Thayer Academy


Thayer Academy

Trường Thayer được thành lập năm 1877, tọa lạc tại Braintree, Massachusetts , Hoa Kỳ. Với bề dày lịch sử phong phú, Braintree có một nền kinh tế sôi động, nằm cạnh thành phố Boston, South Shore và các tiểu bang phía Tây nước Mỹ, trường Thayer còn được bao quanh bởi các công ty lớn nằm trong danh sách Fortune 500. Đây sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên quốc tế khi đến với thành phố năng động này.

Saint Joseph Preparatory High 

Trường trung học ST. Joseph

St. Viator High School


Giới thiệu về trường
Trường Thayer là một trường trung học độc lập, trường trung học dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Trường được thành lập vào năm 1877 bởi nhà văn Sylvanus Thayer, các nhà hảo tâm từ Braintree, trường Thayer tự hào khi có cộng đồng học sinh đa dạng. Với hơn 35% số học sinh nhận được sự trợ giúp tài chính, trường Thayer là một cộng đồng đa dạng về kinh tế.

Thayer Academy


Cơ sở vật chất
Trường trung học Thayer tọa lạc trên trên diện tích rộng 34 ha, có 8 tòa nhà lơn, 2 thư viện và 54 phòng học. Các cơ sở khác bao gồm 10 phòng thí nghiệm khoa học, 1 đài quan sát, 1 phòng thí nghiệm robot và 1 phòng thí nghiệm hóa sinh. Trường hỗ trợ nghệ thuật cho học sinh với 2 rạp chiếu phim, 7 studio nghệ thuật, 3 phòng tập nhạc, 1 phòng khiêu vũ và 12 phòng thực hành thanh nhạc.

Thayer Academy


Cảm nhận của học sinh tại trường
“Thayer đã đem lại cho tôi nhiều thử thách khác nhau, giúp tôi tốt hơn qua từng ngày. Với tôi thật sự biết ơn vì điều đó. Hơn thế, trường luôn đem lại mọi thứ như không gian học tập, hoạt động ngoại khóa làm cho chúng tôi rất hài lòng. Tôi thật sự biết ơn vì tất cả những gì Thayer làm cho tôi” – Go Tiger!

Thayer Academy


Chương trình đào tạo
Trường đào tạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, cung cấp cho các em học sinh các khóa học chất lượng được nghiên cứu chuyên sâu và đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm để đảm bảo các em học sinh tại trường trở thành một cá nhân xuất sắc.

Thayer Academy


Các khóa học nâng cao AP tại trường: Giải tích AB, giải tích BC, sinh học, hóa học, vật lý, khoa học môi trường, ngôn ngữ Anh, văn học Anh, lịch sử nước Mỹ, ngôn ngữ Pháp, kinh tế vi mô, thống kê,..

Thayer Academy


Các môn thể thao tại trường:
Fall: Crew, Cross Country, Field Hockey, Football, Soccer, Tennis, Volleyball
Winter: Basketball, Gymnastics, Hockey, Skiing, Ski Club, Swimming & Diving,
Wrestling
Spring: Baseball, Crew, Golf, Lacrosse, Softball, Tennis, Track & Field

Thayer Academy


Câu lạc bộ & hoạt động ngoại khóa: Allies, Business Club, Community Council, Community Service, Creative Writing Club, Debate Club, Discipline Committee, Environmental Club, Film Club, Games Club, Red Cross Club, Science Club, Speech & Debate Team, Tour Guides, Art, Drama, Book Club, Chess Club, Current Events, Robotics

Điều kiện tuyển sinh:
  • SSAT / ISEE
  • TOEFL / TOEFL Jr.
  • Phỏng vấn qua Vericant
  • Bài luận
  • Thư giới thiệu (giáo viên tiếng Anh, Toán)
  • Bảng điểm
Học phí: $86500
Học bổng: $7000
Học phí sau học bổng: $79500

Để biết thêm thông tin về trường cũng như chính sách dành cho sinh viên quốc tế tại trường, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.comwww.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson
 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra