Tin tức


Trung học phổ thông là bậc học quyết định nhiều vấn đề quan trọng trong con đường học vấn của các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn đang có ý định đi du học. Vậy nếu học sinh không du học sớm ở bậc THPT thì sẽ mất đi những cơ hội nào?

RỚT PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ CẦN LÀM GÌ?

ĐẠI THIÊN SƠN – TOP 10 CÔNG TY DU HỌC UY TÍN

SANTA ANA COLLEGE

Mất cơ hội hoà nhập và thích nghi
Đa số các bạn du học sinh đều bị “shock văn hoá” khi đặt chân đến một đất nước hoàn toàn lạ lẫm. Một số học sinh phải mất khoảng thời gian dài để thích nghi với cuộc sống mới.
Ví dụ chân thực đến từ học sinh của Đại Thiên Sơn, bạn học rất giỏi, tốt nghiệp thủ khoa ĐH Kiến Trúc TP.HCM, tự tin với vốn tiếng Anh của mình, nhưng khi đến Mỹ lại gặp khó khăn trong việc giao tiếp. Bạn phải cật lực học tiếng Anh và giao tiếp với người bản xứ để có thể bước vào khoá học chính, đặc biệt là chương trình đại học. Khoảng thời gian đó thực sự vô cùng khó khăn đối với bạn.
Do đó, việc du học phổ thông trung học từ lớp 6 , 7, 8, 9 ,10 , 11 giúp học sinh có nhiều cơ hội kết bạn, làm quen với phương pháp giáo dục mới cũng như môi trường quốc tế, đa văn hoá và quan trọng nhất là cải thiện vốn tiếng Anh trước khi bước vào chương trình cao hơn như cao đẳng – đại học.
Ở lứa tuổi phổ thông, học sinh dễ dàng kết bạn và có những mối quan hệ bạn bè khá thân thiết hơn so với khi các em học ở bậc học cao đẳng và đại học vì vậy, du học trung học giúp học sinh dễ thích nghi và hoà nhập với môi trường mới hơn.

Cơ hội được chấp nhận visa thấp hơn nếu du học quá trễ
Đối với bậc học PTTH khi muốn đi du học, các điều kiện về học tập và tài chính có phần giảm nhẹ hơn so với đi ở độ tuổi cao đẳng đại học. Điều này cũng minh chứng cho lãnh sự thấy rằng chúng ta thực sự muốn học hỏi và có lộ trình học tập rõ ràng. Khi đánh giá tỷ lệ đạt visa du học, thì tỷ lệ đạt visa ở bậc trung học luôn cao hơn bậc cao đẳng và đại học.Khó có đủ điều kiện nhận học bổng cao đẳng – đại học

Khi học sinh đã có nền tảng bậc THPT tại Mỹ, với học lực xuất sắc, học sinh sẽ có cơ hội nhận được học bổng chuyển tiếp lên cao đẳng – đại học danh tiếng. Đặc biệt là với bằng THPT tại Mỹ, học sinh có thể dễ dàng chọn lựa học tập bậc cao đẳng – đại học tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Nếu du học bậc trung học phổ thông, sẽ có rất nhiều ưu tiên cho học sinh.
Điều kiện tuyển sinh chương trình học bổng:
  • Học sinh từ lớp 8 (14 tuổi) trở lên có nguyện vọng muốn đến Mỹ du học.
  • Làm bài kiểm tra ELTIS (trình độ anh ngữ) tại văn phòng công ty Đại Thiên Sơn.
  • Học bổng cấp cho năm đầu và các năm tiếp theo.

Quyền lợi của học sinh:
  • Được chọn bang, thành phố
  • Chọn trường phù hợp với trình độ học vấn và khả năng anh ngữ.

Chi phí chương trình: $16.000/năm.

Các học bổng giá trị khác:
  • Học sinh có học lực khá.
  • Điểm thi ELTIS cao
Được cấp học bổng từ 20 – 75% trên toàn bộ chi phí khoá học.

Liên hệ Công ty Đại Thiên Sơn để biết thêm chi tiết.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC – DU LỊCH ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


CƠ HỘI NÀO BỊ MẤT ĐI NẾU KHÔNG DU HỌC SỚM?

Trung học phổ thông là bậc học quyết định nhiều vấn đề quan trọng trong con đường học vấn của các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn đang có ý định đi du học. Vậy nếu học sinh không du học sớm ở bậc THPT thì sẽ mất đi những cơ hội nào?