WOODVILLE HIGH SCHOOL

Được thành lập vào năm 1915, trường Trung học Woodville có hơn 100 năm kinh nghiệm đào tạo hơn 1000 học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 mỗi năm. Với cộng đồng đa dạng văn hóa, trường là môi trường đào tạo vô cùng phù hợp với du học sinh quốc tế.
Xem thêm

WIRREANDA SECONDARY SCHOOL

Được thành lập vào nắm 1977, trường Trung học Wirreanda cung cấp khóa đào tạo cho hơn 1000 học sinh mỗi năm từ lớp 8 đến lớp 12 trên toàn thế giới, là một trong những môi trường học thể thao tốt nhất tại miền Nam nước Úc.
Xem thêm

WILLIAM LIGHT R-12 SCHOOL – PLYMPTON INTERNATIONAL COLLEGE

Mang sứ mệnh phát triển khả năng và năng khiếu của học sinh từ những bước giáo dục đầu tiên, trường Quốc tế Plympton cung cấp các chương trình đào tạo hấp dẫn, áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, hướng đến tương lai dưới sự kết hợp quốc tế giữa Úc và Trung Quốc trong lĩnh vực giáo dục.
 
Xem thêm

UNLEY HIGH SCHOOL

Là trường trung học ngoại ô, cách trung tâm thành phố Adelaide chỉ 6km, nằm gần nhiều công viên giải trí, khu thể thao, cửa hàng và nhiều tiện nghi khác, Trường Trung học Unley là một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu miền Nam nước Úc.
 
Xem thêm

UNDERDALE HIGH SCHOOL

Underdale High School mang đến các chương trình học chất lượng, với trọng tâm là sự thành công, các chương trình được giảng dạy sáng tạo, linh hoạt, cơ sở vật chất hiện đại…đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của mỗi cá nhân học sinh
 
Xem thêm

THE HEIGHTS SCHOOL

Với mục tiêu đào tạo chính hướng đến những lợi ích của con người trong giai đoạn phát triển giáo dục. Trường The Heights chủ trương đào tạo những người trẻ trong cộng đồng dựa trên sự phát triển tài năng, dân trí để thành đạt trong tương lai.
 
Xem thêm

THEBARTON SENIOR COLLEGE

Thành phố Adelaide – nơi trường Thebarton Senior College tọa lạc làm hài lòng không chỉ sinh viên quốc tế mà còn cả khách du lịch vì khí hậu ôn hòa, tạnh ráo quanh năm, cảnh quan thiên nhiên xinh tươi, đường bờ biển sạch đẹp, hệ thống công viên phủ xanh hơn một nửa diện tích đô thị, các viện bảo tàng, địa danh văn hóa nổi tiếng…
 
Xem thêm

SEATON HIGH SCHOOL – TRUNG HỌC SEATON

Trường Seaton đã phát triển một nền văn hóa đa dạng, kết hợp với chương trình đào tạo chất lượng và chiến lược, luôn cam kết đảm bảo thúc đẩy kỹ năng tư duy cấp cao của học sinh.
 
Xem thêm

SEAFORD SECONDARY COLLEGE

Là một trường trung học toàn diện và cung cấp môi trường học chất lượng, đảm bảo giáo dục áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, Trường Seaford Secondary College đề cao giá trị học tập, trách nhiệm, tôn trọng và khả năng học tập của học sinh và tạo nên môi trường học tập đa văn hóa tích cực.
 
Xem thêm

SALISBURY EAST HIGH SCHOOL – TRUNG HỌC ĐÔNG SALISBURY

Du học Úc trung học Salisbury East High School là nơi hoàn hảo cho bạn, nơi cung cấp cho một đầy đủ kiến thức để tự tin học lên bậc cao hơn. Salisbury East High School cung cấp một lớp học toàn diện, một kinh nghiệm học tập cá nhân hóa trong một môi trường giàu văn hóa, nhiều hỗ trợ.
Xem thêm

ROMA MITCHELL SECONDARY COLLEGE

Trường Trung học Roma Mitchell nằm ở Gepps Cross, một vùng ngoại ô phía Bắc Adelaide, thủ phủ của Nam Úc. Được đào tạo hơn 1070 học sinh mỗi năm, trường được Tổ chức Tú tài Quốc tế cung cấp chương trình học quốc tế cho học sinh
 
Xem thêm

REYNELLA EAST COLLEGE – CAO ĐẲNG ĐÔNG REYNELLA

Trường Trung học Đông Reynella, tọa lạc tại một vùng ngoại ô của thành phố Adelaide, bang Nam Úc, một đô thị an toàn, xinh đẹp và thân thiện, là một trong những điểm du học đáng giá nhất thế giới.
 
