Chứng minh tài chính


CHUNG MINH TAI CHINH DU HOC MY

Bạn đang có dự định đi du học, du lịch và thăm thân nhân ở Mỹ và các quốc gia khác? Bạn đang thắc mắc không biết làm thế nào để thực hiện thủ tục chứng minh tài chính? Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn với mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quí khách hàng, xin có đôi lời giới thiệu về Dịch vụ Chứng minh tài chính của công ty. 

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CỦA ĐẠI THIÊN SƠN

1.      Tầm quan trọng của chứng minh tài chính:

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người được tiếp cận với các nền văn hóa và giáo dục tiên tiến trên thế giới ngày càng cao. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này,rất nhiều thủ tục giấy tờ cần phải được xem xét qua. Một trong những thủ tục cần thiết nhất và cũng quan trọng nhất, đó chính là chứng minh tài chính.

Tùy từng quốc gia khác nhau, các quy định về chứng minh tài chính cũng khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung lớn nhất và quan trọng nhất trong các quy định này là bạn phải chứng minh được về số tiền mà bạn đã chuẩn bị cho việc du học, du lịch hay thăm thân nhân ở nước ngoài cũng như nguồn gốc mà bạn có số tiền đó.

Nắm bắt được nhu cầu về giải quyết nhanh chóng vấn đề này, Dịch vụ chứng minh tài chính đã ra đời như một công cụ giúp cho quí khách hàng đã, đang và sắp có ý định du học, du lịch và thăm thân nhân ở nước ngoài. Từ lúc hình thành đến nay, dịch vụ này thực sự đã hỗ trợ rất đắc lực và giúp cho khách hàng tiết kiệm không chỉ chi phí mà còn có cả thời gian và công sức mình. Chính vì lí do này, dịch vụ chứng minh tài chính đã không ngừng phát triển ngày càng thuận tiện hơn và luôn đóng vai trò là một trong những dịch vụ quan trọng nhất, cần thiết nhất và nổi bật nhất. 

2.      Dịch vụ chứng minh tài chính:

Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn là một trong những công ty đi đầu trong việc luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ của mình, trong đó có dịch vụ chứng minh tài chính. Đến với Đại Thiên Sơn, các bậc phụ huynh cùng với các bạn học sinh – sinh viên chắc chắn sẽ yên tâm về sự lựa chọn của mình.

Để giúp quí khách hàng hoàn thành được việc chứng minh tài chính và các bước cần thực hiện khác, Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn cung cấp cho các bạn các dịch vụ cụ thể sau:

-        Hướng dẫn chuẩn bị và hoàn thành hồ sơ chứng minh tài chính.

-        Điền đơn đúng, chính xác, đồng thời tư vấn những thông tin nên và không nên điền.

-        Dịch hồ sơ.

-        Nộp hồ sơ/ đặt cuộc hẹn phỏng vấn với Lãnh sự quán.

-        Hướng dẫn phỏng vấn: Chuẩn bị sẵn sàng các câu hỏi và hướng dẫn cách thức trả lời.

-        Xin phỏng vấn khẩn.

-        Viết thư giải trình, khiếu nại các trường hợp khó.

-        Xin trường, chuyển trường.

                   (Đại Thiên Sơn luôn nỗ lực đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng)

Đặc biệt hỗ trợ: CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

          - Tiền tiết kiệm ngân hàng

           - Chứng minh công việc, nguồn thu nhập và các nguồn tài chính khác bao gồm tài sản và bất động sản.

Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn tự hào cung cấp dịch vụ Chứng minh tài chính du học Mỹ, du lịch và thăm thân nhân tại đây với chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quí khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có dịch vụ chứng minh tài chính đối với các nước khác như: Anh, Úc, Canada…

Đại Thiên Sơn – Du học Mỹ chỉ với 2 triệu đồng 

ĐẠI THIÊN SƠN – DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Những tin liên quan:

- Dịch vụ xin trường, chuyển trường

- Dịch vụ dịch thuật

- Dịch vụ đưa đón, ăn ở

- Dịch vụ xin visa

- Du học

- Du lịch

- I-20

Bạn muốn tìm hiều Du hoc - Chung minh tai chinh du hoc, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN 

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com - 
Email:   
duhocdaithienson@gmail.com


chứng minh tài chính

Điều kiện du học Trung học phổ thông Du học trung học Memorial Hall SchoolDu học trung học phổ thông evangel Christian SchoolDu học trung học phổ thông CovenantDu học trung học công giáo John F.KennedyDu học trung học Cambrian International Academy 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn