVERSITY OF NEW YORK, OSWEGO

Trường State University of New York tại Oswego (SUNY Oswego) là trường Đại học Công lập nằm tại thành phố Oswego, bang New York. Trường có 2 cơ sở gồm: một cơ sở nằm bên bờ hồ tại Oswego là cơ sở Metro Center tại Syracuse, New York. SUNY Oswego được thành lập vào năm 1861 bởi Edward Austin Sheldon dưới vai trò một Trường Đào tạo Giáo viên Tiểu học. Năm 1942, Cơ quan Lập pháp New York quyết định đưa ngôi trường bình thường này trở thành một trường Đại học cấp bằng và gia nhập hệ thống Các Trường Đại học New York kể từ năm 1948. Trải qua lịch sử hơn 150 năm phát triển, SUNY Oswego được tạo cảm hứng bởi những cá nhân luôn muốn thúc đẩy nền giáo dục đại học truyền thống vượt qua mọi biên giới. Oswego cam kết đem lại trải nghiệm giúp sinh viên thay đổi cuộc sống trở nên có lý tưởng, ý nghĩa hơn và cùng nhau xây dựng xã hội tương lai tốt đẹp hơn.
Xem thêm

15 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA SL

Sau đây là danh sách của 15 trường đại học ở SL
Xem thêm

ĐẠI HỌC DUQUESNE, PITTSBURGH, PENNSYLVANIA

Là một trong những Đại học Công giáo hàng đầu của Hoa Kỳ, Duquesne University cung cấp nền giáo dục toàn diện vừa thử thách vừa nuôi dưỡng sự phát triển tâm hồn cũng như đạo đức của các thế hệ sinh viên. Duquesne được thành lập 140 năm trước bởi Giáo đoàn Thánh Thần (Congregation of the Holy Spirit) với chỉ 40 sinh viên và 6 giảng viên. Năm 1911, trường trở thành đại học Công giáo đầu tiên tại Pennsylvania.  Hiện nay Đại học Duquesne có gần 10,000 sinh viên đại học và cao học đang học tập tại khuôn viên rộng 19,8 ha tọa lạc tại khu Bluff thuộc thành phố Pittsburgh.
Xem thêm

ĐẠI HỌC MARYLAND-BALTIMORE COUNTY, BALTIMORE, MARYLAND

Đại học Maryland-Baltimore County (UMBC) là trường đại học nghiên cứu công lập nằm tại quận Baltimore, Maryland. Trường là một phần thuộc hệ thống Đại học Maryland, cơ sở Baltimore được thành lập vào năm 1966, đến nay có số lượng sinh viên ghi danh cao thứ 4 trong số các trường Maryland. Là một Đại học Danh dự, UMBC tích hợp giảng dạy, nghiên cứu với dịch vụ trang bị cho sinh viên một nền tảng khoa học xã hội vững chắc để bước vào giáo dục sau đại học, môi trường làm việc chuyên nghiệp hay trở thành những nhà lãnh đạo tài năng. UMBC chuyên về chương trình khoa học tự nhiên – kỹ thuật cũng như nghệ thuật – khoa học xã hội. UMBC  đóng góp vào sự phát triển kinh tế quốc gia và khu vực thông qua các sáng kiến doanh nghiệp, đào tạo nhân sự, và thương mại hóa công nghệ.
Xem thêm

ĐẠI HỌC NEW JERSEY INSTITUTE OF TECHNOLOGY, NEWARK, NEW JERSEY

New Jersey Institute of Technology (NJIT)  là ngôi trường lâu đời giàu truyền thống lịch sử, khởi điểm là Trường Kỹ thuật Newark và được đổi tên thành NJIT vào năm 1975. Kể từ khi thành lập vào năm 1881, đến ngày nay NJIT đã trở thành một trong những trường Đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, đại học công lập số 1 tại New Jersey về thu nhập sau tốt nghiệp cũng như lọt Top 100 cơ sở đào tạo cử nhân lĩnh vực STEM chất lượng nhất.
NJIT còn là một trong những đại học bách khoa kỹ thuật hàng đầu Hoa Kỳ đưa các sinh viên ưu tú trở thành những nhà lãnh đạo trong nền kinh tế công nghệ của thế kỷ 21.
Xem thêm

ĐẠI HỌC KANSAS, KANSAS

The University of Kansas tọa lạc tại thành phố Lawrence-nơi được xem là trái tim địa lý của nước Mỹ, đại học Kansas được bình chọn vào TOP 250 các trường đại học tốt nhất thế giới dựa trên các tiêu chí về chất lượng đào tạo, tỷ lệ tuyển dụng của cựu sinh viên, chất lượng giảng viên, số lượng xuất bản, mức độ ảnh hưởng, tỷ lệ trích dẫn và số lượng bằng sáng chế.
Xem thêm

ĐẠI HỌC DAYTON, OHIO

University of Dayton tọa lạc tại thành phố Dayton, bang Ohio, đại học Dayton là một trong những trường dại học hàng đầu tại Mỹ trong lĩnh vực nghiên cứu ngành kỹ thuật đồng thời nổi tiếng với nhiều thành tích vượt trội trong công tác hướng nghiệp cho sinh viên.
Xem thêm

ĐẠI HỌC UTAH, UTAH

Tọa lạc tại thành phố Salt Lake City xinh đẹp với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ đầy chất thơ, University of Utah sở hữu một khuôn viên đại học vô cùng rộng lớn, hiện đại và đẹp bậc nhất Hoa Kỳ.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC RICE, TEXAS

Tự hào với khuôn viên rộng 300 mẫu ở Houston, Rice University được US News & World Report xếp hạng trong số 20 trường đại học hàng đầu quốc gia. Rice có tỷ lệ sinh viên đại học 6:1 và hệ thống đại học dân cư, hỗ trợ sinh viên về trí tuệ, cảm xúc và văn hóa thông qua các sự kiện xã hội, thể thao nội bộ, một loạt bài giảng, khóa học và chính quyền sinh viên.
Xem thêm

ĐẠI HỌC SEATTLE PACIFIC, WASHINGTON

Seattle Pacific University (SPU) là trường Đại học Tư thục Thiên chúa Giáo thành lập vào năm 1891 bởi Giáo hội Giám lý Tự do Bắc Mỹ. Khuôn viên rộng 43 mẫu Anh tọa lạc bên sườn phía Bắc của đồi Queen Anne, chỉ cách trung tâm Seattle 10 phút di chuyển. SPU còn sở hữu và điều hành một khu vực hoang dã và địa điểm thực địa trên đảo Blakely, cùng một khu campus bên bờ biển tại đảo Whidbey. Trường Cam kết vào sứ mệnh gắn kết văn hóa và thay đổi thế giới thông qua việc giáo dục những nhân tố tài năng và cá tính trở thành những con người thông tuệ trong một cộng đồng kiểu mẫu.
Xem thêm

LEWIS UNIVERSITY, ILLINOIS

Lấy cảm hứng từ di sản Công giáo và Lasallian, Lewis University cung cấp một chương trình giảng dạy tập trung vào giá trị của sứ mệnh về kiến thức, lòng trung thành, trí tuệ và công lý được hướng dẫn bởi tinh thần hiệp hội thúc đẩy cộng đồng trong việc giảng dạy, học và phục vụ. Lewis cung cấp chương trình cho 6.500 sinh viên dựa trên một nền giáo dục tự do và chuyên nghiệp.
Xem thêm

MCKENDREE UNIVERSITY, ILLINOIS

Được thành lập vào năm 1828 bởi những người theo phương pháp tiên phong, McKendree là trường đại học lâu đời nhất ở Illinois. Đầu tiên trường được gọi là “Chủng viện Lebanon” và được mở trong nhà kho với số lượng sinh viên là 72. Năm 1835, trường đã nhận được một trong những điều lệ đầu tiên được cấp cho các trường đại học nhà thờ độc lập do cơ quan lập pháp Illinois cấp.
Xem thêm

