INDIAN RIVER CHARTER HIGH SCHOOL

Trường Indian River Charter Charter được thành lập vào năm 1998, trường tuyển sinh 750 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 hằng năm. Trường toạ lạc tại thành phố Vero Bech, bang Florida nằm cạnh khuôn viên của trường Indian River State College’s Mueller, học sinh được khuyến khích tham gia đăng ký kép.
Xem thêm

Atlantic Shores Christian School

Atlantic Shores Christian School
1217 Centerville Turnpike N.
Chesapeake, VA 23320

Trường Atlantic Shores cung cấp một phương pháp giáo dục tập trung vào Chúa Kitô với mục tiêu giúp các em học sinh xuất sắc về tinh thần, học thuật và xã hội.


 
Xem thêm

THE WINCHENDON SCHOOL

THE WINCHENDON SCHOOL
Tọa lạc tại thành phố Winchendon, bang Massachusetts cách Boston 1 tiếng 30 phút về hướng Tây – một tiểu bang tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng và phổ thông hàng đầu tại Mỹ, là cái nôi của nền giáo dục Mỹ, đây cũng là nơi chứa đựng lịch sử và văn hoá nước Mỹ. Là trường lâu đời theo kiểu Anh truyền thống, Winchendon School rất thành công nhờ vào cách tiếp cận học tập độc đáo đối với học sinh, tập trung vào các kỹ năng học tập cần thiết và chiến lược trong mỗi lớp học.

 
Xem thêm

Trường nội trú PTTH Mỹ 2019

TOP 4 trường nội trú đang có học bổng tốt cho học sinh Việt Nam năm 2019 
Xem thêm

Trường PTTH Nội Trú Roanoke Catholic School

Cấp học bổng PTTH Mỹ 2019 trị giá 8.000 $
Xem thêm

Trường SPRINGWOOD SCHOOL, ALABAMA

Học bổng PTTH Mỹ 13.000$ cho năm học 2019
Xem thêm

San Jacinto College

San Jacinto College là một trường cao đẳng cộng đồng ở khu vực Greater Houston thuộc bang Texas của Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1961, San Jacinto College ban đầu bao gồm các khu trường học độc lập bao gồm Channelview, Deer Park, Galena Park, La Porte và Pasadena.
 
Xem thêm

MATER DEI CATHOLIC HIGH SCHOOL, ILLINOIS

Du học Phổ Thông Trung Học Mỹ , chi phí du học phổ thông Mỹ, Học bổng.
Xem thêm

CLEAR LAKE CHRISTIAN SCHOOL

Grace Christian Academy được thành lập vào năm 1993 và đã nhanh chóng trở thành một trong những trường trung học Kitô giáo hàng đầu tại Hoa Kỳ, và đổi tên thành Clear Lake Christian School vào năm 2004.
Xem thêm

HEBRON ACADEMY

Là một trong những trường trung học lâu đời và uy tín nhất Hoa Kỳ với lịch sử hơn 200 năm phát triển (thành lập năm 1804), Hebron Academy là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh thích trải nghiệm 1 môi trường giáo dục nhân văn và đầy thách thức. Qua hơn 2 thế kỷ, trường trung học Habron luôn giữ được những giá trị giáo dục căn bản từ thuở ban đầu, là cốt lõi cho một nền tảng giáo dục chất lượng. Với Hebron, học sinh không chỉ đến để học kiến thức mà còn được truyền cảm hứng để trở thành một công dân hoàn hảo với ý thức, trách nhiệm và kiến thức chuyên môn cao.
Xem thêm

Westminster Academy

Westminster Academy được thành lập vào năm 1971 tọa lạc tại Fort Lauderdale. Trường được chứng nhận chính thức từ năm 1977, Westminster ra đời nhằm cung cấp chương trình giảng dạy tích hợp có sự cân bằng cao. Các giảng viên trong trường đều là những người có trung bình 12 năm kinh nghiệm và hơn 70% giáo viên có bằng thạc sĩ trở lên.
 
Xem thêm

Trinity High School

Trường trung học Trinity được thành lập 1963 và tọa lạc tại bang Pennsylvania, là một trường trung học công giáo La Mã. Trường giảng dạy từ lớp 9 đên lớp 12 với chương trình trọng tâm là dự bị Cao đẳng, đại học. Trinity High School chào đón học sinh từ nhiều quốc gia, văn hóa, tôn giáo.
 
Xem thêm

The Quarry Lane School

Quarry Lane là trường tư thục được thành lập vào năm 1991, trường đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, trường mang đến những khóa học hấp dẫn và khoa học vì luôn cân bằng được giữa kiến thức trong học  tập và thơi gian giải trí của học sinh. Trường cung cấp ba chương trình cho học sinh về các khóa học như chương trình dự bị cao đẳng, chương trình quốc tế, chương trình với khối nghành STEM.
 
Xem thêm

The Newman School

Trường Quarry Lane được thành lập năm 1991, tọa lạc tại Dublin, California. Dublin là thành phố phát triển nhanh thứ hai ở bang California, chỉ sau Santa Clarita. Nằm cách trung tâm San Fransico 45 phút ô tô và một giờ đi bằng tàu hỏa. Đây là một thị trấn xinh đẹp với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí, các khu mua sắm, thời tiết ôn hòa và một nền giáo dục tuyệt vời. Trường Quarry Lane được công nhận bởi Western Association of Schools And Colleges (WASC).

 
Xem thêm

The Academy of Holy Cross

Học viện Holy Cross là trường công giáo dành cho nữ sinh thành lập từ năm 1868 ở tiểu bang Maryland. Trường nằm ở vị trí thuận lợi với chương trình đào tạo hiệu quả mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học tập vô cùng thú vị.
 
Xem thêm

The Academy of Holy Angles

Học viện Holy Angels được thành lập vào năm 1877 và tọa lạc tại bang Minnesota. Nhiệm vụ của trường là giáo dục, giảng dạy các em học sinh để các em có đầy đủ kiến thức trong học tập lẫn trong đời sống, tinh thần, có trách nhiệm với hành động của mình, trở thành công dân có ích cho xã hội.
 
Xem thêm

Thayer Academy

Trường Thayer là một trường trung học độc lập, trường trung học dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Trường được thành lập vào năm 1877 bởi nhà văn Sylvanus Thayer, các nhà hảo tâm từ Braintree, trường Thayer tự hào khi có cộng đồng học sinh đa dạng. Với hơn 35% số học sinh nhận được sự trợ giúp tài chính, trường Thayer là một cộng đồng đa dạng về kinh tế.
 
Xem thêm

Saint Vincent Pallotti High School

St. Vincent Pallotti High School mang lại cho nam sinh và nữ sinh những điều tốt nhất, chương trình học đa dạng và phong phú, lớp học được trang bị công nghệ tiên tiến, các khóa học truyền cảm hứng đa dạng, với tổng số học sinh là 500, Pallotti tạo điều kiện cho mỗi em học sinh được quan tâm và chăm sóc, đặc biệt là những em có tài năng và năng khiếu đặc biệt. Pallotti là một nơi mà thế hệ trẻ được đào tạo và nuôi dưỡng từng ngày để có thể chắp cánh bay xa theo những giấc mơ của cuộc sống.
 
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh