Xin trường, chuyển trường


 Trong thời gian qua, Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn đã nhận đươc nhiều thắc mắc về việc xin trường và đăng ký nhập học. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Các cách xin trường Du học và các hỗ trợ Đại Thiên Sơn đang thực hiện.

 
NHỮNG HỖ TRỢ CHỌN TRƯỜNG, XIN TRƯỜNG VÀ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC
(tham khảo )
 
1/. GIỚI THIỆU:
              Đại Thiên Sơn luôn mang đến một dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo, chất lượng cho các bậc phụ huynh cùng với các bạn học sinh – sinh viện, và những người có ước mơ, hoài bão muốn tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.
              Để thực hiện điều đó, Đại Thiên Sơn luôn làm mới và thay đổi phương thúc phục vụ nhằm mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng và chất lượng nhất đến quý khách hàng,
              Đại Thiên Sơn cũng không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn với mong muốn làm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, góp phần xây dựng nguồn nhân lực có trình độ, phẩm chất và năng lục vào sụ nghiệp phát triển không ngừng của đất nước.
 
2/. CÁC BƯỚC XIN TRƯỜNG DU HỌC:
             Để xin vào một trường có tiếng, hoặc bình thường ở các quốc gia khác tuy thủ tục không nhiều như ở Việt Nam nhưng yêu cầu bạn phải có sự chuẩn bị và đầu tư vào bộ hồ sơ của mình.
             Đầu tiên, phải là một bộ hồ sơ gồm học bạ, bằng tốt nghiệp, các chứng nhận nếu có. Và đương nhiên phải là tiếng Anh.
             Tiếp theo, bạn sẽ điền đơn xin nhập học của trường, và đóng lệ phí trực tiếp qua tài khoản của trường.
             Sau khi tiếp nhận hồ sơ, bạn sẽ tốn không ít thời gian để chờ đợi, vì bạn là thí sinh tự do.
             Đến khi nhận được hồi âm, có thể bạn sẽ thất vọng, vì dù trường chấp nhận bạn nhập học, nhưng thời gian bắt đầu khóa học lại cận kề, mà bạn còn bao nhiêu việc chưa chuẩn bị xong, như xin visa, chuẩn bị đồ dùng, chia tay gia đình, bạn bè …
 
3/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
               Để giúp các bạn du học sinh không gặp khó khăn trong việc chọn trường và xin trường, Công ty Đại Thiên Sơn sẽ giúp cho các bạn xin thư mời nhập học và cam kết các bạn sẽ được trường chấp nhận vào học theo đúng nguyện vọng và sở thích.       
               Đại Thiên Sơn sẽ giúp các bạn công chứng, sao y bản chính và dịch thuật một bộ hồ sơ đăng ký nhập học hoàn chỉnh trong thời gian nhanh nhất.
               Viết bài luận: Bài luận hay sẽ giúp các bạn tạo ấn tượng tốt với Hội đồng xét duyệt của trường. Thường thì bài luận sẽ quyết định rất nhiều cho việc chấp nhận học sinh, do nó thể hiện khả năng tư duy và đồng thời chỉ rõ mục tiêu học tập và kế hoạch cụ thể.
               Hướng dẫn thủ tục khám sức khỏe và điền các mẫu đơn ghi rõ về lịch sử chủng ngừa, đáp ứng yêu cầu của trường và Lãnh Sự Quán.
 
               Đối với các bạn du học sinh có nhu cầu muốn chuyển trường, hoặc các du học sinh đi theo diện giao lưu văn hóa nhưng muốn trở lại học tiếp cần phải chuyển trường, xin trường, hoặc làm mới visa.
               - Ngoài những dịch vụ trọn gói như xin trường, đăng ký nhập học, Đại Thiên Sơn còn hỗ trợ các bạn muốn chuyển từ quốc gia này (nơi đang du học) sang quốc gia khác (nơi bạn muốn chuyển đến)
               - Có thể chuyển điểm (Transfer) đến hơn 800 trường Đại học, Cao đẳng là đối tác của công ty, giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí.
 

DU HỌC TẠI ĐẠI THIÊN SƠN – DỊCH VỤ HOÀN HẢO

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn