20 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG TẠI BANG WASHINGTON, MỸ

Cao đẳng cộng đồng đang dần trở thành lựa chọn phổ biến đối với các du học sinh khi đi du học tại Mỹ. Đây là một con đường đến tấm bằng cử nhân với chi phí thấp hơn và điều kiện đầu vào dễ chịu hơn. Đại Thiên Sơn đem đến danh sách về các trường cao đẳng cộng đồng tại bang Washington, Mỹ để các phụ huynh học sinh có thêm thông tin khi lựa chọn trường.
 
Xem thêm

CÂN NHẮC VỀ DU HỌC CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG

Trường cao đẳng cộng đồng là một tổ chức giáo dục cấp cao, cung cấp chương trình giảng dạy hai năm bao gồm việc tiếp tục học các bằng cấp liên kết. Các chương trình khác bao gồm chương trình chuyển tiếp vào chương trình bốn năm ở trường đại học và chương trình dạy nghề (chương trình học một và hai năm). Bên cạnh các khóa học tập trung vào các chương trình học thuật, trường còn cung cấp các khóa học khác với mục đích là giúp sinh viên phát triển bản thân.
 
Xem thêm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SOUTH SEATTLE, THÀNH PHỐ SEATTLE, BANG WASHINGTON

Trường Cao đẳng South Seattle được thành lập vào năm 1969, nằm trong khuôn viên trên đỉnh đồi rộng 87,000 mét vuông ở West Seattle. Trường mang đến tầm nhìn toàn cảnh đường chân trời của thành phố và những ngọn núi xung quanh. Trường cung cấp bằng cấp và chứng chỉ phù hợp với mục tiêu của học sinh và là cơ hội cho học sinh vững bước trên con đường của mình.
Xem thêm

CLARK COLLEGE, VANCOUVER, WASHINGTON

CLARK COLLEGE, VANCOUVER, WASHINGTON

Được thành lập vào năm 1933, Clark College là tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Tây Nam Washington. Clark College nhận được chứng nhận đầu tiên vào năm 1937 và được Ủy ban Cao đẳng và Đại học Tây Bắc công nhận từ năm 1948. Trường được sáp nhập vào hệ thống đại học cộng đồng toàn bang vào năm 1967.

Clark College đã phát triển một lịch sử phong phú và tạo dựng quan hệ với cả cộng đồng của mình cũng như cộng đồng xung quanh ngôi trường này. Hàng năm trường có tổ chức nhiều sự kiện thường như lễ hội Jazz và lễ hội Sakura. Đây là những truyền thống có từ nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ.

Tại Clark College, mục tiêu hàng đầu là sinh viên. Quy mô lớp học Clark College nhỏ - thường không quá 25 sinh viên mỗi lớp, điều này giúp học sinh nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ giảng viên. Trường cung cấp các lớp học đại học được dẫn dắt bởi các giáo sư tận tâm và hiểu biết, là những người sở hữu bằng cấp cao trong lĩnh vực của họ.
Xem thêm

TRƯỜNG ATLANTIC CAPE COMMUNITY COLLEGE, NEW JERSEY

Atlantic Cape Community College là trường cao đẳng cộng đồng tọa lạc tại Atlantic County và Cape May County ở bang New Jersey. Hiện Atlantic Cape phục vụ hơn 6,000 sinh viên theo học. Các cơ sở chính của trường nằm tại 3 địa điểm gồm Mays Landing thuộc Hamilton Township ở Atlantic County, Thành phố Atlantic và tại Cape May Court House. Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Atlantic Cape tạo cơ hội bằng cách cung cấp những chương trình và dịch vụ xuất sắc giúp sinh viên đạt được những mục tiêu giáo dục và thành công trên con đường học vấn.

Xem thêm

Trường cao đẳng Grossmont College, California

Grossmont College (GC) được thành lập năm 1961 tại thành phố San Diego, một trong những thành phố có chất lượng sống cao nhất của bang California. Trường nằm trên đỉnh một ngôi mộ rộng 135 mẫu Anh ở tây bắc El Cajon, tiếp giáp với các thành phố Santee, La Mesa và San Diego. Bạn có thể dễ dàng đến trường này từ xa lộ liên tiểu bang 8, State Route 125 và State Route 52. Trường cách trung tâm San Diego 20 phút lái xe về phía đông.
Xem thêm

ILLINOIS COLLEGE, ILLINOIS

Illinois College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do cung cấp giáo dục đặc biệt với chi phí phải chăng trong một khuôn viên an toàn và xinh đẹp. Trong hơn 180 năm, Illinois College đã chuẩn bị cho nam nữ thanh niên các kinh nghiệm và kiến thức có thể áp dụng trong cuộc sống lãnh đạo và phục vụ.
Xem thêm

ELMHURST COLLEGE, ILLINOIS, MỸ

ELMHURST COLLEGE, ILLINOIS, MỸ

Elmhurst College (EC) được thành lập vào năm 1871, EC thu hút sinh viên từ khắp nơi trên toàn quốc và trên thế giới. Trong các lớp học nhỏ, sinh viên của trường làm việc chặt chẽ với các giảng viên là những học giả và chuyên gia cực kỳ giỏi, nhưng trên hết họ là những giảo viên rất tận tâm.
Xem thêm

KNOX COLLEGE, ILLINOIS

Knox College được thành lập vào năm 1837 và là một cộng đồng gồm các cá nhân từ các nền văn hóa khác nhau cùng nhau khám phá để hiểu và cải thiện bản thân, xã hội và thế giới. Trường đặc biệt tự hào về cam kết ban đầu nhằm tăng khả năng tiếp cận với tất cả các sinh viên đủ điều kiện học tập đến từ các chủng tộc khác nhau.
Xem thêm

LOWER COLUMBIA COLLEGE, WASHINGTON

Lower Columbia College được thành lập vào năm 1934 với tên Lower Columbia Junior College. Năm 1961, trường được nâng lên thành một trường cao đẳng cộng đồng. Năm 1967, trường gia nhập hệ thống cao đẳng cộng đồng do nhà nước hỗ trợ.
Xem thêm

BATES TECHNICAL COLLEGE, WASHINGTON

Bates Technical College (BTC) bắt đầu tại Tacoma vào ngày 4 tháng 9 năm 1940 dưới tầng hầm của Trường tiểu học Hawthorne. Trong hai năm 1941 và 1942, trường được gọi với cái tên Trường dạy nghề Tacoma. Sau hai lần đổi tên, trường chính thức lấy tên là Bates Technical College khi Verne Bates nghỉ hưu từ vị trí giám đốc vào năm 1969.
Xem thêm

RENTON TECHNICAL COLLEGE, WASHINGTON

Renton Technical College (RTC) là một trường đại học được công nhận trên toàn quốc cam kết giúp sinh viên thành công. Trong số các trường cao đẳng cộng đồng và kỹ thuật, RTC đạt được 63% tỷ lệ hoàn thành và là số phần trăm cao nhất trong tiểu bang. Bên cạnh đó, 85% sinh viên tốt nghiệp sau chín tháng đã được tuyển dụng.
Xem thêm

SOUTH SEATTLE COLLEGE, WASHINGTON

South Seattle College (SSC) được thành lập vào năm 1969 tọa lạc tại West Seattle xinh đẹp, chỉ cách Alki Beach và trung tâm thành phố Seattle vài phút. SSC là trường cao đẳng được tài trợ bởi nhà nước, được công nhận hoàn toàn bởi Ủy ban Cao đẳng và Đại học Tây Bắc. Trường có hơn 7.500 sinh viên và ba địa điểm trong khuôn biên đại diện cho gần 100 nền văn hóa khác nhau và 50 quốc gia khác nhau.
 
Xem thêm

TACOMA COMMUNITY COLLEGE, WASHINGTON

Tacoma Community College (TTC) thành lập dựa trên một giấc mơ từ lâu đối với nhiều người trong cộng động, những người mong muốn có một lựa chọn nền giáo dục đại học với học phí phải chăng. Nhóm đầu tiên của TCC gồm 1.084 sinh viên, trong vòng ba năm ngắn ngủi, TCC đã phát triển thành một trường cao đẳng cộng đồng thịnh vượng và được công nhận đầy đủ.
Xem thêm

MODESTO JUNIOR COLLEGE

Modesto Junior College được thành lập năm 1921 là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất tại California. Trường ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của cộng đồng và đến ngày nay vẫn luôn giữ vững mục tiêu phục vụ với sự tâm huyết và chất lượng tốt nhất cho mọi cá nhân.
Xem thêm

PENINSULA COLLEGE, WASHINGTON

Peninsula College được thành lập vào năm 1961 bởi một nhóm công dân địa phương muốn tiếp tục việc học của mình mà không phải di chuyển xa đến các trung tâm đại học ở Bremerton hoặc Puget Sound. Các lớp học đầu tiên được mở trong một tòa nhà nhỏ trong khuôn viên trường trung học Port Angeles, nhưng số lượng học sinh đăng ký vào trường nhanh chóng tăng và kế hoạch được tiến hành để xây dựng thêm một cơ sở khác trong thành phố.
Xem thêm

KENDALL COLLEGE, ILLINOIS

Được thành lập vào năm 1934, Kendall là trường số 1 tại Chicago trong việc chuẩn bị sự nghiệp trong nghệ thuật ẩm thực và quản lý khách sạn cho sinh viên. Trường được xếp hạng bởi các nhà hàng Chicago Michelin Guide và các khách sạn hàng đầu của Chicago (KTNS Survey,2019).
 
Xem thêm

MIDWESTERN CAREER COLLEGE, ILLINOIS

Midwestern Career College (MCC) nằm ở trung tâm thành phố Chicago, là một trường tư nhân với sứ mệnh cung cấp giáo dục tập trung vào sự nghiệp để trao quyền cho sinh viên đào tạo học thuật, chuyên môn kỹ thuật và hỗ trợ chuyên nghiệp để khởi động hoặc thúc đẩy sự nghiệp thành công của sinh viên.
Xem thêm

COLUMBIA COLLEGE CHICAGO, ILLINOIS

Columbia College Chicago được thành lập vào năm 1890 với tư cách là Trường giáo dục Columbia bởi Mary A. Blood và Ida Morey Riley. Columbia College tuân thủ tất cả các luật và quy định của địa phương, tiểu bang và liên bang liên quan đến các quyền dân sự.
Xem thêm

CHIACAGO-KENT COLLEGE OF LAW, ILLINOIS

Thể hiện vai trò lãnh đạo từ năm 1888, Chicago-Kent College of Law của Học viện Công nghệ Illinois được công nhận trên toàn quốc về học bổng và thành tích của giảng viên và sinh viên. Chicago-Kent luôn nhấn mạnh trách nhiệm nghề nghiệp theo nghĩa rộng nhất, bao gồm có kỷ luật về trí tuệ, phân tích cẩn thận, nghiên cứu toàn diện và linh động trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh