Hội thảo


Trường Cao đng cng đng Glendale Community College, bang Arizona.


Với thế mạnh là trường đào tạo bậc học 2 năm tại tiểu bang Arizona với mức học phí khá cạnh tranh và tỷ lệ được chấp thuận bởi các trường Đại học hàng đầu khiến Glendale Community College ngày càng được nhiều sinh viên Việt Nam biết đến và lựa chọn.


Chi phí ước tính cho năm học 2019 – 2020
Học phí $7,890
Sách vở và tài liệu $1,100
Sinh hoạt phí $10,140
Bảo hiểm $1,100
Tổng phí $20,230
 


What is a Community College?
Thế nào là một trường cao đẳng cộng đồng?

Hầu hết sinh viên quốc tế đều quan tâm đến chương trình college programs. Đây là chương trình nhắm giúp học sinh chuyển tiếp lên Đại học. Trường cao đẳng cộng đồng đào tạo chương trình 2 năm đầu của hệ thống Cử Nhân hệ 4 năm ( 4- year Bachelors Degree).

 

GII THIU V TRƯỜNG GCC, ARIZONA


Gần 50 năm, đào tạo hơn 500.000 sinh viên tốt nghiệp bằng cao đẳng 2 năm , chuyển tiếp đại học và các khoá huấn luyện đào tạo nghề, chứng chỉ nghề.
Với mô hình lớp học ít sinh viên , giảng viên có tiêu chuẩn quốc tế và luôn quan tâm , nhớ tên từng sinh viên. Ngoài giờ học, các bạn sẽ được chào đón bởi môi trường cộng đồng sinh viên thân thiện với các hoạt động Clubs, thể thao , nghệ thuật và văn hoá.


Tự hào là một trong những học viên giáo dục nằm trong TOP 10 trường cao đẳng cộng đông nằm trong hệ thống Maricopa Community College District.

Hiện tại trường có hơn 44 chuyên ngành , 65 chương trình đào tạo chứng chỉ. Glendale Community College luôn được đánh giá cao bởi các tổ chức giáo dục uy tín như The Higher Learning Commission/ North Central Association.

Nhằm tạo cơ hội để quý vị phụ huynh và học sinh được gặp gỡ đại diện trường, công ty tư vấn du học quốc tế uy tín Đại Thiên Sơn phối hợp cùng trường cao đẳng Glendale Community College tổ chức buổi hội thảo du học Mỹ chuyên đề “ Cao đẳng cộng đồng Mỹ cơ hội chuyển tiếp Đại Học hàng đầu tại Mỹ” sẽ mở ra nhiều đề tài hấp dẫn.

Ngoài ra , chúng tôi vinh dự mời cựu học sinh đã tốt nghiệp tại trường Bạn Huỳnh Anh Tú và 2 sinh viên Nguyễn Bá Thắng và Thái Văn Nghệ đang theo học chương trình hệ 2 năm tại trường hứa hẹn sẽ có nhiều chia sẽ kinh nghiệm thực tế về GCC và cuộc sống du học sinh khi du học tại Mỹ nói chung và tiểu bang Arizona nói riêng.

Buổi hội thảo sẽ được tổ chức vào lúc 9:00 đến 12:00 ngày Thứ 7, ngày 2/3/2019.
Địa điểm: Văn phòng công ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn.

Nếu bạn muốn đi du học , có ước mơ du học nhưng đang loay hoay với nhiều thông tin du học và danh sách quá nhiều trường khiến bạn phân vân hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và định hướng đúng con đường du học của mình.

Bạn có nhu cầu du hoc my - du lich my, xin vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
http://www.daithienson.com/pic/lienhe/place.png   Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
http://www.daithienson.com/pic/lienhe/phone.png   Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   http://www.daithienson.com/pic/lienhe/fax.png   Fax: (08) 35264259
http://www.daithienson.com/pic/lienhe/internet.png   Website:  www.daithienson.com - 

http://www.daithienson.com/pic/lienhe/email.png Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

 

Chia sẻ của du học sinh