Giới thiệu
Liên hệ
Du học Úc

du hoc uc, tu van du hoc uc

Du hoc uc, tu van du hoc uc, công ty tư vấn du học úc

[Du học Úc] - Các trường Úc giảng dạy theo chuẩn mực quốc tế, phát huy sự thông minh nhạy bén, khả năng giao tiếp xã hội, năng khiếu nghệ thuật và năng lực làm việc hiệu quả của học sinh. du hoc uc

Ở bậc tiểu học và trung học, năm học bắt đầu vào cuối tháng 1 / đầu tháng 2 và kết thúc vào tháng 12, lớp 11 và 12 là hai lớp cuối cấp, đóng vai trò quan trọng trong việc được xét tuyển vào đại học của học sinh. Đối với các bậc học sau trung học thì năm học kéo dài từ cuối tháng 2/ đầu tháng 3 đến cuối tháng 11.
 
Tu hoc uc

Đại Thiên Sơn là công ty chuyen cung cap dich vu tư vấn du hoc uc, huong dan hoc sinh, sinh vien lam thu tuc du hoc uc


Khám phá về nước Úc – Phần 4

Thiết kế thành phố chịu ảnh hưởng nặng nề của phong trào “thành phố vườn” và kết hợp với các khu vực cây cối tự nhiên với các công viên, các khu vực cây xanh dày đặc trong thành phố, các cao ốc hoàn toàn không tồn tại, do đó Canberra còn được gọi là "thủ đô bụi rậm"

Khám phá về nước Úc – Phần 3

Nhìn chung, Úc có một dịch vụ y tế khá hoàn hảo và một điều rất đáng mừng cho các bạn Du học sinh đó chính là ngoài các dịch vụ y tế thông thường, Úc có một dịch vụ y tế và tư vấn riêng cho các Du học sinh.

Khám phá về nước Úc – Phần 2

Người dân Úc luôn tự hào về nền văn hóa đa nguyên và thân thiện của mình, họ luôn sống trong một xã hội an ninh cao, đầy thân ái nhưng cũng luôn đầy ắp tiếng cười và sự hài hước

Khám phá về nước Úc – Phần 1

Úc có hệ thống giáo dục với nhiều trường được công nhận trên toàn thế giới, đặc biệt là có các trường Đại học, Cao đẳng luôn đứng đứng top 50 thế giới.

Học viện Kinh tế - Công nghệ Kent, Úc

Chương trình học tại Học Viện Kent được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sử dụng phương pháp giảng dạy mới nhất, giúp sinh viên có thể phát huy được khả năng học tập của mình.

« Trước12345678910….1213Sau »
Học tại Perth
test
Cảm nhận khách hàng
Hỏi đáp [Úc] - Người thân tại Việt Nam bảo trợ tài chính du học Úc có được không ? [Úc] - Tốt nghiệp Aptech, muốn xin học bổng Đại học tại Úc có được không ? [Úc] - Người thân tại Úc có ảnh hưởng đến Visa du học không ? [Úc] - Nên học nghề gì tại Úc ? [Úc] - Mất học bạ, làm sao du học Úc ? [Úc] - Học xong lớp 11 muốn du học Úc có được không ? [Úc] - Học xong Cao đẳng, muốn học tiếp Đại học tại Úc có được không [Úc] - Học trung bình khá có thể đi du học Úc không ? [Úc] - Học thạc sĩ Thương mại Quốc tế tại Úc cấn những điều kiện gì ? [Úc] - Học chương trình TAFE tại Úc như thế nào ? [Úc] - Có được miễn tín chỉ khi học tại Úc ? [Úc] - Chuyển đổi ngành học khi du học Úc ? [Úc] - Bị lưu ban có gặp khó khăn xin visa du học Úc? [Úc] - Làm thế nào khi học dự bị Đại học tại Úc không đủ theo yêu cầu ?
Tin ảnh 

Hội thảo Du học Mỹ - American Education Expo

Hội thảo Du học Mỹ - Everett Community College

Hội thảo Du học Mỹ - State University of New York - Brockport

Hội thảo du học Mỹ - Oklahoma State University - Institute of Technology
Facebook
Facebook Twitter Youtube
Google+ Flickr Yahoo
Zing me Yume
Blog du học Mỹ - Blog du học Úc  - Blog du học Singapore Số lượt truy cập: counter  
Công ty Tư vấn du học Đại Thiên Sơn
Địa chỉ: Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, P13, Q3, TP.HCM
Hot line: Mr Son : 0914.713838   –  Ms Dung : 0908.393995
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293  – 35264259    Fax: (08) 35264259
Copyright 2010 - Daithienson.com. All right reserved.
Designed by Daithienson.com - HCMC

Dich vu du hoc My uy tin cham soc da tham my vien dien dan rao vat mon an ngon mon ngon truong tieu hoc game avatar game iwin tai avatar