Du học


HÃY ĐỂ CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC
HỖ TRỢ BẠN
 
  • XIN TRƯỜNG
  • VIẾT STUDY PLAN
  • GIẢI TRÌNH TÀI CHÍNH
  • HOÀN THÀNH CÁC MẪU ĐƠN
  • VÀ GIÚP BẠN REVIEW HỒ SƠ CŨNG NHƯ BỔ TÚC CÁC HỒ SƠ CẦN CÓ ĐỂ TỶ LỆ ĐẬU VISA CỦA BẠN LÀ TUYỆT ĐỐI.

Từ lâu, các công ty du học uy tín ra đời nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho các phụ huynh và học sinh không có nhiều kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ du học. Thử phân tích xem nếu quý vị tự làm hồ sơ, tự liên hệ trường thì có thể sẽ chậm hơn do thiếu kinh nghiệm

Dịch thuật và công chứng giấy tờ lắc nhắc cũng khiến cho hồ sơ của quý vị chậm, sai xót cũng như việc tự mày mò sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức mà chưa chắc hồ sơ đã đúng và đủ.

Công ty du học uy tín
Có nhiều phụ huynh cho con đi học lớp 7,8,9 và không có người thân ở Mỹ. Thế rồi đã không biết Tiếng Anh lại tự mày mò lên mạng đọc tìm trường, tìm mãi rồi cũng ra được vài trường nhưng sau đó thì không chắc về điều kiện tuyển sinh của trường, học phí năm học mới nhất cũng như các thông tin khác.

Chưa kể, ví dụ như Công Ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn vừa hỗ trợ 1 em học sinh từ trường quốc tế, mặc dù em khá giỏi tiếng Anh nhưng do trường PTTH đã quá hạn đăng ký nên em đành phải nhờ tới Đại Thiên Sơn. Do chúng tôi là đối tác của trường, đã gửi nhiều học sinh nên khi liên hệ trường đồng ý cho học sinh nộp hồ sơ mặc dù đã trễ 2 tháng so với ngày quy định.


Tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và hiệu quả.
Đến đây, có thể quý vị nói chúng tôi chỉ giỏi quảng cáo, vâng làm nghề gì cũng cần phải quảng cáo 1 chút hay PR 1 tí về dịch vụ của mình nhưng chúng tôi không dám nói quá hơn những gì có thể làm vì hứa hẹn bởi một công ty có uy tín luôn có giá trị phải thực thi.

Vậy, khi làm hồ sơ qua chúng tôi, mặc dù phải tốn ít phí dịch vụ, phí hành chánh văn phòng như tiền nhân viên tư vấn hỗ trợ, điện thoại, …. Phí tư vấn bởi các chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm cái quý vị lấy về thật sự có giá trị hơn rất nhiều lần.

Một nhân viên tư vấn du học có kinh nghiệm sẽ góp phần giúp cho kế hoạch học tập của quý vị rõ ràng, mạch lạc và mang tính thuyết phục. Việc chọn trường và ngành học cũng là một thế mạnh vì thường các công ty tư vấn du học uy tín thường được chính các trường đối tác lớn, tập đoàn hoặc phía các Tổng Lãnh Sự quán các nước mời đến nhằm đào tạo, cập nhật cho chúng tôi luật visa mới nhất.

Các hỗ trợ khác:
Dù hiểu rằng có một số quý vị có người thân tai các nước khi đi du học nhưng nếu có 1 đơn vị sẳn sàng hỗ trợ dịch vụ tìm nhà, dịch vụ đưa đón sân bay, chuyển trường, gia hạn visa…. Quý vị sẽ yên tâm hơn rất nhiều ?

Vậy đó, lợi ích khi làm hồ sơ du học qua các công ty Tư vấn du học uy tín nó còn nhiều lắm mà chúng tôi không thể kể hết một lần và hy vọng quý vị sẽ chọn được 1 địa chỉ du học tin cậy hỗ trợ cho mình nhé .

Karen
 

Đại Thiên Sơn tự hào là một nhà tư vấn du học chuyên nghiệp . Đại Thiên Sơn hiểu rõ về Mỹ nên có khả năng  tư vấn và định hướng rõ ràng nhất cho các bạn học sinh, sinh viên khi chọn trường cũng như giúp đỡ sinh viên lựa chọn được nơi ở phù hợp khi đặt chân tới một đất nước xa lạ

>> Lý do chọn du học Đại Thiên Sơn?

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com
Email:   duhocdaithienson@gmail.com


 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn