Giới thiệu
Liên hệ
Du học Úc

DU HỌC ÚC

du hoc uc, tu van du hoc uc

Du hoc uc, tu van du hoc uc, công ty tư vấn du học úc

Sau Anh và Mỹ, Du học Úc là nước đứng thứ 3 trên Thế Giới về số lượng sinh viên quốc tế lựa chọn để đi Du học. Với nền chính trị ổn định, xã hội an ninh, Y tế, mức sống cao, hệ thống giảng dạy và cơ sở vật chất tốt, bằng cấp được cả Thế Giới công nhận … tất cả những lý do đó đã khiến nhiều bạn học sinh Việt Nam lựa chọn Úc làm điểm đến Du học của mình

    TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC ÚC?

-       Du học Úc không cần phải Interview trực tiếp với Lãnh sự Quán. Học sinh muốn Du học Úc chỉ cần chứng minh tài chính đủ khả năng để chi trả cho các khoản chi phí học tập và ăn ở tại Úc.

-       Các khóa học đa dạng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng sinh viên Việt Nam.

-       Du học sinh được làm thêm ngoài giờ học (40h/ 2 tuần)

-       Cơ hội thực hành và nâng cao khả năng ngôn ngữ

-       Cơ hội làm việc dài hạn và định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp

-       Cơ sở vật chất tốt, bằng cấp được công nhận trên toàn Thế Giới

-       Về mặt địa lý, Úc khá gần với Việt Nam so với Anh hoặc Mỹ, các bạn Du học sinh có thể về thăm nhà hoặc phụ huynh sang thăm con mà không quá bất tiện về vấn đề xin Visa hoặc thời gian.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CỦA ÚC

 

Bạn có nhu cầu du hoc uc, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293  Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com
Email:   duhocdaithienson@gmail.com 


úc

Khách hàng Đại Thiên SơnDu học ÚcVisa du học ÚcĐiều kiện du học Úc,  Dịch vụ chứng minh tài chính du học Úccông ty tư vấn du học uy tíncông ty tư ván du họcĐiều kiện du học THPT bậc trung học,du học tự túc ở Úc


Thay đổi quan trọng visa du học Úc năm 2016

Kể từ ngày 1/7/2016, Bộ Di trú và Bảo vệ Biên giới (DIBP) sẽ đưa ra một chương trình nhằm đơn giản hóa visa cho sinh viên quốc tế đến Úc, theo đó từ 8 loại sẽ chỉ còn 2 loại visa du học Úc: Subclass 500 dành cho sinh viên, và Subclass 590 dành cho người giám hộ.

Cập nhật thay đổi visa du học Australia 2016

Từ 1/7, sinh viên quốc tế nộp hồ sơ du học Australia sẽ tiếp cận với quy trình xét duyệt visa đơn giản hơn so với hệ thống hiện tại. Bộ di trú và bảo vệ biên giới Australia (DIBP) sẽ đưa ra một chương trình nhằm đơn giản hóa visa cho sinh viên quốc tế. Theo đó, từ 8 loại sẽ chỉ còn 2 loại visa du học Australia.

Raffles College of Design and Commerce

[Du hoc Uc] - Trường đại học thiết kế và thương mại Raffles là tổ chức giáo dục duy nhất tại Sydney, Australia chuyên về thiết kế, truyền thông bằng hình ảnh và thương mại. Trường cung cấp chương trình đào tạo cấp cao, từ chứng chỉ nghề tới bằng cử nhân và thạc sĩ.

Chương trình Anh ngữ tổng quát tại Sydney

Chương trình Anh ngữ tổng quát dành cho học viên 17 tuổi trở lên đang tìm cách để cải thiện những kỹ năng Anh Ngữ thực hành cần thiết cho việc giao tiếp chính xác và hiệu quả. Chương trình bao gồm việc phát triển chuyên sâu những kỹ năng về: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Từ vựng, Phát âm.

Học viện Le Cordon Bleu

Du học Úc tại Le Cordon Bleu - Học viện Giáo dục Quản trị Nhà hàng Khách sạn lớn nhất Thế Giới. Chương trình học đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Đặc biệt trường thường xuyên tổ chức các buổi thực hành cùng với những đầu bếp danh tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Du học - Du lịch Úc tại thành phố Perth

Du học - Du lịch Úc tại thành phố Perth, bang Tây Úc là một trong những thành phố đáng sống nhất nước Úc, Perth mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và ấn tượng khó quên. Đến với Perth bạn có thể chiêm ngưỡng mọi cảnh quang từ núi, rừng, sông, biển đến phố xá đông vui… 

Điều kiện Du học bậc trung học ở Úc

 Du học bậc THPT ở Úc là bước đệm tốt nhất dành cho những ai mong muốn lấy bằng cấp của Úc. Thay vì thời gian phải học những khóa học Dự bị, khóa học Anh văn để bổ sung kiến thức nền tảng thì việc Du học Úc từ bậc THPT vừa tiết kiệm thời gian lại giúp cho học sinh quen với cuộc sống ở Úc hơn nhiều.

Du học Úc không cần chứng minh tài chính

[Du học Úc] - Du học Úc vẫn đang là từ khóa "nóng" tại Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng có đầy đủ điều kiện để có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của việc Chứng minh tài chính khi đi Du học Úc. Theo thống kê của Bộ Giáo dục Ưc, tính đến tháng 6 vừa qua, có hơn 400.000 sinh viên quốc tế đang theo học...

"Chống Sốc" khi đi Du học Úc

[Du học Úc] - Nếu không muốn khoảng thời gian Du học trở nên uổng phí, có một điều đáng nói ở đây mà bất kỳ Du học sinh nào cũng cần nhớ. Đó chính là "Du học Úc không chỉ cần chăm học là được mà còn phải biết tự nghiên cứu và hoàn thiện khả năng quản lý và sắp xếp thời gian và công việc. Phải biết học hỏi và khám phá không ngừng".

Du học Úc tự túc cần những gì?

[Du học Úc] - Đa số học sinh Việt Nam du học Úc đều thuộc diện du học tự túc. Vậy, nếu như bạn chưa biết bắt đầu từ đâu để chuẩn bị cho một hồ sơ Du học Úc hoàn chỉnh thì hãy tham khảo một số điều cần lưu ý sau.

Cải thiện Tiếng anh khi đi Du học

[Du học Úc] - Nâng cao Tiếng anh khi đi Du học là điều hết sức cần thiết. Nhưng tại sao một bộ phận Du học sinh Việt ở nước ngoài vẫn kém về khả năng ngôn ngữ? Bài chia sẻ kinh nghiệm nâng cao kỹ năng Tiếng anh khi đi Du học của một Du học sinh Úc

Cao đẳng Quản trị Nhà hàng Khách sạn William Blue - Sydney

[Du học] -Du học Úc ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn thì không thể không biết đến trường Cao Đẳng Quản trị Nhà hàng Khách sạn William Blue College, Sydney. Ngôi trường đầu tiên đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn tại Sydney

Khám phá về nước Úc – Phần 4

Thiết kế thành phố chịu ảnh hưởng nặng nề của phong trào “thành phố vườn” và kết hợp với các khu vực cây cối tự nhiên với các công viên, các khu vực cây xanh dày đặc trong thành phố, các cao ốc hoàn toàn không tồn tại, do đó Canberra còn được gọi là "thủ đô bụi rậm"

Khám phá về nước Úc – Phần 3

Nhìn chung, Úc có một dịch vụ y tế khá hoàn hảo và một điều rất đáng mừng cho các bạn Du học sinh đó chính là ngoài các dịch vụ y tế thông thường, Úc có một dịch vụ y tế và tư vấn riêng cho các Du học sinh.

Khám phá về nước Úc – Phần 2

Người dân Úc luôn tự hào về nền văn hóa đa nguyên và thân thiện của mình, họ luôn sống trong một xã hội an ninh cao, đầy thân ái nhưng cũng luôn đầy ắp tiếng cười và sự hài hước

« Trước123456Sau »
Học tại Perth
Cảm nhận khách hàng
Hỏi đáp [Úc] - Người thân tại Việt Nam bảo trợ tài chính du học Úc có được không ? [Úc] - Tốt nghiệp Aptech, muốn xin học bổng Đại học tại Úc có được không ? [Úc] - Người thân tại Úc có ảnh hưởng đến Visa du học không ? [Úc] - Nên học nghề gì tại Úc ? [Úc] - Mất học bạ, làm sao du học Úc ? [Úc] - Học xong lớp 11 muốn du học Úc có được không ? [Úc] - Học xong Cao đẳng, muốn học tiếp Đại học tại Úc có được không [Úc] - Học trung bình khá có thể đi du học Úc không ? [Úc] - Học thạc sĩ Thương mại Quốc tế tại Úc cấn những điều kiện gì ? [Úc] - Học chương trình TAFE tại Úc như thế nào ? [Úc] - Có được miễn tín chỉ khi học tại Úc ? [Úc] - Chuyển đổi ngành học khi du học Úc ? [Úc] - Bị lưu ban có gặp khó khăn xin visa du học Úc? [Úc] - Làm thế nào khi học dự bị Đại học tại Úc không đủ theo yêu cầu ?
Tin ảnh 

Triển Lãm Giáo Dục Quốc Tế 2017

Hội thảo du học Thạc sỹ tại Mỹ

Talkshow Visa du học Canada dễ dàng

Hội thảo Spring International Language Center
Facebook

 

DU HỌC MỸ DU HỌC CANADA DU HỌC AUSTRALIA DU HỌC THỤY SỸ

Điều kiện du học Mỹ

Thủ tục du học Mỹ

Visa du học Mỹ

Kinh nghiệm du học Mỹ

Chứng minh tài chính Mỹ

Điều kiện du học Canada

Thủ tục du học Canada

Du học không chứng minh tài chính

Định cư du học Canada

Visa du học Canada

Điều kiện du học Australia

Thủ tục du học Australia

Úc không chứng minh tài chính

Chương trình du học Úc

Visa du học Úc

Điều kiện du học Thụy Sỹ

Thủ tục du học Thụy Sỹ

Tư vấn du học Thụy Sỹ

Visa du học Thụy Sỹ

Tư vấn Thụy Sỹ

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC NEW ZEALAND DU HỌC PHILIPPINES DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Điều kiện du học Singapore

Thủ tục du học Singapore

Tư vấn du học Singapore

Du học Singapore

Công ty tư vấn du học Singapore

Điều kiện du học New Zealand

Thủ tục du học New Zealand

Visa du học New Zealand

Kinh nghiệm du học New Zealand

Tư vấn du học New Zealand

Học tiếng Anh tại Philippines

Thủ tục du học Philippines

Tư vấn học tiếng Anh tại Philippines

Kinh nghiệm du học Philippines

Du học hè Philippines

Tư vấn du học Mỹ

Tư vấn du học Canada

Tư vấn du học Úc

Tư vấn du học Singapore

Tư vấn du học Thụy Sỹ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3526 4249 - 3526 4259

Hotline: 0908 3939 95 - 0902 3839 95

Website: www.daithienson.com

Email: contact@daithienson.com

Face: /duhocdaithienson

 


Du hoc - Du hoc My - Du hoc Singapore - Du lich my - Dieu kien du hoc my - Chung minh tai chinh my - Visa du hoc my - Du hoc my tu tuc - Cong ty du hoclap dat camera camera quan sat tong dai dien thoai lap dat camera quan sat