Xem thêm

PARAFIELD GARDEN HIGH SCHOOL – TRUNG HỌC PARAFIELD GARDEN

Cách trung tâm Adelaide 17km về phía Bắc, Trường Trung học Parafield Garden cung cấp một môi trường học tập an toàn và hấp dẫn cho học sinh và du học sinh học tập và sinh hoạt. Tọa lạc gần các danh lam thắng cảnh và khu giải trí, công trình công cộng, cùng với chương trình đào tạo học thuật và nghề nghiệp được đánh giá cao, Trường được công nhận và kiểm duyệt bởi Hội đồng các trường quốc tế.
 
Xem thêm

NORWOOD MORIALTA HIGH SCHOOL – TRUNG HỌC NOTWOOD MORIALTA

Đào tạo hơn 1400 học sinh mỗi năm, trường Trung học Notwood Morialta được công nhận và kiểm sát với Hiệp hội các trường quốc tế CIS. Hơn 100 năm thành lập và phát triển, trường đã tạo điều kiện thuận lợi tiếp bước thành công cho các thế hệ học sinh theo học.
 
Xem thêm

MOUNT BARKER HIGH SCHOOL – TRUNG HỌC MOUNT BARKER

Trường Trung học Mount Barket là trường công lập tọa lạc tại thành phố Adelaide – một trong những trung tâm du học lớn nhất thế giới, là địa điểm du học có nhiều danh lam thắng cảnh hùng vĩ và dịch vụ cộng đồng tiện lợi.
 
Xem thêm

MODBURY HIGH SCHOOL – TRƯỜNG TRUNG HỌC MODBURY

Trường Trung học Modbury là trường học tiểu bang nằm ở miền Nam nước Úc. Tọa lạc tại thành phố Adelaide, phục vụ hơn 900 học sinh mỗi năm, trường có nhiều đặc điểm thu hút các du học sinh trên thế giới.
 
Xem thêm

MITCHAM GIRLS HIGH SCHOOL – TRƯỜNG TRUNG HỌC NỮ SINH MITCHAM

Trường Trung học Nữ sinh Mitcham tọa lạc tại bang Kingswood, cũng là trường trung học chính phủ duy nhất của bang Nam Úc. Cung cấp chương trình đào tạo cho hơn 600 nữ sinh từ lớp 8 đến lớp 13 hằng năm, trường là một trong số những sự lựa chọn không thể bỏ qua của các phụ huynh và học sinh mùa du học.
 
Xem thêm

MARRYATVILLE HIGH SCHOOL – TRUNG HỌC MARRYATVILLE

Thành phố Adelaide – thủ phủ của bang Nam Úc được xem là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới, với nhiều khung cảnh đẹp, công trình cộng đồng tiện lợi và trung tâm giáo dục tiềm năng với hệ thống các trường trung học phổ thông quốc tế với các chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, Trường Trung học Marryatville là một trong số đó.
 
Xem thêm

HENLEY HIGH SCHOOL – TRƯỜNG TRUNG HỌC HENLEY

Trường Trung học Henley là trường học chính quyền địa phương dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, trường nằm gần bãi biển Henley, sân bay và nhiều công trình công cộng khác ở bang Adelaide – thủ phủ của bang Nam Úc. Chương trình đào tạo của trường hỗ trợ đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh địa phương và du học sinh quốc tế.
 
Xem thêm

HEATHFIELD HIGH SCHOOL – TRƯỜNG TRUNG HỌC HEATHFIELD HIGH SCHOOL

Là một trong số những trường trung học nổi tiếng của Nam Úc, Trường Trung học Heathfield cung cấp một chương trình đào tạo sáng tạo và thân thiện, là sự lựa chọn tiêu biểu của phụ huynh và học sinh quốc tế.
 
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh