Hội thảoCẢI THIỆN TIẾNG ANH VỚI ELS LANGUAGE CENTERS

Tiếng Anh luôn là trở ngại mà du học sinh lo lắng nhất khi quyết định đi du học. Vì vậy, các khóa học tiếng Anh toàn diện luôn hỗ trợ sinh viên học và cải thiện tiếng Anh, giúp học sinh tự tin hơn khi giao tiếp.

DU HỌC MỸ - SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG 

PTTH nội trú Mỹ- Lựa chọn của các trường đại học hàng đầu

HỘI THẢO "CAO ĐẲNG CỘNG 

Các chương trình học của ELS
ELS có hơn 80 trung tâm trên khắp thế giới tại các nước như Mỹ, Úc, Canada, Malaysia…, học sinh có thể chọn quốc gia muốn đến và chọn học tập ở môi trường trung tâm  thành phố hoặc ngoại ô. Ngoài ra, ELS còn là đối tác với hơn 650 trường đại học trên khắp thế giới. Học sinh có thể đăng ký học tiếng Anh tại ELS  và sau khi tự tin với vốn tiếng Anh của mình, học sinh có thể đăng ký vào trường đại học đã chọn.
Quá trình học tập của học sinh
Bạn Lâm Kiều Vy là du học sinh học tại ELS, tại Việt Nam, Vy học trường quốc tế, giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường học tập từ bé, nhưng khi phỏng vấn với trường THPT Mỹ vẫn không đậu, trường yêu cầu  tiếng Anh cao hơn, vì vậy Vy quyết định chọn ELS để cải thiện trước khi học chương trình chính của trường.
ELS rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh. Đối với kỹ năng nói, các thầy cô sẽ có hai bài đánh giá mỗi tháng, các bạn học sinh luyện nói với nhau theo chủ đề, sau đó thầy cô nhận xét từng lỗi để sửa cho học sinh và dạy cách khắc phục. Kỹ đăng đọc viết tiếng Anh thì được thầy cô cung cấp giáo trình, tài liệu và nhiều chương trình học online để thêm phong phú. Kiều Vy phải làm một chuyên đề nghiên cứu khoảng bảy trang, trong quá trình làm bài, thầy cô luôn theo sát và hướng dẫn, giúp đỡ Kiều Vy. Vy tâm sự: “ Thầy cô luôn hỗ trợ em 24/24 nếu em có bất kỳ thắc mắc gì về bài nghiên cứu”. Về môn nghe,  thầy cô tạo điều kiện cho học sinh thực hành với giáo viên bản ngữ để quen với việc nghe người nước ngoài nói tiếng Anh. Qua hai tháng, Kiều Vy đã cải thiện được vốn tiếng Anh của mình và trở nên tự tin hơn.Hoạt động tiếng Anh ngoại khóa
ELS thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh. Các buổi học này được tổ chức tại các coffee shop, trong đó, học sinh được gặp gỡ nhiều thầy cô bản ngữ và các bạn mới. Tất cả học sinh đều phải tham gia tranh luận bằng tiếng Anh về các đề tài khác nhau vào thứ tư hàng tuần. Đề tài tranh luận luôn được cập nhật mới và mang lại sự thú vị cho học sinh.
Ngoài ra, trường còn tổ chức hoạt động giải trí khác như đi coi bóng chày, bóng rổ, xem phim…Đối tác chính thức của Đại Thiên Sơn
Đại Thiên Sơn đã đồng hành cùng với Lâm Kiều Vy trên hành trình du học Mỹ. Lúc đến với Đại Thiên Sơn, công ty đã giới thiệu cho bạn về khóa học ELS – đây là đối tác tuyển sinh chính thức trong 3000 trường đang liên kết với công ty , và hiện nay bạn đã nhập học thành công tại trường THPT Pope John XXIII High School - Mỹ.
Đại Thiên Sơn cũng đã mời Kiều Vy tham gia chia sẻ kinh nghiệm du học của mình trong hội thảo với chuyên đề “Du học Mỹ - học bổng trong tầm tay” với sự tham gia của đại diện trường ELS. Khách tham dự sẽ nắm bắt được thông tin du học cũng như kinh nghiệm thực tế của du học sinh. Và dĩ nhiên, ELS sẽ tư vấn miễn phí và test tiếng Anh giúp các bạn xác định được level của mình để đăng ký đúng khóa học.
Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 30/6/2018.
Đăng ký tham gia hội thảo ngay TẠI ĐÂY.------------------
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293  - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   duhocdaithienson@gmail.com


 

Chia sẻ của du học sinh


CẢI THIỆN TIẾNG ANH VỚI ELS LANGUAGE CENTERS

Tiếng Anh luôn là trở ngại mà du học sinh lo lắng nhất khi quyết định đi du học. Vì vậy, các khóa học tiếng Anh toàn diện luôn hỗ trợ sinh viên học và cải thiện tiếng Anh, giúp học sinh tự tin hơn khi giao tiếp.