Du học Mỹ


 ĐẠI HỌC JOHNSON & WALES UNIVERSITY

(www1.jwu.edu)

đại học johnson wales university

 Johnson & Wales University (JWU) là một trường dân lập phi lợi nhuận đã được NEAC công nhận với một mô hình giáo dục độc đáo, được thiết  kế để truyền cảm hứng cho sự thành công chuyên nghiệp và sự phát triển trí tuệ suốt đời. Gần 16.000 sinh viên đến từ khoảng 90 quốc gia đang hướng đến sự nghiệp của họ thông qua hơn 40 chương trình bậc đại học, bậc sau đại học, chương trình trực tuyến, giáo dục thường xuyên và cấp tốc.

Giải thưởng và danh hiệu:

Giải thưởng William M. Burke Presidential Award năm 2014 dành cho nền Giáo Dục Xuất Sắc, giải thưởng cao nhất do National Society for Experiential Education (NSEE) trao.

Xếp hạng 2 về tư vấn nghề nghiệp tại Hoa Kỳ theo International Student Barometer Survey năm 2013, một cuộc khảo sát toàn quốc được gửi đến hơn 100.000 sinh viên từ 178 học viện.

Từ thực tập đến tuyển dụng – 55% sinh viên được mời làm việc vào cuối chương trình thực tập của mình, và 78% sinh viên năm cuối trong kỳ thực tập có trả lương được mời làm việc. Tỉ lệ bình quân sinh viên ra trường có việc làm trong nước là 63% theo báo cáo của National Association of Colleges and Employers (NACE) trong năm học 2013 – 2014.

đại học johnson

Các chương trình chính:

Chuyên ngành chính

Khả năng nghề nghiệp

Công ty thực tập

Quản lý nhà hàng, khách sạn

Du lịch, những sự kiện đặc biệt, hoạt động dịch vụ ăn uống.

Hilton Hotels, Heineken, Marriott

Nghệ thuật nấu ăn

Chuyên gia dinh dưỡng, phát triển sản phẩm ăn uống, chủ nhà hàng

Facebook, Major League Baseball, Walt Disney World

Kinh doanh/ Quản lý

Chuyên viên phân tích tài chính, doanh nhân, người bán hàng hóa.

Nokia, Barclay Investment, JP Morgan

Các dịch vụ nghề nghiệp và giáo dục

Lợi ích: bạn sẽ nhận được đầy đủ tín chỉ học tập trong khi áp dựng lý thuyết trên lớp vào công việc thực tế có liên quan đến chuyên ngành của bạn. Bạn sẽ xây dựng được các kỹ năng thực tế và kinh nghiệm làm việc, những thứ sẽ giúp bạn nổi bật hơn với các nhà tuyển dụng.

Tiếp cận với thực tập dạng Internship: các công ty hàng đầu tuyển dụng tại JWU vì họ thích làm vệc với thực tập sinh của trường. Bạn có thể tiếp cạn độc quyền hàng ngàn vị trí thực tập chỉ dành cho sinh viên JWU.

đại học johnson 01

Khởi đầu: bạn sẽ phát triển mộ sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực của bạn thông qua phạm vi nguồn lực nghề nghiệp của trường, mạng lưới cơ hội và hướng dẫn chuyên môn, do đó bạn có thể tận dụng tối đa các cơ hội nghề nghiệp trong ngàng của bạn thậm chí trước khi bạn tốt nghiệp. Bạn sẽ xác định con đường sự nghiệp tốt nhất phù hợp với kỹ năng và niềm đam mê đặc biệt của bạn, thiết lập các mục tiêu thiết thực để giúp cho sự nghiệp của bạn thành hiện thực, tạo dựng những kết nối có giá trị trong ngành và với các công ty mà bạn muốn làm việc cho họ.

Nếu quý khách co nhu cầu du học Mỹ - Tư vấn du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293 
Hotline tư vấn: 0908 3939 95
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Web: www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn
Face: facebooks/duhocdaithienson

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn
Hoặc