Horizon Christian School

Horizon Christian School là trường trung học theo đạo Ki tô giáo được thành lập năm 1981, tọa lạc gần thung lũng Tualatin, ngoại ô thành phố Portland, bang Oregon.  Horizon đã được chứng nhận bởi AdvancED từ năm 2006 và đáp ứng được những yêu cầu tốt nghiệp của bang Oregon.
Xem thêm

Harrisburg Academy cùng học bổng lên đến $8,000

Harrisburg Academy là trường hàng đầu của khu vực, và được công nhận là một trong những trường tư thục tốt nhất thuộc khu vực Central Pennsylvania. Trường có bề dày lịch sử 17 năm trong việc thiết lập mối quan hệ với các gia đình đề cao việc học thuật. Trường mong muốn khích lệ học sinh nâng cao kết quả học tập qua các chương trình chuyên sâu. Bên cạnh đó, bàng việc tham gia các hoạt động cộng đồng, học sinh sẽ phát triển kỹ năng cần thiết và được định hướng trở thành nguồi có ích cho xã hội.
Xem thêm

Grace Christian Academy - Texas cập nhật thông tin mới nhất năm 2019

Grace Christian Academy có tên đầu tiên Clear Lake Christian School được thành lập vào năm 1993, trường tọa lạc tại Houston, bang Texas đã nhanh chóng trở thành một trong những trường trung học Kito giáo hàng đầu tại Hoa Kỳ, và vào năm 2004 trường được đổi tên thành Grace Christian Academy.
Xem thêm

Garces Memorial high school

Garces Memorial high school là một trường đồng giáo dục và dự bị đại học được thành lập năm 1947, nằm tại thành phố Bakersfield, phía nam thung lũng San Joaquin, hạt Kern, bang California. Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phương Tây và Hiệp hội giáo dục công giáo phương Tây. 
Xem thêm

Coastal Christian School

Coastal Christian School là trường theo đạo Ki tô giáo được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học quốc tế Ki tô giáo ( ACSI) và Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng phương Tây ( WASC). Chất lượng giáo dục đứng hàng đầu trong khu vực. 
 
Xem thêm

Cơ hội nhận học bổng Trường Fort Worth Christian School lên đến $7,000

Trường Fort Worth Christian School là một cộng đồng Thiên chúa giáo, nơi mỗi đứa trẻ được yêu thương, xem trọng và dạy dỗ để có thể đạt được thành công trong lớp học và cả cuộc sống sau này, các em sẽ được đón nhận một tầm nhìn toàn cầu để hoàn thiện đức tin của bản thân và phục vụ cho sự phát triển cộng đồng.
Xem thêm

ST.Mary’s Ryken High School

ST.Mary’s Ryken High School là một trường Trung học Công giáo và cũng là trường dự bị đại học. Trường tập trung vào rèn luyện và phát triển của học sinh về các khía cạnh tinh thần, trí tuệ, tình cảm và thể chất. Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình học tập nghiêm ngặc và các hoạt động ngoại khóa để thúc đẩy nhân thức và sở thích cá nhân của mỗi học sinh. Đội ngũ giáo viên và ban quản trị của nhà trường có kỹ năng, chuyên môn cao trong mọi lĩnh vực.
Xem thêm

Kents Hill School

Kents Hill School là trường tư thục nội trú và dự bị đại học thành lập năm 1828, nằm tại thành phố Kents Hill, bang Maine. Tỷ lệ học sinh được nhận vào các trường đại học là 100%. Trường được bình chọn là trường tư thục tốt nhất Maine năm 2013 bởi tạp chí Maine.
Xem thêm

Chapel Hill- Chauncy Hall School

Chapel Hill-Chauncy Hall School là trường trung học tư thục nội trú được thành lập năm 1860, tọa lạc tại thành phố Waltham, bang Massachusetts, cách thành phố Boston 25 phút lái xe về phía Tây. Chapel Hill-Chauncy Hall School là một trong những trường trung học lâu đời nhất bang Massachusetts và thuộc top 10 trường trong bang có nhiều môn học nâng cao nhất ( AP).
Xem thêm

Tallulah Falls School

Tallulah Falls School là trường tư thục nội trú nằm tại thành phố Tallulah Falls, bang Georgia. Mục tiêu của trường là tập trung cung cấp và đào tạo kiến thức vững chắc nhất để chuẩn bị tốt nhất cho môi trường đại học và cuộc sống. 
 
Xem thêm

Chaminade College Preparatory School

Chaminade College Preparatory School – trường dự bị đại học Chaminade là một trường nội trú công lập dành cho nam sinh, cống hiến cho sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển những tài năng, năng khiếu vốn có của thế hệ trẻ từ lớp 6 đến hết lớp 12, để chuẩn bị cho các học sinh những bước đệm quan trọng cho những thành công sau này của các học sinh ở các trường đại học cao đẳng.
Xem thêm

Kenston Forest School

Kenston Forest School là một trường tư thục nằm ở Blackstone, Virginia, phục vụ cho học sinh từ mười quận xung quanh. Ngoài việc giáo dục các lớp mẫu giáo đến lớp 12, trường còn có chương trình học sớm được cấp phép bởi bang Virginia. Trường được công nhận thông qua Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía nam và Hiệp hội các trường độc lập Virginia
Xem thêm

Execelsior School

Excelsior School là một trường nội trú và dự bị đại học nằm ở thành phố Pasadena, bang Califonia. Thành lập năm 1986. Từ năm 1992, trường Excelsior được ủy quyền theo luật liên bang để ghi danh du học sinh không nhập cư.Trường được công nhận bởi WASC – hiệp hội các trường trung học và cao đẳng phương Tây
 
Xem thêm

Gould Academy

Gould Academy là một trường trung học nội trú tư thục thành lập năm 1836, tại thị trấn Bethel, bang Maine. Đây là trường có truyền thống lâu đời về chất lượng giáo dục cao của khu vực.
 
Xem thêm

The Oxford Academy

The Oxford Academy là một trường trung học nội trú và dự bị đại học dành cho nam sinh, Nằm tại thị trấn Westbrook , tiểu bang Connecticut là một cộng đồng New England truyền thống, yên tĩnh nằm trên bờ Long Island Sound gần cửa sông Connecticut.  Đặc biệt trường có hình thức 1 giáo viên kèm 1 học sinh với chất lượng cao. Tỷ lệ học sinh được nhận vào đại học là 100%. 
Xem thêm

Kimball Union Academy

Kimball Union Academy là một trường nội trú tư thục lâu đời thứ 22 tại Hoa Kỳ.Được xây dựng trên một lịch sử ấn tượng, Học viện đã duy trì một phương pháp tiên tiến để giáo dục cả nam giới và phụ nữ từ những ngày đầu tiên
Xem thêm

The Calverton School

The Calverton School được thành lập năm 1967 là trường trung học nội trú dự bị đại học tại thành phố Huntingtown, bang Maryland. Trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao được US New and World Report đánh giá có chất lượng đào tạo số 1 nước Mỹ trong 3 năm liên tiếp.
Xem thêm

Upper Columbia Academy

Upper Columbia Academy là trường tư thục nội trú cung cấp một chương trình giảng dạy dự bị đại học. Trường được sở hữu vận hành theo cách của Giáo hội Cơ đốc phục lâm.

 
Xem thêm

Annie Wright Schools

Annie Wright Schools là một trong những trường tư thục nội trú lâu đời, giàu truyền thống phục vụ học sinh từ mẫu giáo đến trung học. Annie Wright Schools được chia thành Trường tiểu học Annie Wright (nam và nữ từ mẫu giáo đến lớp 5), trường trung học Annie Wright (nam và nữ từ lớp 6 – 8), trường phổ thông trung học Annie Wright dành cho nữ ( nội trú và ngày từ lớp 9 – 12) và phổ thông dành cho nam ( nội trú và ngày từ lớp 9 – 12)
Xem thêm

Woodland Academy of the Sacred Heart

Woodland Academy of the Sacred Heart là trường trung học nội trú dành cho nữ sinh, trường nằm trong mạng lưới các trường trung học công giáo thánh tâm gồm 24 thành viên trên nước Mỹ và Canada. 
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh