SEATTLE CENTRAL COLLEGE


EVERETT COMMUNITY COLLEGE

Fullerton College

Fullerton College


SEATTLE CENTRAL COLLEGE
Lý do nào mà có đến gần 16000 sinh viên chọn Seattle Community College mỗi năm?

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Seattle, nơi được mệnh danh là trái tim của bang Washington, Seattle Central College là trường cao đẳng duy nhất và uy tín nhất tạị thủ phủ nhộn nhịp này.
Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng Tây Bắc Hoa Kỳ, một cơ quan kiểm định được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Đại học và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ. SCCC là một trong số các trường Cao đẳng Cộng đồng thuộc quận Seattle – nơi có gần 55.000 sinh viên theo học mỗi năm.Chương trình học đa dạng và đẳng cấp
Với 3 chương trình hệ đại học, 29 chương trình cao đẳng và 16 ngành nghề cấp chứng chỉ, Seattle Central college mang đến cho sinh viên những khóa học được thiết kế một cách chuyên sâu và toàn diện, giúp học sinh trải nghiệm những gì thực tế nhất và hữu ích nhất cho nghề nghiệp của họ sau này. Hơn 1 nửa số học sinh đang theo học chương trình cao đẳng tại trường sẽ chuyển tiếp lên hệ đại học 4 năm và 1 phần 3 số học sinh đang theo học các khóa học phát triển nghiệp vụ nghề nghiệpđể phát triển và nâng cao tay nghề ở nhiều lĩnh vực khác nhau như dịch vụ y tế, công nghệ thông tin, ẩm thực, kinh doanh và kỹ thuật. Bên cạnh đó, trường cũng mở rộng đào tạo chương trình kép, chương trình tiếng anh và luyện thi chứng chỉ, các khóa thực tập và Elearning.


Chất lượng giảng dạy hàng đầu
Tại Seattle Central College, nhà trường hiểu được sứ mệnh và tầm quan trọng của nhà trường đối với việc truyền đạt các giá trị giáo dục cho học sinh. Vì thế, nhà trường luôn đẩy mạnh việc đầu tư và sáng tạo cho các phương pháp giáo dục hiện đại. Đội ngũ giáo viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực và các nhà lãnh đạo từng là cựu học sinh tại trường.Kết nối cộng đồng
Ngoài việc xây dựng một hệ thống giáo dục chất lượng cho người dân tại thành phố Seattle, hơn 50 năm qua nhà trường cũng chú trọng trog việc mở rộng đào tạo sinh viên quốc tế nhằm thúc sự liên kết, giao lưu văn hóa cộng đồng. Mỗi năm, trường đào tạo hơn 2000 sinh viên từ khắp nơi trên toàn Thế giới.Học phí cho sinh viên quốc tế vào khoảng $5,195.46 cho 25 tín chỉ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạc có thể liên hệ hot line 0938683995 để được tư vấn thêm về chương trình học. 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.3939.95
Điện thoại: (08) 35264249 – 35264254 – 35264293 Fax: (08) 35264259
Email: contact@daithienson.com
Website: www.aloduhoc.com
Facebook: http://www.facebooks.com/duhocdaithienson

 

Trường Cao đẳng cộng đồng Howard

Trường Cao đẳng San Jose City College

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


SEATTLE CENTRAL COLLEGE

CĐ Cộng đồng Seattle Central (SCCC) được thành lập vào năm 1966, Trường nằm tại Capitol Hill, cách khu nhà chọc trời của thành phố Seattle 15 phút đi bộ , với nhiều nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ, rạp hát, và các cửa hàng. Seattle là một thành phố an toàn và thân thiện, và liên tục nằm trong danh sách các thành phố “đáng sống nhất”.