THE SEATTLE SCHOOL OF THEOLOGY AND PSYCHOLOGY , WASHINGTON

Trường ban đầu được thành lập dưới dự bảo trợ của Chủng viện phương Tây năm 1997. The Seattle School of Theology & Psychology là một trường đại học tiến bộ và chủng viện cung cấp các chương trình cấp bằng tốt nghiệp toàn diện về tư vấn tâm lý học, thần thánh, thần học và văn hóa.
Xem thêm

EASTERN WASHINGTON UNIVERSITY, WASHINGTON

Eastern Washington University (EWU) được thành lập vào năm 1882 bởi một khoản tài trợ 10.000 đô la từ người đại diện Benjamin Pierce Cheney, ban đầu được gọi là Học viện Benjamin P.Cheney để tôn vinh người sáng lập. Sau hai lần đổi tên, trường cũng chính thức lấy tên là Trường Cao đẳng Giáo dục Đông Washington vào năm 1937.
Xem thêm

SAINT MARTIN'S UNIVERSITY, WASHINGTON

Saint Martin mở cửa vào ngày 11 tháng 9 năm 1895, cũng như các trường Benedictine Mỹ thế kỷ 19 khác, trường mới tuyển sinh hầu hết là nam trong độ tuổi từ 10 đến 20. Cả sinh viên nội trú và các “học giả ban ngày” đều được chấp nhận và dạy từ chương trình giảng dạy của các lớp dự bị và trung học cùng với các khóa học cao đẳng thương mại.
 
Xem thêm

HERITAGE UNIVERSITY, WASHINGTON

Heritage University (HU) là một trường đại học tư nhân được công nhận, cung cấp nhiều chương trình và bằng cấp học thuật. Tại HU, trường tin rằng giáo dục đại học nên được tiếp cận với bất kỳ sinh viên có tài năng và nỗ lực tìm kiếm bằng cấp – bất kể kinh tế, văn hóa hoặc địa điểm.
 
Xem thêm

BASTYR UNIVERSITY, WASHINGTON

Kể từ khi thành lập vào năm 1978, Bastyr University (BU) là trường tiên phong trong y học tự nhiên dựa trên khoa học. Khởi nghiệp chỉ với 200 đô la vô cùng khiêm tốn, những người sáng lập đã tạo ra một tầm nhìn mới, trường hiện được công nhận là trường đại học khoa học và nghệ thuật y tế hàng đầu thế giới.
Xem thêm

ROBERT MORRIS UNIVERSITY ILLINOIS

Kể từ khi thành lập, Robert Morris University Illinois đã tập trung rất nhiều vào việc áp dụng và tích hợp các khái niệm cho phép sinh viên tốt nghiệp đáp ứng mong đợi và nhu cầu của các nhà tuyển dụng. RMU là một trong những tường tư thục lớn nhất ở Chicago và RMU chuản bị cho sinh viên những hành trang để trở thành những người làm việc có tâm trong các lĩnh vực của họ.
Xem thêm

LOYOLA UNIVERSITY CHICAGO, ILLINOIS

Loyola University Chicago là trường đại học tư được thành lập vào năm 1870 với tên St.Ignatius College. LUC gồm bốn cơ sở : Lake Shore (LSC), Water Tower (WTC), Health Science (HSC) và Trung tâm John Felice Rome ở Ý, và đây là nơi có 14 trường học, cao đẳng và học viện. Loyola là một trong số các trường đại học chọn lọc được công nhận cho dịch vụ cộng đồng và sự tham gia của các tổ chức quốc gia có uy tín như Quỹ Carnegie và Tập đoàn Dịch vụ Quốc gia và Cộng đồng.
 
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh